Educatius Group Logo

Trải nghiệm của bạn – Được đảm bảo!

Đại dịch COVID đã thể hiện được khả năng phục hồi của Educatius, một tổ chức có quy mô toàn cầu. Khi biên giới các nước đóng cửa và một số điểm đến bị giới hạn, chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng mỗi một học sinh của chúng tôi đều có một lựa chọn thay thế ngay trong mạng lưới trường đối tác của chúng tôi. Đây là cách đảm bảo chất lượng bằng những hành động thực tiễn – và bạn cũng sẽ được hưởng những đảm bảo tương tự!

Đây là cách chúng tôi thực hiện điều đó

Chúng tôi điều hành các chương trình du học bậc Trung học tại 10 quốc gia. Chúng tôi có văn phòng Educatius tại Mỹ, Anh, Ireland, Thụy Điển, Trung Quốc và Bulgaria, và đội ngũ nhân viên đại diện tại các nước Canada, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc và Việt Nam. Chúng tôi sắp xếp học sinh từ hơn 50 quốc gia vào các chương trình Trung học ở 10 quốc gia. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Educatius đã dành nhiều năm chăm sóc du học sinh – và tất cả chúng tôi tự hào đảm bảo rằng: nếu một vấn đề bất ngờ, không lường trước xảy ra, khiến học sinh không thể tham gia vào chương trình mà các em đã chọn, Educatius sẽ cung cấp lựa chọn thay thế tuyệt vời mà học sinh không phải trả thêm phụ phí.

Đăng ký thông tin để được hỗ trợ

Đăng ký nhận tài liệu

Mở khóa hôm nay, thấy ngay thế giới cùng những chương trình du học Trung học tuyệt vời – Đăng ký nhận cuốn tài liệu để tìm hiểu thêm thông tin các chương trình ngay!

Đăng ký

Chia sẻ của học sinh

Đăng ký sớm để nhận mức ưu đãi hấp dẫn!

Chúng tôi luôn nỗ lực đàm phán mức chi phí và những giá trị tốt nhất cho các chương trình của mình, nhưng tất nhiên mọi thứ đều có thể thay đổi theo từng năm. Chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký sớm nhằm có được mức chi phí tốt nhất để hành trình du học thêm thuân lợi. Hãy liên hệ các Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi tại Việt Nam để được tư vấn thêm về chi phí và ngân sách du học.

Liên hệ

Hãy tư vấn thêm cho tôi