Educatius Group Logo

Những câu hỏi thường gặp

Educatius là tổ chức lớn nhất thế giới, chuyên về các chương trình du học bậc Trung học Phổ thông. Chúng tôi là đối tác lâu năm với nhiều trường Trung học lớn ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Đức, Ireland, Ý, New Zealand, Tây Ban Nha và Thụy Điển. Chúng tôi hỗ trợ các bạn học sinh từ hơn 50 quốc gia nhập học tại các trường đối tác trong một học kỳ, một năm học, hoặc nhiều năm. Chúng tôi sắp xếp chỗ ở cho tất cả học sinh trong các chương trình, với một gia đình bản xứ được sàng lọc cẩn thận – hoặc sống với bạn bè đồng trang lứa trong ký túc xá của một ngôi trường Nội trú xuất sắc. Chúng tôi luôn quan tâm chu đáo đến từng học sinh để đảm bảo bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia chương trình và hỗ trợ toàn diện cho bạn và cả gia đình của bạn.

Bạn có thể du học Trung học tại bất kỳ quốc gia nào trong số 10 quốc gia mà chúng tôi có chương trình: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Đức, Ireland, Ý, New Zealand, Tây Ban Nha và Thụy Điển, ở nhiều trường Công lập, Tư thục Bán trú, và Tư thục Nội trú tuyệt vời của chúng tôi.

Bạn cũng có thể “du học” ngay tại nhà! Các chương trình trực tuyến cho phép bạn lấy Bằng Tú tài kép từ một trường Nội trú danh tiếng của Mỹ, kết hợp với 1 năm du học Mỹ hoặc bạn có thể lựa chọn tham gia chương trình học trực tuyến này tại đất nước của bạn. Các chương trình trực tuyến và Bằng Tú tài kép của Educatius Academy ra đời để giúp các bạn học sinh có cơ hội được nhận vào trường Đại học mơ ước của mình.

Chương trình du học bậc Trung học là một trong những khoản đầu tư hiệu quả nhất mà bạn và gia đình có thể thực hiện để chuẩn bị cho tương lai, và chúng tôi cùng các Đối tác Tuyển sinh chuyên nghiệp sẽ trao đổi với bạn kỹ lưỡng để tìm ra chương trình phù hợp nhất. Chi phí cho các chương trình của chúng tôi đã bao gồm học phí của trường, sống tại gia đình bản xứ hoặc trong ký túc xá, các bữa ăn, dịch vụ giám sát và hỗ trợ liên tục, và báo cáo thường xuyên cho cha mẹ của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình bổ sung có tính phụ phí, chẳng hạn như các lớp học ngoại ngữ, hội trại Soft Landing, v.v…Hãy trao đổi với Đối tác Tuyển sinh của Educatius để lựa chọn chương trình phù hợp nhất với bạn.

Những yêu cầu về thị thực khác nhau giữa từng quốc gia mà bạn lựa chọn đến du học, và cũng tùy theo quốc gia quê nhà của bạn. Các Đối tác Tuyển sinh của Educatius tại Việt Nam rất am hiểu về những vấn đề này; họ sẽ chuẩn bị đầy đủ các tài liệu xin thị thực cho bạn!

Tại Việt Nam, Educatius có đội ngũ nhân viên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và giải đáp các khúc mắc của bạn ngay khi nhận được yêu cầu. Bạn sẽ được giới thiệu với một số các Đối tác tuyển sinh uy tín ở gần khu vực sinh sống, học tập hoặc làm việc để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình nộp hồ sơ đăng ký. Những Đối tác này của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và sẽ hướng dẫn bạn chọn được chương trình Trung học phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách.

Chúng tôi không cung cấp học bổng hoặc tài trợ cho các chương trình du học Trung học. Chúng tôi có một tổ chức từ thiện mang tên AiDucatius, hỗ trợ các dự án giáo dục ở Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh, mà mọi học sinh và gia đình bản xứ của chúng tôi đều đóng góp gián tiếp vào tổ chức này.

Chúng tôi có nhiều chương trình với mức chi phí khác nhau cho bạn lựa chọn, từ các chương trình có mức chi phí thấp và ngắn hạn, đến các chương trình chi phí cao hơn và dài hạn. Chi phí sẽ dao động từ khoảng $15,000 Mỹ cho chương trình Classic hòa nhập văn hóa, đến khoảng $65,000 Mỹ cho 1 năm học tại 1 ngôi trường Nội trú danh tiếng tại thành phố lớn. Chúng tôi cũng có rất nhiều chương trình ngắn hạn ở nhiều điểm đến khác nhau. Đối tác Tuyển sinh của Educatius sẽ giúp bạn tìm được chương trình phù hợp nhất với mình.

Độ tuổi thông thường của học sinh khi tham gia các chương trình của chúng tôi là từ 14 đến 18, và học sinh chưa tốt nghiệp Trung học ở quê nhà. Tuy nhiên, một số trường Nội trú có nhận học sinh nhỏ tuổi hơn, ở cấp độ Trung học Cơ sở, và học sinh lớn hơn để học một năm Post Graduate – PG (những học sinh đã tốt nghiệp tại quê nhà).

Nhờ uy tín và quy mô của tổ chức, chúng tôi tự hào là đối tác với rất nhiều trường học tuyệt vời ở 10 quốc gia. Chúng tôi đem đến cho học sinh nhiều lựa chọn, từ chương trình Classic thân thiện với ngân sách, mà bạn sẽ được sắp xếp vào một gia đình bản xứ thân thiện và được chúng tôi chọn thay một ngôi trường tuyệt vời, đến chương trình Select cao cấp, cho phép bạn chọn chính xác trường mình muốn theo học – và nhiều hơn nữa. Chúng tôi hỗ trợ bạn từng bước trong suốt quá trình du học. Trong 20 năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới dịch vụ với sự đa dạng đáng kinh ngạc, giúp nhiều học sinh từ hơn 50 quốc gia nhập học tại các trường đối tác của chúng tôi ở 10 quốc gia. Chương trình của chúng tôi đem lại lợi ích cho cả trường học, gia đình bản xứ, và các bạn du học sinh.

Đối tác Tuyển sinh giàu kinh nghiệm của Educatius tại Việt Nam sẽ giúp bạn quyết định nơi bạn muốn đến và chương trình nào là tốt nhất cho bạn. Đối tác Tuyển sinh cũng sẽ hỗ trợ bạn và quý phụ huynh trong suốt quá trình đăng ký và nhập học, bao gồm cả việc chuẩn bị hồ sơ thị thực du học. Tiếp đến, đội ngũ Educatius sẽ kết nối bạn với một gia đình bản xứ thân thiện và đã được sàng lọc cẩn thận, hoặc sắp xếp bạn một ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường Nội trú. Bạn cũng sẽ nhận được hướng dẫn trước khi khởi hành, và chúng tôi sẽ sắp xếp đón bạn tại sân bay khi bạn đến nơi. Sau đó, Educatius sẽ chỉ định một Điều phối viên Địa phương – đây là người sẽ hỗ trợ bạn trong suốt chương trình du học và giải đáp mọi câu hỏi hoặc thắc mắc mà bạn có thể có khi tới nơi.

Liên hệ tư vấn

"(Bắt buộc)" indicates required fields

Bạn là học sinh hay người bảo hộ?(Bắt buộc)
This field is for validation purposes and should be left unchanged.