Educatius Group Logo

Hai thập kỷ xây dựng niềm tin

Trong hơn 20 năm vừa qua, chúng tôi đã chắp cánh ước mơ du học cho rất nhiều học sinh. Với đội ngũ nhân viên trên khắp thế giới, chúng tôi giúp các em được nhận vào những ngôi trường Trung học xuất sắc, kết nối với những gia đình bản xứ thân thiện, cũng như hỗ trợ chuyên môn trong suốt hành trình du học. Chính phủ ở Châu Á, Châu Mỹ La-tinh và Brazil đã tin tưởng và ủy thác cho chúng tôi hàng trăm học sinh tài năng mỗi năm, và nhiều bậc cha mẹ ở hơn 50 quốc gia cũng vậy. Thông qua mối quan hệ đối tác lâu dài với các ngôi trường hàng đầu ở 10 quốc gia và dịch vụ hỗ trợ học sinh tốt nhất, các bạn học sinh sẽ có cơ hội mở khóa hôm nay, thấy ngay thế giới! 

Nhiều Trường Học Uy Tín

Rất nhiều trường Công lập, Tư thục và Nội trú danh tiếng tại Mỹ, Vương quốc Anh và nhiều nước khác trên toàn thế giới là đối tác của chúng tôi 

Sự Hỗ Trợ Liên Tục

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình hỗ trợ học sinh từ khi nộp đơn đến lúc tốt nghiệp

Chương Trình Độc Đáo

Các chương trình Trung học giảng dạy trực tiếp và trực tuyến đa dạng của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả học sinh

Hỗ Trợ Cộng Đồng

Aiducatius hỗ trợ các học sinh tại Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh có cơ hội đến trường

Phấn đấu vì tương lai

Trở thành một du học sinh không chỉ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời. Du học được ví như một máy gia tốc giúp bạn dễ dàng chinh phục thành công trong tương lai. Bạn sẽ trở về quê nhà với tâm thế mạnh mẽ và tự tin hơn, cùng tầm nhìn và những mối quan hệ rộng lớn. Kiến thức và kỹ năng của đội ngũ nhân viên Educatius sẽ hỗ trợ mọi thứ, giúp bạn tập trung và tận dụng mọi cơ hội khi học tập và sinh sống ở quốc gia mới. Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình Bằng Tốt nghiệp trực tuyến Mỹ, để bạn có thể học tập theo tốc độ của riêng mình tại quê nhà, được thảo luận trực tuyến với các giáo viên người Mỹ và bạn cùng lớp hai lần mỗi tháng. Bất kể bạn chọn chương trình nào, bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm giúp định hình tương lai của bản thân.

Tìm hiểu thêm

Lợi Thế Từ Educatius

Educatius giúp bạn nắm bắt mọi cơ hội! Tham gia các môn thể thao đồng đội thú vị – từ bóng đá đến các câu lạc bộ rô-bốt. Học một ngôn ngữ mới – thông qua giao tiếp hoặc âm nhạc. Khai sáng tâm hồn bằng vẻ đẹp đa dạng của thế giới. Kết tình thân lâu dài với những người bạn tuyệt vời.  

Làm phong phú đời sống của bạn: thông thạo về văn hóa và ngôn ngữ, có thể được nhận vào các Đại học danh tiếng, và cơ hội việc làm đa dạng, phát triển sự tự tin và khả năng làm việc độc lập – cùng những mối quan hệ lâu dài. 

Dám ước mơ; dám lựa chọn! Chúng tôi đảm bảo tất cả học sinh đều được sắp xếp chỗ ở cẩn thận khi chấp nhận vào các chương trình của tổ chức. Quan hệ đối tác của chúng tôi với các trường Công lập, Tư thục và Nội trú tốt nhất sẽ mang đến những lựa chọn tuyệt vời, dù bạn mong muốn học trực tiếp hay trực tuyến.  

Chúng tôi trực tiếp điều hành các chương trình bậc Trung học tại 10 quốc gia. Chúng tôi có văn phòng và nhân viên đại diện tại nhiều nơi, bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Bulgaria, Thụy Sĩ, Úc và New Zealand. Các thành viên trong đội ngũ của chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm về học tập, sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Chúng tôi thấu hiểu thanh thiếu niên và nhu cầu của các bạn!  

Aiducatius

Giáo dục sẽ giúp bạn nắm bắt các cơ hội tốt hơn. Nhưng không phải học sinh nào cũng có cơ hội đi du học. Tổ chức chị em của chúng tôi, Aiducatius, chuyên hỗ trợ các trường học ở Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh nâng cấp các chương trình học lỗi thời, và giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận nền giáo dục tốt hơn. Aiducatius hỗ trợ đào tạo đội ngũ giáo viên, cung cấp đồng phục và bữa trưa, cùng những công việc giúp đỡ cộng đồng khác như đào giếng và trồng cây ăn quả. Sự hỗ trợ thiết thực giúp học sinh tại những nơi này được đi học, và cải thiện đời sống của gia đình cũng như cộng đồng xung quanh. Tất cả học sinh chọn chương trình du học Trung học của Educatius đều góp phần cải thiện điều này. 

Tìm hiểu thêm về Aiducatius

Đăng ký nhận cuốn tài liệu

Mở khóa hôm nay, thấy ngay thế giới cùng những chương trình du học Trung học tuyệt vời – Đăng ký nhận cuốn tài liệu để tìm hiểu thêm thông tin ngay!

Đăng ký

Những câu hỏi thường gặp

Trong chương trình Select, bạn có thể chọn trường Công lập, Tư thục Bán trú hoặc Tư thục Nội trú phù hợp với mơ ước của mình tại các địa điểm mong muốn như Mỹ, Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Pháp, Tây Ban Nha và Canada. Sau khi được chấp nhận, chúng tôi sẽ xếp bạn vào một gia đình bản xứ đã được sàng lọc cẩn thận, họ sẽ chào đón và chăm sóc bạn trong suốt thời gian du học – hoặc bạn sẽ sống trong ký túc xá của những ngôi trường Nội trú tuyệt vời, nơi bạn sẽ học tập và sinh hoạt cùng với bạn bè, cũng như được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị khác nhau.

Chúng tôi sẽ kết nối bạn với một gia đình bản xứ thân thiện và ghi danh bạn vào một trường Trung học gần đó – đồng thời hỗ trợ bạn trong suốt thời gian du học. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những học sinh đang tìm kiếm chương trình trao đổi văn hóa trong một học kỳ hoặc một năm. Chương trình được cung cấp thông qua Educatius và các đối tác phi lợi nhuận của chúng tôi ở Mỹ, Anh Quốc hoặc Ireland (chỉ nhận học sinh Châu Âu), Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, New Zealand hoặc Argentina.

Chương trình Trung học Academic Exchange: một lựa chọn ít tốn kém hơn cho những học sinh muốn được hưởng những ưu điểm về học thuật của chương trình SELECT. Bạn có thể học trong nhiều năm, và Educatius sẽ chọn trường cho bạn. Chương trình có sẵn ở Mỹ, Anh, và Ireland. 

Nắm bắt lợi thế để chinh phục thành công tương lai! Kết hợp các tín chỉ từ trường Trung học tại quê nhà của bạn với việc học trực tuyến tại một ngôi trường Nội trú danh tiếng của Mỹ để lấy 2 Bằng Tú tài! Bạn có thể chọn chương trình học trực tuyến mà không cần rời khỏi quê nhà, hoặc kết hợp với chương trình J-1 Classic để nâng cấp trải nghiệm giao lưu văn hóa của bản thân. Mặc dù bạn có thể tham gia các lớp học trực tuyến vào bất kỳ lúc nào, nhưng một tháng đều đặn 2 lần, bạn sẽ được gặp gỡ trực tuyến với giáo viên và các bạn học trong lớp. Các lớp học trực tuyến bao gồm nhiều bộ môn hấp dẫn, thường không được giảng dạy tại nhiều trường Trung học, chẳng hạn như thiết kế rô-bốt, thiết kế web hoặc du lịch.