Educatius Group Logo

Aiducatius: Hỗ trợ Cộng đồng

Giáo dục là nền tảng để xây dựng tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, không phải bạn học sinh nào cũng có cơ hội đi du học. Những người sáng lập Educatius, Tom Ericsson và đối tác Anna-Karin, đã thành lập Aiducatius vào năm 2009 để hỗ trợ những học sinh ở Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh được tiếp cận nền giáo dục bền vững. Ngày nay, Aiducatius hoạt động như một tổ chức hỗ trợ học sinh và cộng đồng ở Tanzania, Gambia và Ecuador với mục tiêu xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn – cũng như giảm lượng khí thải carbon cho tất cả chúng ta.  

Dự án của chúng tôi

Trường Saint Martin Basic Cycle

Hỗ trợ cho 620 học sinh hằng năm tại Gambia

Trung tâm Gabriella

Hỗ trợ đặc biệt cho các giáo viên tại Tanzania

Dự án Trồng và Bảo vệ Cây xanh

Giúp giảm lượng khí thải carbon của tất cả chúng ta khi phải di chuyển quốc tế

Cộng đồng lành mạnh tại Ecuador

Mang lại hy vọng cho những thanh thiếu niên mất gia đình vì ma túy

Vì sao chúng tôi xây dựng tổ chức Aiducatius?

“Chúng tôi tin rằng giáo dục là quyền chính đáng với tất cả mọi người.”
– Tom Ericsson 

Các dự án Aiducatius của chúng tôi là niềm tự hào đối với tất cả nhà tài trợ, quý vị phụ huynh và học sinh vì những hoạt động của tổ chức này mang ảnh hưởng tích cực đến chất lượng cuộc sống và môi trường địa phương. Bất kể bạn tham gia vào chương trình của Educatius theo cách nào, bạn đã đóng góp trực tiếp cho các trẻ em và cộng đồng ở Gambia và Tanzania, góp phần cải thiện cuộc sống và làm phong phú cộng đồng nơi đây. 

Các dự án của chúng tôi

Trường Saint Martin Basic Cycle tại Gambia

Với sự giúp đỡ của tất cả học sinh và phụ huynh của Educatius, hằng năm, Aiducatius hỗ trợ các học sinh tại trường Saint Martin Basic Cycle ở Kartong, Gambia, một thị trấn có 5,500 dân. Học sinh không phải trả học phí, và Aiducatius hỗ trợ các em đi học bằng cách cung cấp chi phí mua đồng phục, giày, sách và ba lô. Điều này cho phép phụ huynh tiết kiệm ngân sách để các học sinh có thể tiến lên bậc học cao hơn, mở rộng kinh doanh hoặc tạo việc làm tại địa phương. 

Trung tâm Gabriella tại Tanzania

Dưới chân núi Kilimanjaro, Trung tâm Gabriella được xây dựng để hỗ trợ các trẻ em khuyết tật được học những kỹ năng sống cần thiết, và làm việc để tự chăm sóc cho chính bản thân mình, từ đó các bạn có thể đóng góp tích cực cho gia đình cũng như cộng đồng xung quanh. Các bạn trẻ sẽ được học nghề kim hoàn, làm bánh, làm vườn, cũng như nghề mộc và chăm sóc vật nuôi. Chính phủ Tanzania cũng đã cử giáo viên đến trung tâm để tìm cách tối đa hóa tiềm năng của những đứa trẻ này và cộng đồng xung quanh các em. 

Dự án Trồng và Bảo tồn Cây xanh tại huyện Biharamulo, Tanzania

Những chương trình du học ngày càng phát triển đồng nghĩa với rất nhiều học sinh phải di chuyển hàng nghìn cây số vào mỗi năm. Để làm giảm lượng khí thải carbon này, Aiducatius hỗ trợ trồng và bảo tồn cây xanh ở huyện Biharamulo tại Tanzania, giúp phục hồi rừng tự nhiên, khôi phục nguồn nước và quản lý rừng trồng, tặng 100 cây giống cây ăn quả để trồng gần các trường học, cũng như gửi một số giống cây tới nhà của chính các học sinh mà Aiducatius đang hỗ trợ. Aiducatius cũng tham gia một chiến dịch có tên Bảo tồn môi trường không gây ô nhiễm, thu hút người dân địa phương làm sạch môi trường và giảm phá hại cây cối thông qua các giải pháp thay thế như xây dựng và sử dụng bếp tiết kiệm nhiên liệu.

Về chúng tôi


Tìm hiểu thêm
Du học Trung học Phổ thông

Tìm hiểu thêm