Educatius Group Logo

Hành trình của bạn bắt đầu từ đây!

Mở ra một tương lai tuyệt vời – du học bậc Trung học cùng sự hỗ trợ từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất thế giới! Hãy để lại thông tin theo mẫu bên dưới, nhân viên tư vấn của Educatius sẽ liên hệ lại để tìm hiểu những gì bạn đang mong muốn, kết nối bạn với các Đối tác Tuyển sinh uy tín của chúng tôi để cùng nhau biến ước mơ thành hành động!

"(Bắt buộc)" indicates required fields

Thông tin của học sinh

Ngày sinh

Thông tin của phụ huynh

Các điều khoản và điều kiện(Bắt buộc)
This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Những địa điểm nổi tiếng

Mỹ

Học tại một trường Trung học hoàn hảo tại điểm đến phổ biến nhất của chúng tôi – ngôi trường ưu tú, gần bãi biển California, hay chương trình thể thao hàng đầu? Hãy đắm chìm trong nền văn hóa của nước Mỹ!

Tìm hiểu thêm
Canada

Trải nghiệm du học tại trường Trung học xuất sắc ở Canada – là quốc gia đa văn hóa nhất thế giới! Phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, thành phố sôi động, chương trình học phong phú đang chờ bạn khám phá!

Tìm hiểu thêm
Anh

Một số trường tốt nhất thế giới tọa lạc tại Anh. Hãy trải nghiệm nền văn hóa độc đáo, vùng nông thôn xinh đẹp, các câu lạc bộ thể thao nhiệt huyết và chuyến du ngoạn thú vị trong thời gian du học tại Anh!

Tìm hiểu thêm
Ireland

Hòn đảo Ngọc Lục Bảo sẽ chào đón bạn bằng tiếng Anh và tiếng Gaelic, cùng những ngôi trường tuyệt vời, gia đình bản xứ đầm ấm. Ireland có nhiều nét đẹp hiện đại, nhưng vẫn tồn tại các yếu tố truyền thống thú vị!

Tìm hiểu thêm
Úc

Hãy đón chờ những trải nghiệm thú vị và khác biệt trong một không gian ngoạn mục, với nền văn hóa thân thiện và ít kiểu cách, cùng những chương trình học thuật tuyệt vời!

Tìm hiểu thêm
New Zealand

New Zealand là điểm đến xa xôi với phong cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời – bạn sẽ sống cách sa mạc, rừng nhiệt đới hoặc bãi biển chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ – bạn còn được giao lưu với dân bản địa thân thiện.

Tìm hiểu thêm
Tây Ban Nha

Mở rộng cánh cửa thành công bằng cách học thêm ngôn ngữ tuyệt vời (400 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha trên thế giới) bên cạnh những ngôi làng cổ kính, cùng nền văn hóa đề cao sự thoải mái trong đời sống!

Tìm hiểu thêm
Pháp

Di tích lịch sử phong phú, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những món ăn ngon và bạn còn được học thêm tiếng Pháp – ngôn ngữ được gần 100 triệu người sử dụng trên thế giới!

Tìm hiểu thêm
Ý

Trải nghiệm du học Trung học tại Ý bên những thị trấn từ thời trung cổ, các bãi biển và ngọn núi hùng vĩ; thủ đô của những nhà thiết kế đại tài; được thưởng thức các món ăn tuyệt vời và học thêm tiếng Ý!

Tìm hiểu thêm
Đức

Du học Trung học tại cường quốc kinh tế của Châu Âu là cơ hội tuyệt vời để đầu tư vào tương lai, bạn sẽ được khám phá ngôn ngữ và văn hóa Đức, một xã hội cởi mở, thân thiện và nhiều trải nghiệm thú vị!

Tìm hiểu thêm
Thụy Điển

Xã hội Thụy Điển tạo ra môi trường lý tưởng để du học sinh đổi mới và phát triển. Du học Trung học tại đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao quốc gia này luôn nằm trong số những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới!

Tìm hiểu thêm