Educatius Group Logo

Trở thành đối tác của Educatius

Educatius là tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học Trung học tại nước ngoài và trực tuyến. Trong năm qua, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 8,000 học sinh đến từ 50 quốc gia để chinh phục ước mơ du học của các em. Hãy chọn từ danh sách các ngôi trường Select hoặc Nội trú uy tín, hay chương trình trao đổi văn hóa Classic truyền thống của chúng tôi. Chương trình Bằng Tú tài trực tuyến Mỹ của chúng tôi sẽ rất phù hợp cho những học sinh không thể đi du học hoặc muốn nâng cấp chương trình trao đổi J-1 tại Mỹ. Đội ngũ nhân viên ở khắp nơi trên thế giới của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm, tận tâm, hết lòng hỗ trợ cho học sinh của bạn ngay cả trước, trong và sau chương trình. 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi đã cho thấy sức mạnh và khả năng phục hồi mạnh mẽ: bất chấp đại dịch COVID, chúng tôi đang phát triển lớn mạnh hơn bao giờ hết! 

Dành cho các Đối tác Tuyển sinh

Hãy đăng nhập vào cổng thông tin dành cho đối tác tư vấn (Agent Portal) của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về tất cả các chương trình: chi phí, công cụ tìm kiếm trường, đã ngừng hay vẫn còn nhận hồ sơ, các hội thảo trực tuyến, công cụ truyền thông và nhiều thông tin bổ ích khác! 

Đăng nhập

Cuốn thông tin chương trình của Educatius

Bạn muốn tham khảo thông tin sơ lược về các chương trình bậc Trung học của Educatius tại Mỹ, Anh, và Ireland? Hãy xem cuốn thông tin dành riêng cho các đối tác tuyển sinh tại Việt Nam!

Xem ngay
Danh sách trường đa dạng

Rất nhiều trường Công lập, Tư thục và Nội trú tại 10 quốc gia trong chương trình Select và Classic của chúng tôi 

Đối tác đáng tin cậy

Chúng tôi đi đầu trong ngành du học bậc trung học vì mức độ đáng tin cậy, đã được chứng nhận thông qua 20 năm xây dựng và phát triển 

Chương trình học tương tác

Các chương trình trực tuyến sáng tạo giúp bạn dễ dàng tư vấn và cung cấp lựa chọn phù hợp nhất cho học sinh của mình 

Sự hỗ trợ liên tục

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình hỗ trợ các đối tác và học sinh từng bước trong suốt quá trình du học 

Chương trình Select

Học sinh có thể chọn trường Trung học yêu thích ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Ý, New Zealand hoặc Tây Ban Nha, dựa trên sở thích và mục tiêu cá nhân. Nếu các em chọn trường Công lập hoặc Tư thục Bán trú, hoặc chương trình Classic, chúng tôi sẽ sắp xếp học sinh vào một gia đình bản xứ chu đáo; nếu học sinh chọn trường Tư thục Nội trú, các em sẽ sống tại ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường với bạn bè đồng trang lứa. Đối với những học sinh biết chính xác những gì mình mong muốn, du học cũng có thể được xem là một chương trình dự bị cho bậc Đại học. Sau khi chúng tôi chấp nhận đơn đăng ký, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các em sẽ được sắp xếp vào chương trình thành công – ngay cả khi việc đi lại bị gián đoạn do COVID, chúng tôi vẫn luôn cố gắng cung cấp cho các học sinh một giải pháp thay thế. 

Tìm hiểu thêm

Các trường Nội trú

Các trường Nội trú xuất sắc của chúng tôi có rất nhiều khóa học thuật và chuyên ngành hàng đầu, sẽ trang bị cho học sinh những kiến thức tốt nhất để các em tự tin bước vào những trường Đại học tốt nhất, và các em cũng sẽ có được tình bạn trọn đời với các nhà lãnh đạo tương lai ngay tại môi trường Trung học này. Học sinh sẽ được hưởng lợi từ các lớp học quy mô nhỏ, cơ sở học tập, thể thao và nghệ thuật đẳng cấp thế giới, cuộc sống tiện lợi ngay trong khuôn viên trường, và nhiều hoạt động vui chơi với bạn bè vào những ngày cuối tuần. 

Tìm hiểu thêm

Bằng Tú tài trực tuyến tại Mỹ

Không phải học sinh nào cũng có thể du học từ bậc Trung học Phổng thông. Hiểu được điều đó, Educatius cung cấp các chương trình giảng dạy trực tuyến để các em được nhận bằng tốt nghiệp Mỹ dễ dàng. Học sinh có thể học trực tuyến rất thuận tiện, nhưng vẫn sẽ được gặp gỡ giáo viên và bạn học trong buổi học trực tuyến hai lần mỗi tháng mà không cần rời khỏi đất nước của mình. Hoặc theo học một lộ trình kết hợp – nâng cấp chương trình J-1 bằng cách kết hợp các khóa học tại Mỹ cùng với những lớp trực tuyến. Dù bằng cách nào, học sinh cũng sẽ nhận được bằng Tú tài từ một trường Nội trú danh tiếng của Mỹ và từ quê nhà của các em. Chương trình này sẽ giúp các em có lợi thế cạnh tranh khi đăng ký vào Đại học, hoặc khi tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc trong tương lai. 

Tìm hiểu thêm

Chương trình Classic

Chương trình này rất phù hợp cho những học sinh muốn trải nghiệm nền văn hóa mới trong một học kỳ hoặc một năm học, và đây cũng là chương trình có chi phí ưu đãi nhất của chúng tôi. Tuy không được chủ động chọn trường học nhưng học sinh sẽ có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm quãng đời Trung học ở một đất nước mới. Chương trình có sẵn tại Mỹ, Anh và Ireland (chỉ dành cho học sinh Châu Âu), Đức, Ý, Tây Ban Nha, Pháp và Thụy Điển – chương trình do văn phòng hoặc đối tác của chúng tôi quản lý, tùy thuộc vào từng quốc gia. 

Tìm hiểu thêm

Chương trình Academic Exchange

Đây là chương trình có mức chi phí ưu đãi nhưng vẫn cung cấp trải nghiệm học thuật tuyệt vời. Academic Exchange là chương trình cung cấp tín chỉ học thuật và lộ trình vào Đại học – điều mà chương trình Classic không có. Chương trình này hiện có ở Ireland (không dành cho học sinh Châu Âu) và Mỹ. Chúng tôi sẽ chọn trường cho học sinh. Các em được sống cùng gia đình bản xứ do Educatius lựa chọn và quản lý. Các trường Trung học của chúng tôi tọa lạc tại những địa điểm nổi tiếng và an toàn nhất, vì vậy — bất kể học sinh lựa chọn du học ở đâu — chúng tôi tin tưởng rằng các em sẽ được sống trong một cộng đồng thú vị và chu đáo. 

Tìm hiểu thêm

Trở thành Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi

"(Bắt buộc)" indicates required fields

Các điều khoản và điều kiện(Bắt buộc)
This field is for validation purposes and should be left unchanged.