Educatius Group Logo

Chương trình phù hợp với bạn!

Những mục tiêu cá nhân sẽ quyết định chương trình Du học Trung học phù hợp nhất với bạn. Từ lần gặp gỡ đầu tiên với Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi, trong suốt quá trình đăng ký, hành trình du học và cho đến khi bạn trở về nhà, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn tận tình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cùng các Đối tác Tuyển sinh sẽ giúp bạn tìm trường hoặc chương trình đúng với mơ ước; giải đáp những thắc mắc nếu có. Tại Việt Nam, chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những Đối tác Tuyển sinh chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ bạn nộp đơn với trường và làm hồ sơ xin thị thực nhanh chóng.

Hành trình du học Trung học có gì đặc biệt?

Bạn có thể lựa chọn du học Trung học trong thời gian ngắn hoặc dài hạn. Bạn sẽ được hòa mình vào một nền văn hóa mới, học ngôn ngữ mới, trở nên trưởng thành và tự tin hơn. Nếu bạn muốn lựa chọn địa điểm, một môn thể thao, nghệ thuật hoặc học thuật nào đó cụ thể, thì chương trình SELECT là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi sẽ kết nối bạn với một ngôi trường phù hợp với những mong muốn đó, sắp xếp cho bạn chỗ ở phù hợp – với một gia đình bản xứ được lựa chọn cẩn thận, hoặc trong ký túc xá của một trường Nội trú tuyệt vời, nơi bạn sẽ sống với bạn bè đồng trang lứa, và được lựa chọn tham gia hàng loạt hoạt động và môn học thú vị. Chúng tôi sẽ chăm sóc bạn trong suốt hành trình này – cho dù bạn lựa chọn du học một học kỳ, một năm học hay thậm chí nhiều năm. Mọi thứ do bạn lựa chọn!

Nếu mục tiêu của bạn chú trọng vào trải nghiệm văn hóa trong một năm hoặc một học kỳ và không có yêu cầu cụ thể nào khác, chương trình Classic của chúng tôi rất phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp bạn vào một gia đình bản xứ chu đáo, và bạn sẽ theo học tại một ngôi trường gần đó do chúng tôi lựa chọn. Việc hòa mình vào văn hóa địa phương sẽ giúp bạn tận hưởng tất cả những ưu điểm do trường học và gia đình bản xứ cung cấp.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chương trình học trực tuyến và kết hợp. Với chương trình Bằng Tú tài kép, bạn có thể học các lớp trực tuyến khi đang tham gia chương trình J-1 hoặc F-1 tại Mỹ, và lấy bằng tốt nghiệp từ một ngôi trường danh tiếng của Mỹ, và cả từ quê nhà của bạn. Nếu bạn không thể đi du học, chúng tôi cũng có chương trình được giảng dạy trực tuyến hoàn toàn.

Điểm nổi bật

Nếu bạn đang ở độ tuổi 14-18, và mong muốn du học Trung học Phổ thông, chúng tôi có nhiều chương trình dành cho bạn! Đối với những học sinh nhỏ tuổi hơn, một số trường Nội trú đối tác của chúng tôi có thể nhận học sinh cấp hai trở xuống. Bạn sẽ có thêm nhiều người bạn mới, trải qua quãng đường Trung học ở một quốc gia mới, và học một ngôn ngữ mới – những kỹ năng sẽ là hành trang bổ ích theo bạn suốt cuộc đời – trong một môi trường an toàn và bảo đảm với một gia đình bản xứ được lựa chọn cẩn thận, hoặc trong ký túc xá với bạn bè tại một trường Nội trú xuất sắc.

Kiểm soát Toàn bộ: Select

Nếu bạn muốn tự mình lựa chọn địa điểm cụ thể, và những môn thể thao, nghệ thuật hoặc học thuật nào đó, thì chương trình SELECT là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đối tác Tuyển sinh của Educatius tại Việt Nam có thể giúp bạn tìm và lựa chọn trường dựa trên những gì bạn mong muốn, sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp bạn chỗ ở phù hợp, cũng như hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học Trung học, dù bạn chỉ học một học kỳ, hay một năm học, và thậm chí nhiều năm. Tùy bạn lựa chọn! Đây sẽ là hành trang tuyệt vời giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tiến bước lên bậc học cao hơn trong tương lai.

Đăng ký ngay

Trải nghiệm Văn hóa: Classic

Nếu bạn muốn được trải nghiệm văn hóa trong một năm hoặc một học kỳ, chương trình Classic của chúng tôi sẽ kết nối bạn với một gia đình bản xứ thân thiện, và sắp xếp bạn vào một ngôi trường gần đó. Chúng tôi tìm gia đình bản xứ và chọn trường, và bạn chỉ cần tận hưởng những gì họ cung cấp và hòa mình vào nền văn hóa địa phương. Chắc chắn rằng bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị nếu linh hoạt về địa điểm và chương trình học.

Đăng ký ngay

Chương trình Bằng Tú tài Trực tuyến

Bạn có thể được nhận Bằng Tú tài kép của Mỹ nếu hoàn thành các khóa học trực tuyến của trường Nội trú danh tiếng Mỹ! Nếu bạn dự định học một năm theo chương trình Classic J-1 hoặc Select F-1, bạn có thể nâng cấp chương trình của mình với Bằng Tú tài kép. Hoặc, nếu không có kế hoạch du học Mỹ bậc Trung học, bạn vẫn có thể tham gia các khóa học được giảng dạy trực tuyến hoàn toàn. Dù bằng cách nào, bạn vẫn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp từ đất nước của mình, và từ một trường Nội trú Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp các khóa học trực tuyến sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân, nhưng mỗi tháng, bạn sẽ phải gặp gỡ trực tuyến với giáo viên và các bạn học hai lần. Đây là chương trình tuyệt vời và là sự chuẩn bị vững chắc nếu bạn mong muốn được nhận vào một trường Đại học có tỉ lệ cạnh tranh cao trong tương lai.

Tìm hiểu thêm

Quy trình đăng ký của Educatius

1.

Trao đổi với Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi

2.

Đối tác Tuyển sinh hỗ trợ các thủ tục cần thiết

3.

Đóng tiền cọc để nhận I-20 & phỏng vấn lấy visa du học

4.

Nhận visa & hoàn tất các khoản phí trước khi bay

Những câu hỏi thường gặp

Nếu bạn trong độ tuổi 14-18 và vẫn đang học Trung học, hãy liên hệ với Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi để được tư vấn thêm. Trong một số trường hợp, các đối tác Nội trú của chúng tôi vẫn nhận học sinh nhỏ tuổi hơn. Tiếp đó, các Đối tác Tuyển sinh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị và nộp đơn đăng ký. Hằng năm, chúng tôi hỗ trợ hàng nghìn học sinh từ 50 quốc gia được nhận vào các trường học xuất sắc và sống hạnh phúc với các gia đình bản xứ tại 10 quốc gia.

Hãy bắt đầu bằng cách liên hệ Đối tác Tuyển sinh chuyên nghiệp của Educatius tại Việt Nam để được tư vấn. Các đối tác của chúng tôi sẽ dành thời gian để trò chuyện và thấu hiểu mục tiêu của bạn, từ đó giới thiệu một chương trình tốt nhất cho bạn. Trong chương trình Select, chúng tôi sẽ hỗ trợ nộp đơn đăng ký của bạn vào trường và sau đó kết nối bạn với một gia đình bản xứ tuyệt vời, hoặc sắp xếp chỗ ở trong ký túc xá của một ngôi trường Nội trú xuất sắc. Trong chương trình Classic, trước tiên chúng tôi sẽ sắp xếp bạn vào một gia đình bản xứ phù hợp, và sau đó chúng tôi sẽ nộp đơn vào ngôi trường gần đó. Dù thế nào, các Đối tác Tuyển sinh cũng sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình nộp đơn đăng ký và quy trình xin thị thực; chúng tôi sẽ sắp xếp các khoản thanh toán, đi lại và ăn ở, đồng thời chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn trong suốt thời gian du học.

Mỹ là điểm đến phổ biến nhất của chúng tôi. Học sinh quốc tế yêu thích môi trường học tập tại Mỹ, các chương trình học thuật, nghệ thuật và thể thao đầy thử thách và sáng tạo, nhiều câu lạc bộ vui nhộn, các hoạt động ngoại khóa và vô số hoạt động khác nữa! Các em yêu thích gia đình bản xứ và những người bạn học thân thiện, vui chơi trong các ngày lễ thú vị như Lễ tạ ơn và Halloween, và học sinh có thể dành thời gian để tham quan các thành phố nổi tiếng như Los Angeles, thành phố New York, Miami, Seattle, San Francisco hoặc Boston, cũng như trải nghiệm cuộc sống vùng trung tâm nước Mỹ ấm áp.

Educatius là đối tác với rất nhiều trường Công lập, Tư thục Bán trú và Tư thục Nội trú tại Mỹ. Các đối tác của chúng tôi sẽ làm việc và cân đối ngân sách để tìm kiếm lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Anh Quốc, với những ngôi trường xuất sắc, có lịch sử lâu đời về học thuật, và phong cảnh vùng nông thôn xinh đẹp, là điểm đến phổ biến tiếp theo của chúng tôi – bên cạnh đó rất nhiều học sinh cũng yêu thích các quốc gia khác như: Úc, Canada, Pháp, Đức, Ireland, Ý, New Zealand, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Chúng tôi cung cấp chương trình Select – cho phép bạn tự chọn ngôi trường trong mơ của mình, và chúng tôi sẽ sắp xếp bạn ở với một gia đình bản xứ thân thiện, chu đáo, hoặc sống trong ký túc xá cùng với bạn bè đồng trang lứa tại một ngôi trường Nội trú tuyệt vời. Bên cạnh đó, chương trình Classic có mức chi phí hấp dẫn hơn là một hoạt động trao đổi văn hóa truyền thống. Trong chương trình này, chúng tôi kết nối bạn với gia đình bản xứ, những người giúp bạn hòa nhập vào nền văn hóa và ngôn ngữ mới trong khi bạn theo học tại một ngôi trường gần đó. Chương trình này hết chỗ rất nhanh, đặc biệt là với những địa điểm phổ biến. Tại một số địa điểm, bạn có thể yêu cầu một khu vực hoặc thành phố cụ thể, nhưng phải đóng phụ phí nếu yêu cầu đó được chấp thuận.

Chúng tôi cũng cung cấp chương trình tại các trường Nội trú Mỹ với nhiều khóa học thuật phong phú và ký túc xá, căn-tin nằm ngay trong khuôn viên trường, cùng nhiều cơ sở vật chất tuyệt vời và các hoạt động ngoại khóa thú vị. Nhờ mối quan hệ đối tác lâu dài với những trường học trên khắp nước Mỹ, chúng tôi có thể kết nối bạn với các trường Nội trú đã từng nhận du học sinh nước ngoài để đảm bảo sự an toàn và đa dạng trong khuôn viên trường. Đó là cách chúng tôi mang đến trải nghiệm trường Nội trú đặc biệt với mức chi phí thấp nhất có thể.

Chúng tôi có tổ chức hội trại mang tên Soft Landing Camp ở nhiều điểm đến để chuẩn bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức để trải nghiệm quốc gia mới một cách thuận lợi nhất.

Nếu bạn không thể đi du học, chương trình trực tuyến của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. BBạn có thể sắp xếp giờ học trực tuyến phù hợp với lịch trình cá nhân, nhưng vẫn sẽ gặp gỡ trực tuyến với giáo viên và bạn học hai lần một tháng. Hoặc bạn có thể học kết hợp trực tuyến cùng với chương trình một năm tại trường Trung học ở Mỹ theo chương trình J-1 Classic hoặc F-1 Select. Dù bằng cách nào, bạn vẫn sẽ có cơ hội nhận được bằng Tốt nghiệp Trung học Mỹ từ Thornton Academy hoặc Washington Academy danh giá, đồng thời nhận được bằng Tốt nghiệp Trung học ở quê nhà của bạn. Chương trình này là bước đệm tuyệt vời để bạn được nhận vào trường đại học mà mình mong muốn.

Chúng tôi cũng có cung cấp chương trình tiếng Anh trực tuyến và các chương trình khác để hỗ trợ nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình trước khi bắt đầu hành trình du học.

Bạn có thể chọn du học tại đất nước Ireland xanh tươi xinh đẹp, nước Pháp thú vị, cường quốc kinh tế Đức, hay nước Ý với nền ẩm thực và những thiết kế nổi tiếng, nước Tây Ban Nha tuyệt vời, hoặc Thụy Điển hấp dẫn. Mỗi địa điểm đều sẽ đem lại những trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ độc đáo. Hãy trao đổi với Đối tác Tuyển sinh của Educatius để được tư vấn chương trình phù hợp nhất với bạn.

Chi phí cho hành trình du học Trung học của bạn sẽ phụ thuộc vào quốc gia, chương trình mà bạn chọn cũng như thời gian du học. Các Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn kỹ lưỡng cho bạn về điều này.

Chương trình du học Trung học có thể kéo dài chỉ vài tuần cho đến một học kỳ, một năm học, hoặc nhiều năm. Chúng tôi có nhiều chương trình cho bạn lựa chọn.

Các yêu cầu về thị thực khác nhau tùy theo quê nhà và quốc gia mà bạn lựa chọn đến du học. Hầu hết các quốc gia yêu cầu học sinh phải có thị thực dành cho du học sinh. Sau khi đăng ký và trả tiền đặt cọc, và sau khi bạn được chấp nhận vào chương trình, bạn sẽ được cấp giấy tờ để chuẩn bị cho thủ tục xin thị thực. Tại một số quốc gia, hồ sơ xin thị thực có thể được đăng ký trực tuyến. Nước Mỹ sẽ yêu cầu bạn đến văn phòng đại sứ quán để phỏng vấn xin thị thực du học sinh. Hãy yên tâm rằng các Đối tác Tuyển sinh của Educatius rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm về tất cả các quy trình đăng ký này và sẽ hướng dẫn bạn từng bước.