Educatius Group Logo

Các trường Trung học tại Mỹ dành cho học sinh quốc tế

Nếu bạn mơ ước được học Trung học Phổ thông tại Mỹ, bạn không hề đơn độc đâu! Hàng năm, chúng tôi chào đón và hỗ trợ rất nhiều du học sinh đến từ hơn 50 quốc gia từng bước chinh phục hành trình du học của mình. Bạn sẽ tìm thấy ngôi trường phù hợp nhất với mình trong danh sách hơn 200 trường Trung học hàng đầu của chúng tôi tại các điểm đến được rất nhiều học sinh quốc tế yêu thích. Và hãy thỏa thích trải nghiệm tinh thần học tập nhiệt tình của Mỹ trong khi tận hưởng nền văn hóa đã tạo nên những vĩ nhân xuất chúng. 

Liên hệ tư vấn
Thông tin sơ lược:
    Loại trường: Công lập, Tư thục Bán trú, hoặc Tư thục Nội trú
    Thời lượng chương trình: Học kỳ, một năm học, hoặc nhiều năm
    Những thành phố được yêu thích: Los Angeles, Boston, Miami, San Francisco, Thành phố New York, Washington D.C., Seattle
    Ngôn ngữ: Yêu cầu làm bài kiểm tra tiếng Anh
    Loại thị thực: F-1, J-1
Những ngôi trường đối tác tuyệt vời

Educatius là đối tác với hơn 200 trường Trung học danh tiếng tại Mỹ  

Học tập hướng tới tương lai

Trải nghiệm du học Trung học cùng Educatius sẽ trang bị nhiều kiến thức & kỹ năng cho các em

Hòa nhập vào nền văn hóa mới

Tận hưởng sự chào đón nồng ấm đậm chất Mỹ và các hoạt động giao lưu văn hóa thú vị 

Dịch vụ hỗ trợ không ngừng nghỉ

Từ khi chỉ là ước mơ cho đến ngày tốt nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn luôn hỗ trợ bạn tận tình

Chia sẻ của học sinh

Đội ngũ nhân viên tại Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Ngay từ thời điểm bạn liên hệ với Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi tại Việt Nam, cho đến khi bạn đặt chân đến Mỹ, đội ngũ nhân viên tuyệt vời của Educatius luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi là tổ chức lớn nhất thế giới chuyên giúp các học sinh chinh phục giấc mơ du học Trung học. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này được 20 năm và tất cả các thành viên trong tổ chức đều có kiến thức về các chương trình du học Trung học. Nhiều nhân viên sống và làm việc trong cùng một cộng đồng với những học sinh mà họ hỗ trợ và gia đình bản xứ của các em. Kể từ năm 2016, chúng tôi đã được CSIET chứng nhận đạt tiêu chuẩn cao nhất về quản lý chất lượng trong 8 năm liên tiếp về chương trình Trung học Phổ thông Bán trú F-1 tại Mỹ.

Liên hệ tư vấn

Những câu hỏi thường gặp

Educatius đã hỗ trợ rất nhiều học sinh chinh phục giấc mơ du học trong hơn hai thập kỷ qua. Chúng tôi là nhà cung cấp các chương trình du học Trung học lớn nhất thế giới, và đội ngũ trên toàn cầu của chúng tôi hiểu biết sâu sắc về những gì học sinh cần khi du học. Chúng tôi là ‘đối tác tốt nhất’ của một số trường Trung học hàng đầu thế giới, và nhân viên của chúng tôi sẽ luôn có mặt để khắc phục sự cố, cũng như hỗ trợ học sinh và gia đình, đảm bảo tất cả các bên có được những trải nghiệm tốt nhất. Khi chúng tôi cam kết nhận đơn đăng ký của học sinh quốc tế, chúng tôi đảm bảo rằng các em sẽ nhận được những điều tốt nhất. Educatius đã được CSIET công nhận về quản lý chất lượng chương trình Trung học Phổ thông Bán trú F-1 tại Mỹ trong 8 năm liên tiếp.

Educatius có một số chương trình giúp học sinh được nhận bằng tốt nghiệp Trung học Mỹ. Các học sinh chọn học vài năm ở Mỹ tại một trường Tư thục Bán trú hoặc Tư thục Nội trú có thể lấy bằng tốt nghiệp tại trường của mình. Những trường đối tác của chúng tôi thậm chí sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn tuyển sinh Đại học tuyệt vời. Đối với những học sinh chỉ muốn du học một năm lớp 12, chúng tôi có thể xếp bạn vào một trường Trung học có cấp bằng Tú tài sau 1 năm (hay còn gọi là Diploma Year). Bạn vẫn có thể tham gia lễ tốt nghiệp và vũ hội, và lấy bằng tốt nghiệp Trung học Mỹ của mình dù chỉ du học một năm lớp 12! Đối với học sinh tham gia chương trình J-1 hoặc đang học dưới lớp 12, bạn có thể lựa chọn nâng cấp chương trình của mình thông qua chương trình Bằng Tú tài kép được giảng dạy trực tuyến của chúng tôi. 

Không gì có thể thay thế được việc sống trong một gia đình và cộng đồng Mỹ để tìm hiểu về nền kinh tế lớn nhất thế giới cũng như cường quốc về văn hóa và sáng tạo toàn cầu này. Kiến thức và sự tự tin có được từ trải nghiệm thực tế sẽ giúp các thanh thiếu niên đạt được ước mơ của mình, tăng cơ hội được nhận vào các trường Đại học tốt nhất thế giới, và xây dựng mạng lưới bạn bè cũng như các mối quan hệ vững chắc cho tương lai. Dù bạn yêu thích những lĩnh vực ở Thung lũng Silicon, ngành công nghiệp giải trí, thể thao, khoa học hay bất cứ điều gì khác, thì học tập tại Mỹ là con đường tốt nhất để thành công tại một trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ, và hồ sơ của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt dù bạn đến bất kỳ nơi nào chăng nữa. 

Tất nhiên! Nếu bạn theo học tại một trường Trung học Công lập hoặc Tư thục Bán trú, chúng tôi sẽ sắp xếp bạn vào một gia đình bản xứ tại địa phương. Các gia đình được lựa chọn cẩn thận đều có những đặc điểm riêng biệt – có hoặc không có con cái, đông hay ít người, sống trong các căn nhà khác nhau và bản thân họ đến từ các nền văn hóa khác nhau. Điểm chung của những gia đình bản xứ là thái độ niềm nở, ấm áp và tò mò muốn tìm hiểu về người học sinh sẽ đến sống cùng gia đình mình. Khi đã quyết định mở rộng mái nhà và trái tim của mình, họ rất vui khi được chia sẻ văn hóa Mỹ với bạn, cũng như tìm hiểu về nền văn hóa của chính bạn. Hầu hết học sinh của chúng tôi nhận thấy rằng những người bản xứ Mỹ luôn hỗ trợ và khiến các em trở thành thành viên của gia đình. Những gia đình bản xứ sẽ ưu tiên nói tiếng Anh tại nhà với học sinh.

Gia đình bản xứ của chúng tôi sẽ chào đón một hoặc hai học sinh từ các quốc gia khác nhau đến nhà của họ với tư cách là một người con trai hoặc con gái quốc tế. Gia đình sẽ hướng dẫn, nuôi dưỡng và kỳ vọng rõ ràng về trách nhiệm mà học sinh phải đảm nhận với tư cách là thành viên của gia đình. Gia đình bản xứ cũng sẽ cung cấp ba bữa ăn một ngày, một căn phòng có giường và tủ quần áo, không gian học tập yên tĩnh và phương tiện đi lại hợp lý cho bạn. 

Các trường Tư thục Nội trú Mỹ rất đa dạng, và nhiều trường cung cấp những chương trình thể thao, khoa học hoặc nghệ thuật đa dạng. Ví dụ: nếu bạn thích chơi gôn, cưỡi ngựa hoặc thể thao dưới nước, sẽ luôn luôn có ít nhất một trường Nội trú đáp ứng được yêu cầu đó của bạn. Những trường khác có thể mạnh về thiết kế rô-bốt, khoa học máy tính, kịch hoặc âm nhạc. Tất cả trường Nội trú đều có điểm chung là đem đến cho học sinh cơ hội tận hưởng hàng loạt các hoạt động thú vị, trong khi sống và ăn uống ngay tại khuôn viên trường với bạn bè của mình. Học sinh từng du học trường Tư thục Nội trú Mỹ thường phản hồi rằng các em nhanh chóng học được cách tổ chức tốt, tự tin và tự lập! 

Với chương trình Select, bạn có thể lựa chọn ngôi trường hoàn hảo với bản thân dựa trên những mong muốn cá nhân, và chúng tôi sẽ sắp xếp bạn vào một gia đình bản xứ gần đó. Hoặc bạn có thể chọn trường Nội trú và sống cùng những người bạn Mỹ và quốc tế trong ký túc xá. Chúng tôi đã là đối tác trong hàng thập kỷ với hơn 200 trường trên khắp nước Mỹ: các thành phố đa văn hóa quốc tế và vùng trung tâm nông thôn của Mỹ, có hoặc không theo một tôn giáo nào, gần biển, trên núi và nhiều nơi khác. Các địa điểm yêu thích của nhiều học sinh bao gồm Los Angeles, Boston, Miami, San Francisco, Thành phố New York, Washington DC và Seattle – đất nước rộng lớn này có một nền văn hóa đa dạng đáng kinh ngạc. Trong chương trình Classic, bạn sẽ không được lựa chọn trường học hoặc địa điểm. Thay vào đó, một gia đình bản xứ sẽ tình nguyện tiếp đón bạn, và chúng tôi sẽ đăng ký cho bạn nhập học vào ngôi trường gần đó. 

Tất cả các trường trong chương trình Select của Educatius đều được lựa chọn cẩn thận, dựa trên kinh nghiệm sâu sắc của chúng tôi về sở thích của các học sinh quốc tế. Ngôi trường tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào hy vọng và ước mơ của chính bạn. Dù đó là sự yêu thích được tham gia trận bóng đá tối thứ Sáu hằng tuần, niềm đam mê khiêu vũ, hay mong muốn theo học một chương trình STEM nâng cao cho phép bạn dễ dàng tiếp cận các trường Cao đẳng và Đại học yêu thích – ngôi trường tốt nhất là nơi đáp ứng được hy vọng, ước mơ và sở thích của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sự khác nhau của từng chương trình và đưa ra lựa chọn tốt nhất. 

Hãy bắt đầu kế hoạch du học bằng việc liên hệ với các Đối tác Tuyển sinh của Educatius tại Việt Nam. Họ sẽ là người gợi ý và tư vấn các lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Các Đối tác của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt thời gian tham gia chương trình, từ việc hoàn thành hồ sơ trực tuyến, hướng dẫn các thủ tục cần thiết, hỗ trợ xin thị thực và luôn theo sát khi bạn đang học tập tại nước ngoài. Khi nộp hồ sơ, bạn có thể nộp vào nhiều hơn một trường, và chọn trường mình ưng ý nhất!

Xem ngay thông tin các trường học và địa điểm phong phú của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Không có sự đầu tư nào tốt hơn cho tương lai của bạn hơn một chương trình du học bậc Trung học Phổ thông. Chi phí tại một trường Trung học Mỹ phụ thuộc vào địa điểm và loại trường. Chương trình Select của chúng tôi cho phép học sinh chọn ngôi trường phù hợp nhất với ước mơ của bạn, và là sự chuẩn bị tốt nhất để bạn tiến bước vào bậc Đại học.   
 
Nhìn chung, các trường Trung học Công lập Select ít tốn kém hơn các trường Tư thục Bán trú Select, và các trường Tư thục Nội trú là đắt nhất. Học sinh quốc tế theo chương trình F-1 vẫn phải đóng học phí tại các trường Công lập ở Mỹ. Bất kỳ trường học nào ở các địa điểm nổi tiếng quốc tế như California (Los Angeles, San Francisco), Boston, Thành phố New York và Florida đều có thể đắt hơn các trường ở những địa điểm khác như Arizona, Michigan, Ohio, Texas và Utah. 
 
Mức phí trọn gói cho các trường Trung học Select Mỹ của chúng tôi đã bao gồm học phí, phí sinh hoạt (với gia đình bản xứ hoặc ký túc xá) và các bữa ăn. Quan trọng nhất, gói chi phí có bao gồm việc nhân viên của chúng tôi theo dõi và hỗ trợ liên tục cho từng học sinh. Khi học sinh có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, LUÔN LUÔN có người có thể hỗ trợ các em, và chúng tôi có cả số điện thoại miễn phí 24/7 để học sinh gọi khi cần. 
 
Đối tác Tuyển sinh chuyên nghiệp của Educatius sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng và tìm cho các em ngôi trường Trung học phù hợp nhất với ngân sách của gia đình.