Educatius Group Logo

Mở khóa phiên bản tuyệt vời nhất của bản thân thông qua Du học

Hãy tưởng tượng sự phấn khích khi được sống và học Trung học ở một đất nước mới lạ! Không có cách nào để cải thiện tiếng Anh của bạn tốt hơn (hoặc tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển – tại một trong những chương trình châu Âu của chúng tôi), và có cơ hội được nhận vào một trường Đại học xuất sắc – cũng như tiềm năng nghề nghiệp rộng mở trong tương lai! Khi bạn chọn chương trình Du học bậc Trung học của Educatius, bạn đang được hưởng lợi từ 20 năm kinh nghiệm và sự tận tình của đội ngũ hàng đầu thế giới chuyên về các chương trình Du học Trung học.

Liên hệ tư vấn
Những lợi ích khi du học Trung học:
  • Chuẩn bị tốt nhất cho bậc Đại học, ở nước ngoài hoặc tại quê nhà

  • Điểm trung bình (GPA) cao hơn

  • Nâng cao những khả năng xã hội của bản thân

  • Cải thiện sự tự tin và khả năng tự lập

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Trường học uy tín

Rất nhiều trường Công lập, Tư thục Bán trú và Nội trú danh tiếng ở Mỹ, Anh và nhiều nước trên toàn thế giới là đối tác của chúng tôi 

Sự hỗ trợ liên tục

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ hỗ trợ học sinh từ khi nộp đơn đến lúc trở về quê nhà 

Cách tiếp cận sáng tạo trong học tập

Các chương trình Trung học giảng dạy trực tiếp và trực tuyến đa dạng của chúng tôi phù hợp với tất cả học sinh 

Hỗ trợ cộng đồng

AiDucatius hỗ trợ các học sinh tại Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh có cơ hội đến trường  

Chuẩn bị hành trang để chinh phục thành công

Bạn đang mơ ước du học Trung học tại một trong những địa điểm hấp dẫn nhất thế giới và hòa mình vào nền văn hóa mới, kết thân với những người bạn và gia đình thứ hai tại vùng đất đó? Hãy nghĩ đến Los Angeles, Boston, Miami, London, Cambridge, Vancouver, Florence, Dublin, Paris – và chúng tôi còn rất nhiều điểm đến tuyệt vời nữa! Bạn có thể lựa chọn trải nghiệm du học Trung học trong mơ của mình với chương trình SELECT của chúng tôi. Hoặc hòa mình vào văn hóa địa phương với chương trình giao lưu Classic. Dù bạn quyết định thế nào, những nhân viên cố vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm của Educatius cùng Đội ngũ Tuyển sinh của chúng tôi tại Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn từng bước – từ buổi tư vấn đầu tiên cho đến khi bạn trở về nhà an toàn!

Chương trình đã bao gồm

Sự hỗ trợ chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chương trình và trường học phù hợp nhất với ước mơ và mục tiêu của bạn

Hướng dẫn từng cá nhân

Chúng tôi sẽ theo sát quá trình đăng ký chương trình Trung học mà bạn đã chọn

Địa điểm yêu thích

Bạn sẽ được sống trong một môi trường thân thiện và ân cần mà chúng tôi tin chắc bạn sẽ yêu thích

Khuyến khích & quan tâm

Trong suốt chương trình của mình, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết để chinh phục thành công

Những điểm đến nổi tiếng

Mỹ

Học tại một trường Trung học hoàn hảo tại điểm đến phổ biến nhất của chúng tôi – ngôi trường ưu tú, gần bãi biển California, hay chương trình thể thao hàng đầu? Hãy đắm chìm trong nền văn hóa của nước Mỹ!

Tìm hiểu thêm
Canada

Trải nghiệm du học tại trường Trung học xuất sắc ở Canada – là quốc gia đa văn hóa nhất thế giới! Phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, thành phố sôi động, chương trình học phong phú đang chờ bạn khám phá!

Tìm hiểu thêm
Anh

Một số trường tốt nhất thế giới tọa lạc tại Anh. Hãy trải nghiệm nền văn hóa độc đáo, vùng nông thôn xinh đẹp, các câu lạc bộ thể thao nhiệt huyết và chuyến du ngoạn thú vị trong thời gian du học tại Anh!

Tìm hiểu thêm
Ireland

Hòn đảo Ngọc Lục Bảo sẽ chào đón bạn bằng tiếng Anh và tiếng Gaelic, cùng những ngôi trường tuyệt vời, gia đình bản xứ đầm ấm. Ireland có nhiều nét đẹp hiện đại, nhưng vẫn tồn tại các yếu tố truyền thống thú vị!

Tìm hiểu thêm
Úc

Hãy đón chờ những trải nghiệm thú vị và khác biệt trong một không gian ngoạn mục, với nền văn hóa thân thiện và ít kiểu cách, cùng những chương trình học thuật tuyệt vời!

Tìm hiểu thêm
New Zealand

New Zealand là điểm đến xa xôi với phong cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời – bạn sẽ sống cách sa mạc, rừng nhiệt đới hoặc bãi biển chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ – bạn còn được giao lưu với dân bản địa thân thiện.

Tìm hiểu thêm
Tây Ban Nha

Mở rộng cánh cửa thành công bằng cách học thêm ngôn ngữ tuyệt vời (400 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha trên thế giới) bên cạnh những ngôi làng cổ kính, cùng nền văn hóa đề cao sự thoải mái trong đời sống!

Tìm hiểu thêm
Pháp

Di tích lịch sử phong phú, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những món ăn ngon và bạn còn được học thêm tiếng Pháp – ngôn ngữ được gần 100 triệu người sử dụng trên thế giới!

Tìm hiểu thêm
Ý

Trải nghiệm du học Trung học tại Ý bên những thị trấn từ thời trung cổ, các bãi biển và ngọn núi hùng vĩ; thủ đô của những nhà thiết kế đại tài; được thưởng thức các món ăn tuyệt vời và học thêm tiếng Ý!

Tìm hiểu thêm
Đức

Du học Trung học tại cường quốc kinh tế của Châu Âu là cơ hội tuyệt vời để đầu tư vào tương lai, bạn sẽ được khám phá ngôn ngữ và văn hóa Đức, một xã hội cởi mở, thân thiện và nhiều trải nghiệm thú vị!

Tìm hiểu thêm
Thụy Điển

Xã hội Thụy Điển tạo ra môi trường lý tưởng để du học sinh đổi mới và phát triển. Du học Trung học tại đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao quốc gia này luôn nằm trong số những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới!

Tìm hiểu thêm

Học sinh của chúng tôi đã nói gì?

Aiducatius

Mỗi du học sinh và gia đình bản xứ của Educatius đều gián tiếp đóng góp cho tổ chức từ thiện của chúng tôi, Aiducatius – tổ chức hoạt động nhằm phát tiển nền giáo dục bền vững ở Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh, đồng thời cố gắng giảm lượng khí thải carbon thải ra không khí do việc di chuyển của các du học sinh.

Tìm hiểu thêm

Những câu hỏi thường gặp

Trải nghiệm du học Trung học sẽ giúp bạn khám phá thế giới rộng lớn xung quanh! Bạn sẽ cải thiện thành tích học tập của mình, hòa mình vào một nền văn hóa và ngôn ngữ mới, trưởng thành hơn, với sự tự tin và lối sống đa văn hóa. Bạn cũng sẽ có thêm nhiều bạn mới và kết thân với một gia đình bản xứ chu đáo – những mối quan hệ tốt đẹp này sẽ tồn tại mãi mãi!

Học tập và cải thiện bất kỳ ngôn ngữ nào cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đi du học, và điều đó sẽ đem lại cho bạn những lợi ích lâu dài. Bên cạnh đó, bạn sẽ có khoảng thời gian để hòa mình vào một nền văn hóa mới! Educatius cũng có chương trình du học bậc Trung học ở một số quốc gia không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Educatius sẽ hỗ trợ từ khi bạn được Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi tư vấn, cho đến khi bạn trở về nhà sau chương trình Du học Trung học tuyệt vời của mình! Là một phần trong gói dịch vụ, chúng tôi sẽ tìm cho bạn một gia đình bản xứ chu đáo và đã được sàng lọc nghiêm ngặt, họ sẽ chào đón bạn đến sống trong nhà của họ, và hỗ trợ bạn suốt thời gian du học. Gia đình bản xứ sẽ chia sẻ những bữa ăn, các hoạt động vui chơi với bạn, và có thể họ sẽ trở thành gia đình thứ hai của bạn mãi mãi!

Nếu bạn chọn một ngôi trường Nội trú, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có quãng thời gian du học tuyệt vời trong khuôn viên trường với bạn bè và sự giám sát từ ban quản lý ký túc xá. Sống trong ký túc xá nghĩa là bạn có thể ngủ dậy muộn hơn vì các lớp học đều nằm trong khuôn viên trường, và bạn có thể lựa chọn một trong các khóa học đặc biệt, cũng như tận hưởng các bữa ăn khác nhau mỗi ngày!

Trong 20 năm qua, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác với nhiều trường Nội trú và SELECT, cung cấp các chương trình học thuật hàng đầu, những khóa học về STEM, rô-bốt, nhân văn, nghệ thuật và thể thao, cùng sự tư vấn kỹ lưỡng khi các học sinh muốn nộp đơn đăng ký vào các trường Đại học tốt nhất thế giới trong tương lai. Chúng tôi cũng cung cấp chương trình cấp bằng Tốt nghiệp Mỹ với các lớp học được tổ chức trực tuyến hoàn toàn hoặc kết hợp trực tiếp & trực tuyến, giúp các học sinh được tốt nghiệp từ một trường hàng đầu của Mỹ và một trường học ở quê nhà. Hãy liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Niềm vui chắc chắn sẽ là một phần của mọi chương trình Du học Trung học của Educatius! Bạn có thể chọn một ngôi trường gần bãi biển, trên núi hoặc trong một thành phố nổi tiếng, và nhiều trường của chúng tôi cung cấp các chương trình thể thao và hoạt động ngoài trời tuyệt vời. Hãy liên hệ Đối tác Tuyển sinh của Educatius để được tư vấn về các chương trình du học phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn!