Chương trình Trung học tại Đan Mạch của Educatius năm 2019 dành cho Học sinh Quốc tế
Đan Mạch

Đan Mạch

Khám phá đất nước Đan Mạch như một học sinh trao đổi là trải nghiệm thực sự độc đáo. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu một quốc gia đặc sắc và đầy sức quyến rũ, và còn là một trong những vương quốc lâu đời nhất trên thế giới.

Điểm nổi bật của chương trình Trung học

Chương trình hiện có
Loại trường hiện có

Tại sao nên du học Trung học Đan Mạch?


Khám phá đất nước Đan Mạch như một học sinh trao đổi là trải nghiệm thực sự độc đáo. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu một quốc gia đặc sắc và đầy sức quyến rũ, và còn là một trong những vương quốc lâu đời nhất trên thế giới.


Cuộc sống ở Đan Mạch rất thú vị và tràn đầy những điều mới mẻ, đất nước này đã nhiều lần được đề cử là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Mức sống cao, và ở đây bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần để trải nghiệm học tập thêm phần thú vị, chẳng hạn như trường học tuyệt vời, giao thông và văn hóa thú vị.


Một cuộc sống bình yên với những chiếc xe đạp, thiết kế chú trọng sự tối giản và món Wienerbrødis ngon lành đang chờ bạn. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình với tiếng Đan Mạch và có cái nhìn sâu sắc thực sự về lối sống “hygge” (tạm dịch: ấm cúng) như một học sinh trao đổi.


Học sinh sẽ sống ở đâu?

Sống trong Gia đình Bản xứ tại Đan Mạch

Thông qua việc sống trong một Gia đình Bản xứ tại Đan Mạch, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc về văn hóa và cuộc sống hàng ngày ở đất nước này. Bên cạnh đó, bạn còn được làm quen với một gia đình bản xứ chu đáo, và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của mình hàng ngày. Đó là cách tốt nhất để có những trải nghiệm thật sự về xã hội Đan Mạch.

Cuộc sống ở nhà

So với thanh thiếu niên ở nhiều nền văn hóa khác, những cô cậu thanh niên ở Đan Mạch có tính độc lập cao hơn. Là một học sinh trao đổi, bạn sẽ có thể phải tự chăm sóc bản thân, học tập và giữ phòng của bạn gọn gàng, không có sự giám sát chặt chẽ của cha mẹ gia đình bản xứ. Các công việc còn lại trong nhà thường được chia đều cho các thành viên trong gia đình.

Các gia đình trên khắp Đan Mạch

Gia đình bản xứ của chúng tôi sống ở khắp nước Đan Mạch và đều mong được chào đón bạn vào nhà của họ, cũng như giới thiệu cho bạn thấy cuộc sống hàng ngày của một người Đan Mạch thật sự. Gia đình điển hình tại Đan Mạch thường không có nhiều thành viên, chỉ một hoặc hai người lớn và trẻ em, và mỗi nhà lại có nét riêng của mình. Điểm chung của họ là tất cả đều thân thiện và quan tâm thực sự đến chương trình trao đổi văn hóa.


Chương trình Trung học tại Đan Mạch

Danh sách trường