Chương trình Trung học tại Đức của Educatius năm 2019 dành cho Học sinh Quốc tế
Đức

Đức

Thành phố sầm uất, những ngôi làng bình dị, những ngọn đồi xanh và những dòng sông tuyệt đẹp. Đức có tất cả các loại cảnh quan và lối sống, đủ để đem lại cho học sinh quốc tế những trải nghiệm thú vị nhất. Trở thành một học sinh trao đổi tại Đức là cơ hội hoàn hảo để bạn có được những tận hưởng mọi thứ của đất nước đặc biệt này.

Điểm nổi bật của chương trình Trung học

Những chương trình hiện có
Loại trường hiện có

Tại sao nên du học Trung học Đức?


Trở thành một học sinh trao đổi ở Đức là cơ hội hoàn hảo để bạn có được trải nghiệm chân thực về đất nước thú vị này. Khi ở cùng với một Gia đình Bản xứ người Đức và theo học tại một trường trung học tại địa phương, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc và độc đáo về văn hóa Đức, cũng như trở nên thông thạo ngôn ngữ phổ biến rộng rãi tại đây.


Nói được tiếng Đức đồng nghĩa với việc bạn có thể giao tiếp với hàng triệu người. Đây là một chiếc chìa khóa giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa hơn trong tương lai, không chỉ trong sự nghiệp. Đức là một trong những nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới, và là một học sinh trao đổi, bạn sẽ được tận hưởng một đất nước với những con người thân thiện, nền giáo dục và mức sống tuyệt vời.


Willkommen in Deutschland! (Chào mừng đến với nước Đức)


Học sinh sẽ sống ở đâu?

Sống trong Gia đình Bản xứ tại Đức

Thông qua việc sống trong một Gia đình Bản xứ, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống như một người Đức thực thụ. Bạn sẽ có cơ hội dùng thử những món ăn đặc trưng của Đức như wursts và sauerbraten, cũng như tìm hiểu thêm về phong tục và truyền thống. Đó là cách tốt nhất để tìm hiểu kỹ càng về đất nước này.


Vì bạn sẽ được tiếp xúc với tiếng Đức gần như mọi lúc, bạn sẽ trở thành một người nói tiếng Đức trôi chảy hơn nhiều so với bạn tưởng tượng. Hãy cố gắng tham gia vào các cuộc trò chuyện với Gia đình Bản xứ, ngay cả khi bạn có thể hơi lo lắng lúc ban đầu. Nói với họ về ngày của bạn và hỏi ngược lại. Bằng cách đó, bạn sẽ ngày càng thông thạo tiếng Đức hơn đấy.

Gia đình Bản xứ được lựa chọn cẩn thận

Gia đình Bản xứ của chúng tôi khác nhau về phong cách sống và số lượng thành viên, họ sống ở khắp nước Đức. Một số gia đình có trẻ em và vật nuôi, một số sống trong những ngôi nhà lớn ở nông thôn và có gia đình thì sống trong các căn hộ tại khu thành phố.


Điểm chung của tất cả những gia đình này là niềm đam mê trao đổi văn hóa và mong muốn tìm hiểu thêm về bạn và quê hương của chính bạn. Hãy giới thiệu cho họ một số bộ phim và âm nhạc hoặc nấu một món ăn đặc trưng mà bạn yêu thích. Chúng tôi luôn đánh giá cao những học sinh cố gắng làm một điều gì đó để thể hiện sự biết ơn đối với Gia đình Bản xứ của các em.


Chương trình Trung học tại Đức

Danh sách trường