Chương trình Trung học tại Ireland của Educatius năm 2019 dành cho Học sinh Quốc tế
Ireland

Ireland

Chào mừng đến với Ireland - Đảo Ngọc của thế giới! Nổi tiếng với những ngọn đồi màu xanh ngọc lục bảo rực rỡ, những thành phố năng động như Dublin và Cork và lòng hiếu khách nhất thế giới, Ireland là nơi hoàn hảo cho những học sinh thích khám phá một nền văn hóa mới. Học sinh quốc tế tại Ireland sẽ có cơ hội tìm hiểu về đất nước có nền lịch sử hấp dẫn trong khi nhận được một nền giáo dục tuyệt vời và kết thân được với những người bạn đến cuối cuộc đời!

Điểm nổi bật của Chương trình Trung học

Chương trình hiện có
Số lượng Trường chương trình SELECT
14
Loại trường hiện có

Tại sao nên du học Trung học Ireland?


Học sinh có thể trải nghiệm du học Trung học ở đất nước Ireland duyên dáng như một học sinh trao đổi hoặc một học sinh quốc tế. Mặc dù có diện tích nhỏ, quốc đảo này có một lịch sử và nhiều câu chuyện thần thoại thú vị, đem lại rất nhiều trải nghiệm mới cho học sinh. Cho dù bạn thích ý tưởng chơi bóng đá Gaelic (môn thể thao quốc gia của Ireland), thưởng thức các buổi nhạc truyền thống Ireland sôi động, mua sắm cho đến khi bạn hết sạch tiền trong thành phố hoặc đi dạo thư giãn dọc theo một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, cuộc sống tại Ireland sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.


Là một học sinh trao đổi ở Ireland, bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa mới thú vị trong một môi trường an toàn. Người Ireland có khiếu hài hước tuyệt vời và họ sẽ khiến bạn cảm thấy được chào đón ngay từ khi vừa đến nơi. Từ cách họ ăn mừng điên rồ vào Ngày Thánh Patrick, đến các lễ hội và sự kiện truyền thống của Ireland vào mùa hè, bạn chắc chắn sẽ có được những kỷ niệm đáng nhớ đến suốt đời.


Học sinh sẽ nhanh chóng trở thành một phần của gia đình hiếu khách, thân thiện và an toàn. Tất cả các gia đình đều đã được chọn lọc và kiểm tra do các Đại diện Khu vực Địa phương có kinh nghiệm của chúng tôi, những người luôn cẩn thận trong việc tìm cho học sinh một gia đình bản xứ phù hợp nhất.


Những học sinh là công dân Châu Âu ghi danh vào chương trình Trung học Classic sẽ được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi lựa chọn địa điểm và trường học phù hợp. Các trường của chúng tôi được chọn vì thành tích học thuật xuất sắc và học sinh được xếp vào những trường này dựa trên điểm số, sở thích đặc biệt, nhu cầu cụ thể và thời gian lưu trú.


Học sinh quốc tế cũng có thể chọn trường mà các em muốn học từ danh sách được kiểm tra cẩn thận của chúng tôi với các trường Nhà nước và Tư thục tại các quận Monaghan, Cork, Cavan, Tipperary, Donegal, Dublin và Limerick. Giáo dục Tư thục tại Ireland có chi phí rất hợp lý và các trường đối tác tuyệt vời của chúng tôi đã đạt được nhiều thành công nổi trội, với quy mô lớp học nhỏ và chương trình chăm sóc mục vụ đặc biệt.


Học sinh của chúng tôi thường có cơ hội học tập “Năm chuyển tiếp” (Năm thứ tư), một khái niệm chỉ có trong hệ thống Giáo dục Ireland. Trong chương trình đó, học sinh không chỉ học về học thuật, mà còn có cơ hội rèn luyện những kỹ năng sống phi học thuật khác nhau một cách an toàn, trong môi trường được kiểm soát, cũng như tham gia các chuyến đi thực địa và tham quan văn hóa ở cả Ireland và nước ngoài. Đọc thêm về Năm chuyển tiếp và các chương trình học thuật khác trong phần Học thuật Ireland.


Chương trình Trung học độc đáo của Ireland

Khi so sánh chương trình Trung học ở Ireland và Anh, có một số khác biệt rõ rệt mà bạn nên biết:

 • Chương trình Ireland Classic nhận học sinh nhỏ tuổi hơn (từ 14-18 tuổi)
 • Những gia đình ở Ireland truyền thống hơn
 • Chương trình học với nhiều môn học đã được nghiên cứu giúp học sinh dễ hiểu và tiếp thu
 • Yên tĩnh hơn, thị trấn nhỏ hoặc các vị trí nông thôn
 • Chú trọng vào truyền thống
 • Chương trình Năm chuyển tiếp

Học sinh sẽ sống ở đâu?

Sống trong Gia đình Bản xứ tại Ireland

Gia đình là trung tâm trong văn hóa của người Ireland. Gia đình Bản xứ sẽ không xem bạn như một người khách, mà là một thành viên mới của gia đình. Khi sống với một gia đình Ireland, bạn sẽ có được trải nghiệm hơn cả môi trường gia đình ấm áp và chào đón, mà là cả một cộng đồng rộng lớn gần gũi tại địa phương. Các gia đình Ireland thường rất nhiều thành viên, và họ thích dành thời gian cho nhau. Hãy tham gia vào tất cả các hoạt động khác nhau tại Gia đình Bản xứ để tận dụng tối đa trải nghiệm của bạn. Họ cũng sẽ rất hào hứng khi tìm hiểu mọi thứ về quê hương của bạn đấy!


Gia đình Bản xứ sẽ chuẩn bị tất cả những bữa ăn cho bạn trong thời gian lưu trú, vì vậy bạn sẽ có thể thưởng thức các món ăn truyền thống của Ireland như bánh mì soda tự làm ăn cùng với bơ, bánh boxty (bánh kếp khoai tây), món hầm đặc trưng Ireland hoặc bữa sáng đầy đủ kiểu Ireland rất ngon miệng. Tại sao không giới thiệu thêm các loại thực phẩm yêu thích của bạn từ quê nhà?

Howya! Tá Gaeilge agat? (Xin chào! Bạn có nói tiếng Ireland không?)

Gia đình Bản xứ của bạn ở Ireland sẽ nói tiếng Anh, nhưng một phần lớn dân số cũng có thể nói tiếng Ireland. Một số cụm từ tiếng Ireland bạn nên biết là "Dia duit" (Xin chào), "Tá Gaeilge agat?" (Bạn có nói tiếng Ireland không?) Và "Sláinte!" (Chúc mừng!). “What’s the craic?” cũng là câu nói phổ biến khi bắt đầu câu chuyện có nghĩa là “Sao rồi?”. Du học tại Ireland mang đến cho bạn cơ hội độc đáo để cải thiện kỹ năng tiếng Anh, đồng thời tiếp thu một số ngôn ngữ Ireland cổ.


Sống trong trường Nội trú tại Ireland


Tại trường Nội trú ở Ireland, bạn thường sẽ ở chung phòng với các học sinh khác. Sự sắp xếp này sẽ giúp bạn dễ dàng kết thân được với mọi người vì xung quanh đều là những bạn bè đồng trang lứa. Có rất nhiều học sinh bản địa và quốc tế theo học tại trường Nội trú ở Ireland, cung cấp cho bạn một trải nghiệm văn hóa phong phú với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, trường Nội trú là lựa chọn hoàn hảo cho những học sinh muốn tìm hiểu về văn hóa Ireland cũng như những nền văn hóa độc đáo khác. Các trường Nội trú thường cung cấp nhiều hoạt động sau giờ học và bạn có thể tham gia trong thời gian rảnh rỗi.

Chương trình Trung học tại Ireland

Chương trình này chỉ dành cho học sinh là công dân các nước Châu Âu EU.

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc du học tại Ireland chưa?

Chương trình Academic Exchange tại Ireland mở ra cơ hội cho các học sinh quốc tế được phép lĩnh hội những ưu điểm trong hệ thống giáo dục của đất nước này với mức chi phí thấp thú vị.

Nền giáo dục của Ireland được xếp hạng là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu ở Châu  Âu và học sinh từ khắp nơi trên thế giới giờ đây sẽ được trải nghiệm điều này như một phần của chương trình trao đổi thú vị.

Học sinh trong chương trình Academic Exchange Ireland sẽ được xếp vào một trong những trường học Tư thục là đối tác của Educatius, tọa lạc tại các thị trấn nhỏ trên khắp Ireland. Đội ngũ chuyên gia tuyển sinh của chúng tôi sẽ chọn trường cho học sinh dựa trên những sở thích và kỹ năng của từng em. Học sinh sẽ được tận hưởng cuộc sống trong một cộng đồng gần gũi và gia đình bản xứ thân thiện và ấm áp. Hơn thế nữa, chương trình này dành cho học sinh từ 14-17 tuổi, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu trải nghiệm du học bậc Trung học.

Tại sao học sinh yêu thích chương trình này

 • Học sinh yêu thích các trường Tư thục với sĩ số toàn trường khoảng 400-500 học sinh và tỉ lệ học sinh quốc tế rất thấp (chủ yếu là học sinh người châu Âu).
 • Hệ thống giáo dục tuyệt vời cung cấp các môn học tùy chọn truyền thống cũng như chương trình Năm Chuyển tiếp thú vị.
 • Ireland là một quốc gia an toàn, chú trọng vào gia đình - học sinh sẽ trở thành một thành viên của cộng đồng gần gũi. Trải nghiệm văn hóa và lối sống thực sự của Ireland tại các thành phố lớn, việc di chuyển đến những thành phố lớn và về trong ngày rất dễ dàng.
 • Cơ hội trải nghiệm nhiều hơn về Ireland (và Vương quốc Anh) với các Chuyến đi Học sinh tùy chọn của chúng tôi.
 • Yêu cầu và thời hạn linh hoạt - chúng tôi có thể chấp nhận hồ sơ sau hạn chót.
 • Học sinh có thể chọn chương trình Năm Chuyển tiếp, tốt cho những học sinh có còn yếu tiếng Anh hoặc có điểm trung bình thấp: không có bài kiểm tra, chú trọng những môn học chính, chương trình đặc biệt và học tập dựa trên trải nghiệm.
 • Sau đó, học sinh có thể tiếp tục học năm thứ hai và thứ ba để lấy Chứng chỉ Leaving Certificate, tương đương với A Levels của Vương quốc Anh, và là nền tảng tốt để được nhận vào Đại học.

Ai có thể tham gia?

Học sinh trong độ tuổi 14-17 lúc đầu năm học bắt đầu vào tháng 8Thời lượng chương trình

Năm học, Nhiều năm, Học kỳ

Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu

Để có thể nhận được visa, học sinh cần IELTS 4.0 hoặc tương đương

Điểm trung bình GPA tối thiểu trước đây

C hoặc tương đương trong môn tiếng Anh, Toán và 5 môn học khác

Có thể nhận bằng Tốt nghiệp?

Học sinh phải theo học 2 năm trở lên để hoàn thành Leaving Certificate. Tất cả học sinh sẽ nhận được bảng điểm vào cuối thời gian lưu trú bất kể thời lượng chương trình.

Ngày bắt đầu chương trình

Tuần cuối cùng của tháng 8 hoặc đầu tháng 1

Hạn chót nộp đơn

Đối với chương trình Năm học: 30/5

Đối với chương trình Học kỳ/Khóa học: 30/5 để nhập học tháng 8 và 15/11 để nhập học tháng 1

Quốc tịch

Dành cho tất cả học sinh quốc tế. Vui lòng liên hệ với Educatius để được hỗ trợ về các yêu cầu thủ tục xin visa vì điều này thay đổi theo quốc tịch.

Chương trình bao gồm những gì?

 • Giáo dục tại một Trường Tư thục theo lựa chọn của chúng tôi - các nhân viên đầy kinh nghiệm của Educatius sẽ dành thời gian nghiên cứu từng bộ hồ sơ để xếp từng học sinh vào ngôi trường phù hợp nhất với sở thích và kỹ năng cụ thể của các em.
 • Chỗ ở tại một Gia đình Bản xứ - học sinh có thể ở phòng đơn hoặc phòng đôi (cùng với một học sinh quốc tịch khác) tùy thuộc vào kích thước của ngôi nhà.
 • Gói phúc lợi được cung cấp bởi các Nhân viên Chăm sóc Học sinh của chúng tôi bao gồm một buổi gặp mặt định hướng khi đến nơi và báo cáo hàng tháng gửi về công ty tư vấn du học tại quê nhà.
 • Các hoạt động 1 lần trong 1 khóa học hoặc buổi gặp gỡ tất cả học sinh trong cùng khu vực được Educatius Ireland chi trả.
 • Qùa tặng cho học sinh với sổ tay, số điện thoại liên lạc, thẻ học sinh và những món quà nhỏ hữu ích khác.
 • Đưa và đón tại sân bay do đại diện của Gia đình Bản xứ hoặc Educatius (chỉ dành cho cá sân bay được chỉ định).

Chương trình không bao gồm những gì?

 • Đồng phục trường học - bắt buộc trong tất cả các trường Trung học Ireland (khoảng €150 - €200)
 • Sách học (khoảng €100)
 • Đưa và đón đến trường hằng ngày (khoảng €175 mỗi học kỳ).
 • Tủ học sinh và phí bảo hiểm (khoảng €90)
 • Tất cả các hoạt động, chuyến đi, sự kiện xã hội hoặc thể thao bổ sung mà học sinh muốn tham gia
 • Bảo hiểm Du lịch/Y tế

Danh sách Trường