Ý

Ý

Khi tham gia vào chương trình trao đổi tại Ý, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống ở một trong những quốc gia quyến rũ nhất thế giới. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ những thị trấn còn giữ nguyên hiện trạng từ thời trung cổ tuyệt đẹp, những ngọn núi đồ sộ trên dãy Alps, những thành phố lớn thời thượng, cho đến những bãi biển thơ mộng dọc bờ biển rộng lớn tại Ý.

Điểm nổi bật của Chương trình Trung học

Những chương trình hiện có
Loại trường hiện có

Tại sao nên du học Trung học tại Ý?


Trở thành một học sinh trao đổi tại Ý là một lựa chọn tuyệt vời. Đất nước hấp dẫn này có nhiều vùng khí hậu, những cảnh thiên nhiên tráng lệ và đa dạng về lối sống. Từ những thị trấn còn giữ nguyên hiện trạng từ thời trung cổ, những dãy núi đồ sộ trên dãy Alps, những ngọn núi đồ sộ trên dãy Alps, những thành phố lớn thời thượng, cho đến những bãi biển thơ mộng dọc bờ biển rộng lớn. Không quá lời khi khẳng định rằng nước Ý có tất cả mọi thứ mà bạn mong muốn trong cuộc sống!


Khi dành một năm học chương trình trao đổi tại Ý, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống ở một trong những quốc gia quyến rũ nhất thế giới. Các thành phố Venice, Florence và Rome của Ý được biết đến là ba trong số những thành phố lãng mạn nhất thế giới, và tiếng Ý cũng vậy. Nếu bạn luôn ngưỡng mộ những điều tươi đẹp trong cuộc sống thì Ý là nơi dành cho bạn. Hãy chuẩn bị cho năm học chương trình trao đổi tại một môi trường tuyệt vời, những cuộc trò chuyện đậm chất Ý và đừng quên - những chiếc bánh pizza ngon nhất thế giới!


Học sinh sẽ sống ở đâu?

Sống trong Gia đình Bản xứ tại Ý

Sống trong Gia đình Bản xứ người Ý là cách tốt nhất để bạn tìm hiểu về văn hóa của đất nước này. Bạn sẽ được thực hành các kỹ năng ngôn ngữ của mình, tìm hiểu thêm về các truyền thống và phong tục của Ý, cũng như thưởng thức những món ăn nhà làm đậm chất Ý. Và quan trọng nhất là bạn sẽ trở thành một thành viên của một gia đình Ý chu đáo, sẵn sàng giới thiệu cho bạn những điều thú vị nhất tại đất nước của họ.

Gia đình, bạn bè và thực phẩm

Một trong những đặc điểm được biết đến nhiều nhất ở Ý là người dân của quốc gia này rất gần gũi với gia đình của họ. Người Ý thường xuyên có những buổi họp mặt gia đình và tận hưởng thời gian với các thành viên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về văn hóa, gặp gỡ những người bạn mới và có nhiều cơ hội để thực hành tiếng Ý của mình.


Thực phẩm, rõ ràng, là một phần thiết yếu trong văn hóa Ý. Gia đình bản xứ của bạn sẽ chuẩn bị tất cả các bữa ăn cho bạn trong suốt năm học. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những bữa ăn ngon được chế biến từ những nguyên liệu thượng hạng. Hãy chuẩn bị cho một năm với những món pasta, pizza nướng lò, bruschetta, giăm bông prosciutto, bánh tráng miệng tiramisu, và rất nhiều, nhiều nữa.


Tuy nhiên, hãy nhớ rằng gia đình bản xứ cũng tò mò về đất nước của bạn. Hãy giới thiệu cho họ một số món ăn đặc trưng, chỉ họ một số cụm từ hữu ích hoặc chơi một vài bản nhạc tiêu biểu của quê hương bạn nhé.


Sống trong ký túc xá của trường Nội trú tại Ý

Du học sinh sẽ có cơ hội sống giữa các học sinh Trung học bản địa Ý cũng như các bạn bè đồng trang lứa đến từ nhiều nước khác, dưới sự giám sát của đội ngũ nhân viên nhà trường - những người sẽ hướng dẫn và hỗ trợ liên tục cho các em. Đây là cơ hội tuyệt vời để học sinh làm quen với những người bạn mới và trở thành một thành viên của cộng đồng quốc tế.

Mọi tiện nghi đều nằm trong khuôn viên trường - học sinh chỉ mất vài phút đi bộ từ giường đến lớp! Sau giờ học và vào cuối tuần, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thú vị, từ các sự kiện thể thao, đến những chuyến đi đến bảo tàng địa phương, các địa điểm văn hóa nổi tiếng như Nhà thờ Santa Maria del Fiore và thậm chí là vi vu đến những bãi biển tuyệt đẹp. Dù học sinh nhớ nhà hoặc trải qua cú sốc văn hóa, các em sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn.

Ký túc xá Nội trú tại Ý rất độc đáo, học sinh sẽ được sống trong hoặc gần các địa điểm lịch sử. Nổi tiếng trên toàn thế giới về nền ẩm thực đặc sắc, các trường Nội trú tại Ý chắc chắn sẽ đem lại cho học sinh một thực đơn đa dạng gồm các món ăn vừa tốt cho sức khỏe mà vẫn rất ngon miệng. Đừng quên rằng, bạn đang sống tại vùng đất đã hoàn thiện món mì ống và phát minh ra pizza!

Chương trình Trung học tại Ý

Danh sách trường