AiDucatius hỗ trợ xây trường cho trẻ em các nước Châu Phi

Quỹ từ thiện AiDucatius hỗ trợ giáo dục cho các trẻ em ở Tanzania, Gambia, Ecuador và Brazil

Cam kết của chúng tôi về Giáo dục

Educatius Group tin tưởng rằng: giáo dục là nền tảng vững chắc nhất để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp, cho chính bản thân người học và cả cộng đồng xung quanh họ. Chúng tôi quan tâm đến trẻ em. Chúng tôi hiểu rằng mọi đứa trẻ đều có quyền được học tập, dù cho các em sống ở Châu u, Bắc Mỹ, Châu Phi hay Nam Mỹ. Với mục tiêu xây dựng một tương lai tươi sáng và mong muốn đóng góp phần nhỏ để tạo nên những thay đổi tích cực, Educatius, thông qua tổ chức từ thiện AiDucatius Foundation, tài trợ cho hàng ngàn học sinh tại các trường học địa phương ở Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh.

Aid + Educatius = Aiducatius Foundation!

Từ năm 2009, Educatius Group đã hỗ trợ AiDucatius Foundation để đem cơ hội học tập đến cho trẻ em ở những khu vực còn khó khăn. Ngoài việc giúp cho gần 6,000 học sinh được đến trường học địa phương, chúng tôi còn xây được một thư viện ở Gambia, cung cấp nước ngọt cho các trường học ở Tanzania và tài trợ sách cho một số trường học ở Brazil.

Bằng cách tham gia vào chương trình của Educatius, học sinh và trường học, cùng với Educatius Group; có thể giúp cho nhiều học sinh khó khăn đạt được ước mơ cắp sách đến trường như bạn bè đồng trang lứa.

Để đọc thêm về Aiducatius, vui lòng truy cập: www.Aiducatius.org