Học sinh của Educatius khám phá thành phố San Francisco, Mỹ

Làm việc cùng chuyên gia về Giáo dục Trung học!

Dành cho Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi

**Đội ngũ Educatius Group đang theo dõi tình hình dịch bệnh và sẽ cập nhật thông tin thường xuyên cho các đối tác. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem tại trang COVID-19 - Những Thông tin Cập nhật Mới nhất.**

Educatius Group là tổ chức lớn nhất thế giới chuyên sắp xếp và hỗ trợ học sinh quốc tế tham gia các chương trình Giáo dục Trung học ở nước ngoài. Chỉ riêng trong năm vừa qua, chúng tôi đã giúp hơn 6,000 học sinh từ hơn 60 quốc gia thực hiện ước mơ du học trung học tại 15 quốc gia!

Chúng tôi làm việc với các đối tác tuyển sinh trên khắp thế giới để tìm chương trình trung học hoàn hảo cho các học sinh, và chúng tôi sẽ chăm sóc các em trong suốt thời gian lưu trú. Chúng tôi hiểu rất rõ rằng những bạn trẻ phải sống xa nhà, tại một đất nước và nền văn hóa mới là điều khó khăn. Chính vì thế, chúng tôi luôn coi trọng và đề cao trách nhiệm của mình với các học sinh, phụ huynh, và các đối tác tuyển sinh.

Với các nhân viên ở khắp nơi trên thế giới, mối quan hệ trực tiếp với các trường trung học và sự quản lý chặt chẽ với những gia đình bản xứ, các đại lý tuyển sinh có thể tự tin rằng chúng tôi sẽ tập trung chăm sóc tận tình cho từng học sinh và luôn cố gắng hỗ trợ các em trong mọi tình huống.

Chúng tôi tự hào là những chuyên gia trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng cho các đối tác và học sinh của mình. Bạn có thể xem kết quả Khảo sát Đối tác mới nhất của chúng tôi cho thấy phản hồi thực tế của những đối tác đã tuyển sinh cho Educatius Group tại đây.

Chúng tôi cung cấp 3 loại chương trình trung học:

Chương trình SELECT: Một trải nghiệm trung học cao cấp, học sinh có thể chọn chính xác địa điểm và trường học mà các em muốn theo học. Chương trình hiện có ở Mỹ (visa F-1), Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Pháp, Tây Ban Nha, và Canada.

Chương trình Classic: Chương trình trao đổi điển hình, học sinh ra nước ngoài để có trải nghiệm văn hóa và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ khi học trung học. Chương trình có sẵn ở tất cả các quốc gia trừ Canada (chương trình Classic tại Anh Quốc và Ireland chỉ dành cho học sinh là công dân Châu u).

Chương trình Academic Exchange: Một chương trình chi phí thấp để học sinh có được trải nghiệm học tập tuyệt vời. Cung cấp tín chỉ học thuật và cơ hội được nhận vào trường Đại học mà chương trình Classic không cung cấp, chương trình này có sẵn ở Mỹ, cũng như (chỉ dành cho học sinh là công dân Châu u) ở Anh và Ireland. Chúng tôi chọn trường cho học sinh.

Học sinh ở cùng với một gia đình bản xứ tại địa phương đã được chọn lọc và quản lý bởi Educatius (hoặc các đối tác thân thiết của chúng tôi) hoặc các em có thể sống trong ký túc xá tại trường Nội trú. Các trường trung học của chúng tôi nằm ở những địa điểm nổi tiếng và an toàn nhất, vì vậy - bất kể học sinh lựa chọn ở đâu - chúng tôi tự tin rằng các em sẽ được sống trong một cộng đồng thú vị, thân thiện.

Xem thêm Brochure chương trình Trung học


Bắt đầu gửi học sinh du học chương trình Trung học với Tổ chức Educatius
Buổi giới thiệu thông tin cho đối tác tại Madrid

Nếu công ty của bạn quan tâm đến việc gửi học sinh đến các chương trình Trung học chất lượng cao ở nước ngoài - hãy liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi sẽ tổ chức những buổi hướng dẫn, cung cấp công cụ và dịch vụ chăm sóc khách hàng cho các đối tác để có thể tư vấn cho học sinh một cách tốt nhất!


Với nhiều năm kinh nghiệm, nhận được nhiều sự công nhận và hợp tác trên toàn thế giới, cũng như chương trình Cam kết Dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tự tin rằng khi gửi học sinh cho Educatius Group, các em đều sẽ được chăm sóc tốt và kỹ lưỡng. 

 

Điền thông tin chi tiết của bạn theo mẫu đơn bên dưới

invalid feedback