Đội ngũ Bán hàng và Trường học của Educatius năm 2019

Đội ngũ của chúng tôi

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm về lĩnh vực trung học quốc tế, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho học sinh của mình từ đầu đến cuối!
   
   
Educatius Group Founder, Owner, CEO - Tom Ericsson 

Tom Ericsson

Chủ tịch Điều hành


Tom Ericsson bắt đầu giúp đỡ các học sinh quốc tế có mong muốn du học từ 30 năm trước tại Thụy Điển. Kể từ đó, Tom đã trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành với một số tổ chức du học toàn cầu nổi tiếng, bao gồm ASPECT, và hiện nay là Explorius AB và Educatius Group.


Với tầm nhìn của Tom, Educatius Group đã trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp các chương trình Trung học Tư thục Bán trú và Công lập Mỹ F-1 cho học sinh quốc tế. Thông qua mạng lưới rộng lớn các đối tác trường học, điều phối viên gia đình bản xứ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Educatius hiện đang chào đón hàng ngàn học sinh từ hơn 50 quốc gia đến học tại Trung học tại Mỹ mỗi năm. Ngày nay, các chương trình du học của Educatius dành cho học sinh quốc tế bao gồm chương trình Đại học ở Mỹ cũng như các chương trình Trung học phổ thông ở 13 quốc gia khác nhau như Vương quốc Anh, Ireland, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Úc và Scandinavia. Tom cũng là người sáng lập AiDucatius, một tổ chức hỗ trợ những nước nghèo khó thông qua việc cung cấp các khoản học phí, đồ dùng học tập và nước uống sạch cho những cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn tại Châu Phi và Nam Mỹ.

   
   
   
   

John Cedergårdh
CEO của Educatius Group

John đồng hành cùng Educatius Group từ năm 2020. Trước đó, ông là Giám đốc Điều hành của STS Education, một nhóm các công ty đa quốc gia cung cấp chương trình ngoại ngữ, trung học và du học thông qua mạng lưới 15 văn phòng tại khắp Châu Âu và Mỹ. Ông cũng là thành viên hội đồng quản trị của tổ chức WYSE Travel Confederation giai đoạn 2017-2020.

John đã giữ các vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực giáo dục hơn 10 năm qua và đã sống ở 4 quốc gia khác nhau trong thời gian đó. Gần đây nhất, ông bắt đầu cuộc sống tại London và đã là Giám đốc Điều hành cho chuỗi trường Anh ngữ Stafford House có trụ sở tại Vương quốc Anh - Đây là một nhánh thuộc Tập đoàn Giáo dục Cambridge.

John đã học tại University of Gothenburg và từng học vài học kỳ ở Innsbruck, Áo cũng như University of North Florida, Mỹ.

   
   
   
Educatius Group CFO - Richard Lehmann

Richard Lehmann

Giám đốc Tài chính (CFO)


Richard tốt nghiệp đại học ở Innsbruck, Áo chuyên ngành Quản lý Khách sạn. Sau một vài năm làm việc trong ngành khách sạn, cuối cùng ông làm việc cho STS (những trường du lịch), là một công ty giáo dục có trụ sở tại Thụy Điển. Ông làm việc ở các vị trí quản lý khác nhau trong 13 năm.


Richard bắt đầu công ty về Công nghệ Thông tin của riêng mình chuyên bán phần mềm chuyên dụng cho ngành công nghiệp điều hành tour du lịch trước khi gia nhập Tổ chức Educatius với tư cách là Giám đốc Tài chính (CFO) 3 năm trước. Richard có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục/Du lịch.

   
   
   
 Educatius Group North American President - Paul McLaughlin

Paul McLaughlin

Giám đốc Educatius Group tại Bắc Mỹ


Paul đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành và gia nhập Educatius sau khi đảm nhiệm vai trò điều hành cao cấp trong 2 tổ chức trao đổi học sinh hàng đầu khác. Ông là một nhà lãnh đạo chiến lược tập trung vào việc xây dựng những mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng. Paul mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng lãnh đạo, cảm hứng, kinh nghiệm hoạt động, kiến thức kỹ thuật và niềm đam mê đối với cách hoạt động kinh doanh của chúng tôi, là một sự chuyển đổi đặc biệt cho hành trình phát triển và đổi mới của tổ chức.


Paul đã nhận được bằng Kinh tế tại University of Massachusetts và ông đã hoàn thành Chương trình Điều hành Cao cấp tại Stanford University chuyên ngành Kinh doanh.

   
   
   
 President of Educatius Australia and New Zealand  

James Crimp
Giám đốc Educatius Group tại Úc và New Zealand

Cựu Giám đốc của Explorius Education, James làm việc trong ngành Giáo dục Quốc tế suốt gần 30 năm và đã tham gia vào Educatius Group từ năm 2014. Trước đó, James là giám đốc của STS ở Thụy Điển, chuyên chịu trách nhiệm về chiến lược và phát triển chương trình Trung học và Ngôn ngữ cho thanh thiếu niên ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ. James đã sống khá lâu tại Trung Quốc, có kinh nghiệm dày dạn khi làm việc với các công ty về giáo dục tại Trung Quốc để phát triển việc học tiếng Anh trong các tổ chức nhà nước.

James hiện đang làm việc tại trụ sở ở Sydney, đồng thời là Giám đốc Quốc gia của chương trình Du học sinh tại Úc và New Zealand, và ông cũng là thành viên trong hội đồng quản trị của Southern Cross Cultural Exchange với văn phòng chính tại Melbourne.

   
   
   
Educatius Group Vice President of Marketing and Communications - Carla Kearns

Carla Kearns

Phó Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông


Sinh ra và lớn lên ở Toronto Ontario, Carla tốt nghiệp University of Western Ontario. Cô có kinh nghiệm từ giảng dạy mẫu giáo đến học sinh quốc tế tại Đài Loan, các chương trình tiếp thị du học cho ASPECT International, quản lý một công ty quảng cáo trực tuyến ở Hawaii, cho đến giám sát một trung tâm đào tạo kinh doanh của Trung Quốc ở Canada, Carla được truyền cảm hứng từ giáo dục quốc tế, công nghệ và truyền thông đa văn hóa. Carla cũng đã chỉ đạo chương trình môi trường liên bang Canada "Retire Your Ride" trị giá 62 triệu đô la, là người sáng lập Diễn đàn Môi trường Trung Quốc Canada, và phục vụ trong ban giám đốc của các tổ chức quốc tế HKCBA và OWIT.


Tại Educatius, Carla làm việc với một nhóm toàn cầu phát triển các kênh trực tuyến để hỗ trợ tuyển sinh quốc tế cho các trường trung học và đại học ở Mỹ.

   
   
   
 Christian Sandberg  

Christian Sandberg
Phó Giám đốc Điều hành 

Christian giám sát việc phát triển kinh doanh, tuyển sinh cũng như quy tắc và chất lượng các nhóm làm việc của Educatius tại Bắc Mỹ. Ông gia nhập Educatius Group vào năm 2013 và, đã chịu trách nhiệm lập nên Nhóm trải nghiệm học sinh. Trước khi gia nhập Educatius, ông đã làm việc trong các công ty truyền thông cho các cơ quan ở Malmo, Thụy Điển và Brussels, Bỉ.

Ông có bằng thạc sĩ kinh doanh quốc tế tại Uppsala University ở Thụy Điển. Ông hiện đang làm việc tại trụ sở ở Boston.

   
   
   
Educatius Group Director of Sales - Andreas Beyer

Andreas Beyer

Giám đốc Bán hàng, Châu Âu


Andreas đã làm việc trong ngành giáo dục từ năm 1997. Sau khi tốt nghiệp University of Lund, anh gia nhập STS Student Travel Schools và làm việc ở nhiều vị trí khác nhau cho các trường trung học và các chương trình giáo dục quốc tế khác.


Sau 3 năm, Andreas đã trở thành Giám đốc Khu vực cho Adecco. Sau đó, ông gia nhập Educatius và trở thành người chịu trách nhiệm bán hàng 9 năm trước.

   
   
   
Educatius Group Sales and Marketing Director of Southeast Asia - Emma Hansson

Emma Hansson 

Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị, Châu Á


Emma sinh ra và lớn lên ở Thụy Điển. Sau khi học xong cấp ba, cô đến Bắc Kinh một năm để học tiếng Trung Quốc. Kể từ đó, Châu Á đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời cô. Ở bậc Đại học, cô đến Mỹ để bắt đầu chương trình chuyên ngành Quan hệ Quốc tế với trọng tâm là châu Á.


Trong 10 năm qua, cô đã làm việc trong ngành du học, chủ yếu liên quan đến những học sinh quốc tế đến từ Trung Quốc và Việt Nam. Đã từng là một học sinh quốc tế ở cả Trung Quốc và Mỹ, cùng với việc thông thạo tiếng Thụy Điển, tiếng Anh và tiếng Trung Quốc, Emma tin tưởng mạnh mẽ vào sứ mệnh của Educatius trong việc tạo cơ hội cho nhiều học sinh đi du học.

   
   
   
 Educatius Group Country Director for Korea - Barney Kim

Barney Kim

Giám đốc Quốc gia, Hàn Quốc


Barney Kim tốt nghiệp Korea University và làm việc tại LG trong hai năm trước khi bắt đầu đầu quân cho trường ngôn ngữ quốc tế ASPECT vào năm 1995. Tại ASPECT, ông làm quản lý quốc gia của văn phòng Hàn Quốc trong 5 năm và sau đó trở thành quản lý quốc gia tại STS Hàn Quốc cho đến năm 2005. Từ năm 2006, ông làm việc tại Explorius cho đến năm 2016 và gia nhập Educatius Hàn Quốc với tư cách là Giám đốc Quốc gia. Ông đã làm việc với Tom hơn 23 năm và đã gắn bó với Educatius từ những bước đầu tiên.


   
   
   
 Educatius Group Sales Manager for Turkey - Sara Percin

Sara Percin

Quản lý Bán hàng, Thổ Nhĩ Kỳ


Kể từ khi theo học ngành Nhân chủng học Xã hội tại Istanbul University, Sara đã yêu thích việc học và hiểu sự đa dạng của các nền văn hóa khác. Cô theo đuổi đam mê của mình đến London, nơi cô sống hơn một năm với tư cách là một học sinh ESL và trải nghiệm cuộc sống tại Anh với một gia đình bản xứ.


Cuộc sống đại học đã đưa đẩy cô trở thành một cố vấn giáo dục quốc tế vào năm 1998, và sau 8 năm làm việc với các học sinh và phụ huynh, cô bắt đầu theo đuổi sự nghiệp của mình bằng cách làm việc chặt chẽ với các đại lý tuyển sinh cho một trường ngôn ngữ có văn phòng liên lạc ở Thổ Nhĩ Kỳ trong ba năm rưỡi.


Sau một thời gian ngắn theo đuổi các cơ hội khác, cô trở lại ngành giáo dục quốc tế vào năm 2012, trở thành tổng biên tập của một tạp chí và cổng thông tin học sinh độc đáo, cũng như là tư vấn viên giúp các doanh nghiệp về giáo dục quốc tế tiếp thị chương trình của họ tại Thổ Nhĩ Kỳ. Vào tháng 2/2016, Sara đã gia nhập đội ngũ Educatius với tư cách là Giám đốc Bán hàng tại Thổ Nhĩ Kỳ.

   
   
   
 Educatius Group Sales and Marketing Manager Brazil Juliana Varela

Juliana Varela

Quản lý Tiếp thị và Bán hàng, Brazil


Juliana đã làm việc trong lĩnh vực giáo dục quốc tế từ năm 2000, sau khi trở về từ chương trình du học trung học 1 năm ở Florida và làm việc cho Disney World vào mùa hè. Cô tốt nghiệp đại học chuyên ngành marketing, làm việc cho các tổ chức lớn ở Brazil chuyên gửi học sinh đến khắp nơi trên thế giới, và cô đã sinh sống tại New Zealand trong 4 năm, nơi cô có cơ hội làm tổng giám đốc cho một tổ chức trung học ở Auckland và làm việc với các học sinh từ Brazil, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Bắt đầu gia nhập vào Educatius từ năm 2013, cô hiện đang giữ vị trí Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng thị trường Châu Mỹ La-tinh.

   
   
   
 Glenn Jones  

Glenn Jones
Quản lý Kinh doanh chương trình Anh, Ireland, Úc, New Zealand và Châu Âu

Làm việc trong ngành Giáo dục Quốc tế từ năm 2006 và trước đó là du lịch, Glenn là Quản lý Kinh doanh các chương trình Trung học ở Anh, Ireland, Úc, New Zealand và Châu Âu.

Glenn tốt nghiệp Middlesex University tại London. Trước khi gia nhập Educatius Anh quốc vào năm 2015, anh đã điều hành các chương trình ngoại ngữ cho thanh thiếu niên trên khắp Vương quốc Anh, New York và San Francisco. Sau khi sống tại Manchester, Anh suốt 10 năm, anh đã kết hôn năm 2019 và chuyển đến Rome, Ý sinh sống.