Đội ngũ Bán hàng và Trường học của Educatius năm 2019

Chúng tôi là ai

Giới thiệu về Tổ chức Educatius - Chương trình Trung học dành cho Học sinh Quốc tế

Educatius là một tổ chức giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế từ năm 2003. Chúng tôi là tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học trung học. Trung bình trong một năm vừa qua, chúng tôi đã chào đón hơn 6,000 học sinh từ hơn 60 quốc gia tham gia vào những chương trình học thuật trên toàn thế giới.

Chương trình Trung học SELECT của chúng tôi

Trong chương trình này, học sinh quốc tế sẽ được chọn chính xác ngôi trường mình muốn học tại những địa điểm hấp dẫn nhất ở Mỹ, Anh, Ireland, Đức, Phần Lan, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Úc, New Zealand và Canada. Nhân viên Tư vấn Học sinh của Educatius sẽ giúp các em chọn trường trung học phù hợp nhất với mục tiêu của bản thân, và sau khi được chấp nhận, nhân viên tại địa phương của chúng tôi sẽ đưa học sinh đến một gia đình bản xứ đã được lựa chọn cẩn thận và chăm sóc các em trong suốt thời gian lưu trú. Hoặc học sinh cũng có thể chọn ở trong ký túc xá tại trường nội trú. Đây là chương trình tuyệt vời cho những bạn mong muốn có được sự chuẩn bị xuất sắc về học thuật để tiến lên bậc Đại học hoặc đơn giản là muốn chọn trường chính xác tại một vị trí hoàn hảo. Các em sẽ có cơ hội học tại những trường Trung học Công lập, Tư Bán trú, hoặc Tư Nội trú ưu tú tại Mỹ.

Chương trình Trung học Classic của chúng tôi

Chúng tôi xếp học sinh vào các gia đình tình nguyện và trường trung học gần đó và chăm sóc các em trong suốt thời gian lưu trú. Đây là chương trình hoàn hảo cho những học sinh tìm kiếm một chương trình trao đổi văn hóa trong một học kỳ hoặc một năm. Chương trình có sẵn, thông qua Tổ chức Educatius hoặc các đối tác phi lợi nhuận của chúng tôi, ở Mỹ, Vương quốc Anh (đối với học sinh là công dân Châu Âu), Ireland (đối với học sinh là công dân Châu Âu), Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Nhật Bản, Úc, New Zealand, hoặc Argentina.

Chương trình Academic Exchange của chúng tôi

Chương trình Academic Exchange dành cho những học sinh muốn nhận được những ưu điểm về học thuật của chương trình SELECT nhưng với giá rẻ hơn. Học sinh có thể theo học nhiều năm và theo đuổi một chương trình học thuật, và Tổ chức Educatius sẽ chọn trường cho các em. Chương trình hiện có tại Mỹ, Anh và Ireland. 

Chương trình Gia đình Bản xứ chọn lọc và được CSIET công nhận

Trong suốt 7 năm qua, các chương trình Trung học F-1 tại Mỹ của Tổ chức Educatius luôn được CSIET công nhận. CSIET là một tổ chức phi lợi nhuận tập trung tới chất lượng các chương trình du học và trao đổi dành cho học sinh bậc trung học tại Mỹ. Nhiệm vụ của CSIET là đánh giá và chứng nhận các chương trình trao đổi học sinh quốc tế dài hạn bậc trung học của Mỹ, cũng như giúp đảm bảo sự an toàn và những giá trị giáo dục cốt lõi tới các bạn học sinh quốc tế và các quý vị phụ huynh.

Chương trình Cam kết Dịch vụ của chúng tôi

Là một cam kết ở cấp độ dịch vụ đảm bảo rằng các học sinh của chúng tôi tại các trường ở Mỹ, chương trình SELECT tại Vương quốc Anh và chương trình SELECT Ireland sẽ nhận được sự hỗ trợ trong suốt thời gian tham gia chương trình của chúng tôi - từ quá trình nộp đơn cho đến thời gian ở nước ngoài.

Hiện tại, Tổ chức Educatius:

 • Có 30 văn phòng trên 21 quốc gia.
 • Cung cấp các chương trình trung học tại Mỹ, Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Đức, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Argentina và Canada
 • Tuyển sinh quốc tế từ hơn 60 quốc gia trong năm 2019-2020
 • Hợp tác với hơn 500 đối tác tuyển sinh trên toàn thế giới
 • Có hơn 2,000 đối tác trường học trên khắp thế giới

Chúng tôi có văn phòng trên toàn thế giới ở những quốc gia sau:

 • Mỹ: Boston
 • Scandinavia: Na Uy, Đan Mạch, và Thụy Điển
 • Châu Âu: Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Áo
 • Trung Quốc: Thượng Hải và Trùng Khánh
 • Vương quốc Anh: London, Birmingham, Manchester và Dublin
 • Úc: Melbourne, Sydney và Brisbane
 • Việt Nam: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thổ Nhĩ Kỳ: Istanbul
 • Brazil: São Paulo
 • Hàn Quốc: Seoul
 • Canada: Toronto

Ngoài các chương trình du học, chúng tôi cũng hướng đến những mục tiêu giúp đời giúp người thông qua tổ chức từ thiện AiDucatius, phát triển cuộc sống thông qua Giáo dục cho những trẻ em ở Tanzania, Gambia, Brazil hoặc Ecuador.

Bạn sẽ không thể tìm được tổ chức nào khác cung cấp hàng loạt các chương trình trung học và hỗ trợ cho học sinh quốc tế như chúng tôi. Để tìm hiểu thêm, hãy xem website của chúng tôi, hoặc liên hệ nếu có bất kỳ câu hỏi nào!