Canada Newfoundland and Labrador, Canada
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Công lập

Newfoundland and Labrador English School District

Chương trình IB
Chương trình tiếng Pháp

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  800
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu, Năm học mùa Xuân

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Có nhiều trường trong khu vực trung tâm thành phố St. John để học sinh quốc tế lựa chọn. Các trường nằm ở những khu vực khác nhau của St. John và có số lượng học sinh từ 800 đến 1,000 em. Tất cả các trường đều cung cấp chương trình giảng dạy từ Bậc I đến III (Khối lớp 10-12) theo quy định của Bộ Giáo dục Newfoundland và Labrador. Đặc biệt, Holy Heart of Mary High School còn có chương trình Bằng Tú tài quốc tế IB và các khóa học Nâng cao AP. Học sinh quốc tế sẽ được một học sinh bản địa Canada kèm cặp và hướng dẫn trong tuần đầu tiên đến lớp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các trường như Holy Heart of Mary High School và Waterford Valley High School đều có cơ sở vật chất hiện đại như phòng âm nhạc, kinh tế gia đình, phòng nghệ thuật công nghiệp, phòng máy tính, phòng nghệ thuật, phòng tập thể dục và phòng học ngoại ngữ, được sử dụng thường xuyên trong các lớp học. Các trường đều có trung tâm tài nguyên cũng như các phòng thí nghiệm vật lý, hóa học, sinh học và khoa học thể chất. Các khu vực đặc biệt khác trong các trường bao gồm: Trung tâm hợp tác khởi nghiệp, Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho học sinh quốc tế, Trung tâm đào tạo Bằng Tú tài quốc tế, Trung tâm Hướng dẫn và Trung tâm Dịch vụ Đặc biệt. Sân vận động của một trường học trong quận còn là nơi thi đấu và tập luyện của một đội khúc côn cầu AHL và một đội bóng rổ nhỏ.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh trong Quận trường NLESD có thể tham gia một loạt các đội thể thao dành cho học sinh trình độ căn bản, trung cấp, và cấp độ thi đấu ở các môn như Trượt tuyết, Khúc côn cầu và Bóng chuyền. Học sinh có thể tận dụng lợi thế mùa đông lạnh nhiều tuyết trong khu vực để tham gia vào đội tuyển trượt tuyết vào mùa thu và mùa đông.
Học sinh có nhiều cơ hội để phát triển tài năng nghệ thuật của bản thân. Các em có thể tham gia diễn xuất trong các vở nhạc kịch hoặc các vở diễn thông qua chương trình kịch nghệ, tìm hiểu về thiết kế kỹ thuật số cũng như các công nghệ phía sau nghệ thuật hiện đại. Những học sinh thực sự có đam mê về nghệ thuật có thể tham gia các câu lạc bộ sau giờ học chính khóa như Kịch nghệ, CLB Nghệ thuật và Hội đồng làm niên giám.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Các trường học trong Quận trường NLESD có một bộ sưu tập ấn tượng với nhiều giải thưởng và thành tựu. Mỗi năm, chỉ có 315 học sinh Canada được chọn để tham dự Diễn đàn Thanh niên Canada nhằm thúc đẩy sự hiểu biết về hệ thống chính quyền, lãnh đạo và cư dân của đất nước; Năm 2018, 9 trên 315 học sinh này đến từ Quận trường NLESD. Một học sinh từ Baltimore School trong Quận trường đã được chọn là một trong số 5,000 học sinh trong nước nhận được danh hiệu Loran Scholar uy tín.
Tất cả các trường trong khu vực trung tâm đem lại cho học sinh quốc tế cơ hội nhận được một trong 16,000 phần học bổng dành cho học sinh ở Canada.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Là một hòn đảo nhỏ ở Bắc Đại Tây Dương, Newfoundland nằm ở điểm cực Đông của vùng Bắc Mỹ và có số dân là 109,000 người. Khu vực này nổi tiếng với những con người thân thiện cùng văn hóa khiêm tốn, đường bờ biển dài hàng ngàn km, những chú cá voi lưng gù, băng trôi và dâu mâm xôi dại ngon nhất ở Canada! Học sinh quốc tế có thể tận hưởng không khí trong lành, tuyết rơi vào mùa đông và sự ấm áp của mặt trời vào mùa hè. Gia đình bản xứ ở Newfoundland là những người thân thiện nồng nhiệt nhất trên thế giới! Các học sinh quốc tế sẽ được chính Giám đốc khu vực của chúng tôi xem xét kỹ lưỡng và xếp vào gia đình bản xứ phù hợp. Các gia đình bản xứ sống gần với trường mà học sinh theo học và các em sẽ được đón bằng xe buýt của trường. Gia đình bản xứ được chọn theo tiêu chí phù hợp nhất với tính cách của cũng như mong muốn và nguyện vọng của từng học sinh. Chính vì thế, bố mẹ trong nhà bản xứ sẽ cung cấp một môi trường yêu thương cho các em. Học sinh sẽ cảm thấy như một thành viên của ngôi nhà mới và được tham gia vào tất cả các lễ kỷ niệm và các chuyến đi chơi dã ngoại của gia đình.
Tất cả học sinh quốc tế có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi hàng tháng - ví dụ như buổi định hướng và cắm trại, lớp nghệ thuật chuyên nghiệp, lớp chụp ảnh, trò đu dây zipline, trượt băng ngoài trời và đi xe trượt tuyết, tham gia chợ Giáng sinh hàng năm nơi các em có thể bán hàng hóa, trượt tuyết vào tháng 2, chuyến đi đến Montreal (có phụ phí), xem cá voi vào tháng 6, đốt lửa trên bãi biển.

Xem thêm thông tin về thành phố: St. John's, Newfoundland and Labrador

 • 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
 • 25% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:15
Sĩ số trung bình trong lớp
20
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Chương trình tiếng Pháp
Những chương trình Đặc biệt
Các khóa Nâng cao AP, chương trình Bằng Tú tài Quốc tế
Thể thao
Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Khúc côn cầu trên băng, Bóng bầu dục, Trượt tuyết bằng ván, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật
Nghệ thuật
Nghệ thuật, Công nghệ Nghệ thuật, Sản xuất Kịch
Âm nhạc
Nhạc lý
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Sinh học, Giải tích, Hóa học, Khoa học Máy tính A, Ngôn ngữ Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Ngôn ngữ và Văn hóa Đức, Địa lý Nhân văn, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Vật lý B, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Chương trình tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Ân xá Quốc tế
Nhận học sinh khối lớp
10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
14-19
Khác - Yêu cầu Năng lực?
- Học sinh phải đạt trung bình 75% điểm trong lớp; - Kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi học sinh đến; - Quận trường sẽ xem xét trình độ tiếng Anh các hồ sơ học sinh khối lớp 9-10 và giải quyết tùy từng trường hợp.

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

S

Ottawa Catholic School Board

Canada Ontario, Canada

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Được thành lập vào những năm 1800, Ottawa Catholic School Board tọa lạc tại Ottawa, Ontario, thủ đô của Canada. Ngoài 5 môn ngoại ngữ và chương trình hỗ trợ tiếng Anh, học sinh còn có cơ hội học nhiều môn nghệ thuật, Danh dự và các khóa tín chỉ kép. Ottawa Catholic School Board cũng cung cấp những khóa học về thương mại lành nghề, đem đến cho học sinh cơ hội được nhận Chứng chỉ Giáo dục Công nghệ trong các lĩnh vực như Máy tính, Công nghiệp xanh, Chăm sóc sức khỏe, v.v... Một chương trình đặc biệt khác tại Ottawa Catholic School Board đó là chương trình Chuyên môn Kỹ năng Cao dành cho học sinh có mong muốn tập trung vào con đường sự nghiệp phù hợp với kỹ năng, sở thích và tài năng của bản thân, trong khi vẫn học và nhận bằng tốt nghiệp trung học. Học sinh tại quận trường Ottawa Catholic School Board cũng được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa thú vị, bao gồm các câu lạc bộ dựa trên học thuật như Câu lạc bộ Nữ sinh yêu thích Cơ khí và các câu lạc bộ dựa tr

Đọc thêm
 • Công lập
WindsorEssexCatholicSchool-AssumptionHighSchool-SchoolHallway-Gallery
S

Windsor-Essex Catholic District School Board

Canada Ontario, Canada

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Tọa lạc tại Windsor, Ontario, các trường học thuộc quận trường Windsor-Essex Catholic School District mang lại nhiều chương trình học tập độc đáo và phong phú như chương trình học khoa học và tiếng Anh, các chương trình đào tạo thể thao, chương trình Kỹ năng Chuyên ngành Nâng cao, chương trình bằng Tú tài Quốc tế (IB), STEM, học tập đi liền với thực hành, khóa học lấy tín chỉ kép. CƠ SỞ VẬT CHẤT Học sinh có cơ hội tiếp cận trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại: phòng máy được cài đặt phần mềm chuyên ngành, nhà xưởng được trang bị dụng cụ chuyên nghiệp, và sân cỏ nhân tạo được nâng cấp gần đây. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh tại các trường trong quận có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao như Học viện đào tạo thể thao, chương trình kỹ năng chuyên ngành nâng cao về Sức khỏe và Dinh dưỡng, tham gia vào các đội thể thao cấp độ căn bản, trung cấp và trình độ thi đấu. Mỗi trường cung cấp hàng loạt các khóa học về nghệ thuật như hip-hop, ghi-ta và kịch nghệ

Đọc thêm
 • Công lập, Nội trú
S

Coquitlam School District

Canada British Columbia, Canada

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Coquitolam, ở Metro Vancouver, là một Quận trường Công lập ở British Columbia, Canada. Ẩn mình bên những ngọn núi, nằm cạnh biển Thái Bình Dương và sông Fraser, Coquitolam có khí hậu ôn hòa với môi trường an toàn và đời sống cư dân sung túc. Ngoài 7 môn ngoại ngữ tự chọn và chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL, Coquitolam còn có nhiều chương trình đa dạng và phong phú bao gồm Nâng cao AP, chương trình Bằng Tú tài quốc tế IB uy tín, Chương trình tiếng Pháp, Học viện thể thao và Học viện Nho giáo. Học sinh trong Quận trường Coquitlam School District cũng có cơ hội tham gia vào những chương trình ngoại khóa bao như Thể thao điện tử, Mô hình Liên Hợp Quốc, Câu cá bằng ruồi nhân tạo, và nhiều chương trình thú vị khác. Coquitolam cũng cung cấp các chương trình đặc biệt, ví dụ như Trải nghiệm Giáo dục Ngoài trời và Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực. CƠ SỞ VẬT CHẤT Coquitlam School District có nhiều khu cơ sở hạ tầng ấn tượng. Các trường học trong khu vực đều được trang bị

Đọc thêm
 • Công lập