Canada Prince Edward Island, Canada
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Công lập

Prince Edward Island Public Schools Branch

Chương trình IB

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  500
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới chọn Prince Edward Island - Public Schools Branch vì trường có nhiều khóa học học thuật để lựa chọn, cùng cơ hội sống trong một cộng đồng thân thiện và tận hưởng cuộc sống gần đại dương! Trường đem đến sự hỗ trợ tuyệt vời cho các học sinh quốc tế thông qua Chương trình Học sinh Quốc tế.
Các chương trình Chuyên biệt của trường bao gồm Bằng Tú tài Quốc tế (IB)†, chương trình Tiếng Pháp (Căn bản và Nâng cao), và những chương trình cấp Bằng Tú tài của Học viện về Kinh doanh và Sáng chế, Nông nghiệp và Khoa học Sinh học, Nghệ thuật và Văn hóa, Du lịch và Ẩm thực hoặc Hàng không Vũ trụ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học sinh quốc tế có thể tận dụng ưu điểm về cơ sở vật chất dùng trong học tập được trang bị và bảo trì kỹ lưỡng của trường, bao gồm các thư viện, các phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ, cơ sở vật chất dành cho thể thao, và Bảng thông minh trong lớp học.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Thể thao, nghệ thuật và hoạt động ngoại khóa là một phần quan trọng trong đời sống học sinh tại PEI. Bên cạnh những môn quen thuộc như Bóng rổ và Bóng đá, học sinh có thể lựa chọn các môn thể thao độc đáo hơn như Bóng bầu dục, Đánh gôn và Cầu lông. PEI cũng được xếp hạng là địa điểm đánh gôn số 1 tại Canada!
Chương trình cấp Bằng Tú tài của Học viện về Nghệ thuật và Văn hóa là một chương trình tuyệt vời cho những học sinh đặc biệt yêu thích Nghệ thuật.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Được bao quanh bởi đại dương mênh mông, những ngọn đồi trập trùng xanh tươi và vùng đất đỏ, Prince Edward Island (thường được gọi là PEI) trông giống như phong cảnh thường được mô tả trong những quyển sách. Không có gì ngạc nhiên khi PEI là bối cảnh của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Canada, Anne of Green Gables - đã được giới thiệu trên CBC và bộ phim “Anne with an E” của Netflix. Prince Edward Island được công nhận là một trong 10 hòn đảo đẹp nhất thế giới và người dân nơi đây nổi tiếng về lòng tốt của mình. Đây là một địa điểm tuyệt đẹp, đậm đà tình thân như một gia đình, nơi bạn chắc chắn sẽ được chào đón nhiệt tình!

Xem thêm thông tin về thành phố: Prince Edward Island, Canada

 • 8, 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:25
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Đánh gôn, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền
Nghệ thuật
Kịch nghệ, Nghệ thuật Trực quan
Âm nhạc
Âm nhạc
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Câu lạc bộ Nghệ thuật, Dịch vụ vì Cộng đồng, Thể thao Nội bộ, Câu lạc bộ Khả năng Lãnh đạo, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Kịch
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
14-18

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

S

Ottawa Catholic School Board

Canada Ontario, Canada

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Được thành lập vào những năm 1800, Ottawa Catholic School Board tọa lạc tại Ottawa, Ontario, thủ đô của Canada. Ngoài 5 môn ngoại ngữ và chương trình hỗ trợ tiếng Anh, học sinh còn có cơ hội học nhiều môn nghệ thuật, Danh dự và các khóa tín chỉ kép. Ottawa Catholic School Board cũng cung cấp những khóa học về thương mại lành nghề, đem đến cho học sinh cơ hội được nhận Chứng chỉ Giáo dục Công nghệ trong các lĩnh vực như Máy tính, Công nghiệp xanh, Chăm sóc sức khỏe, v.v... Một chương trình đặc biệt khác tại Ottawa Catholic School Board đó là chương trình Chuyên môn Kỹ năng Cao dành cho học sinh có mong muốn tập trung vào con đường sự nghiệp phù hợp với kỹ năng, sở thích và tài năng của bản thân, trong khi vẫn học và nhận bằng tốt nghiệp trung học. Học sinh tại quận trường Ottawa Catholic School Board cũng được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa thú vị, bao gồm các câu lạc bộ dựa trên học thuật như Câu lạc bộ Nữ sinh yêu thích Cơ khí và các câu lạc bộ dựa tr

Đọc thêm
 • Công lập
S

Varndean College

Vương quốc Anh Brighton, Vương quốc Anh

Tọa lạc bên bờ biển xinh đẹp tại thành phố Brighton, Varndean College là một trường Sixth Form sôi động và nhộn nhịp. Trường cung cấp nhiều khóa học học thuật và dạy nghề bao gồm cả chương trình Bằng Tú tài Quốc tế IB uy tín và trường cũng nổi tiếng vì kết quả thi của học sinh hằng năm rất tốt. Tỷ lệ đậu A Levels năm 2019 là 98%, và 100% đối với các khóa học nghề. Các cựu học sinh của trường tự tin bước vào đại học hoặc công việc thực - và nhiều học sinh cũ đã đạt được những thành tựu nổi tiếng trong cộng đồng. Một nhóm phụ trách quốc tế luôn đảm bảo rằng tất cả học sinh sẽ được hỗ trợ tại Varndean College để các em có thể phát huy hết tiềm năng của mình. CƠ SỞ VẬT CHẤT Học sinh Varndean có cơ hội tận hưởng thành phố Brighton trẻ trung, sôi động và nổi tiếng, chỉ cách London một chuyến tàu ngắn - một địa điểm thực sự đáng để du học tại Anh quốc. Trường nằm trong một khuôn viên rất đẹp bao gồm các tòa nhà hiện đại được bao quanh bởi các sân chơi, tất cả đều có cảnh quan tuyệt đẹp của b

Đọc thêm
 • Công lập
Educatius-SirWilfred-Canada-Castle-Gallery-2019
S

Sir Wilfrid Laurier School Board

Canada Quebec, Canada

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Được thành lập vào năm 1965, Sir Wilfrid Laurier School Board tọa lạc tại khu vực Greater Montreal và là một trong những Quận trường tiếng Anh hàng đầu tại Quebec. Ngoài chương trình giảng dạy cơ bản về tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Khoa học và Lịch sử, học sinh còn có cơ hội tham gia vào những chương trình đặc biệt dành cho những cá nhân có thế mạnh về học thuật. Các chương trình đặc biệt này bao gồm những khóa học về Tiếng Anh, Nghệ thuật, Toán học, Tiếng Pháp và Khoa học. Các trường trong Sir Wilfrid Laurier School Board còn có những chương trình tập trung vào thể thao và nghệ thuật để học sinh cơ cơ hội tập luyện và nâng cao kỹ năng trong khi theo đuổi và chinh phục thành công trong học tập. Sir Wilfrid Laurier School Board còn tổ chức nhiều hoạt động giáo dục, văn hóa và giải trí như bữa sáng cộng đồng, đội rô-bốt, hội chợ khoa học, hội chợ nghề nghiệp, khiêu vũ, ngày chủ đề, phòng trò chơi, làm đồ gỗ, sự kiện nghệ thuật, ngày dã chiến và lễ hội mùa đông .

Đọc thêm
 • Công lập