Ireland Kilkenny, Ireland
 • Ở trong ký túc xá, Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Tư Bán trú, Nội trú

Kilkenny College

Thành lập: 1538

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  900
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở trong ký túc xá,
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Thiên Chúa giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

Kilkenny College, tọa lạc ở ngoại ô thành phố Kilkenny xinh đẹp, là trường tư thục bán trú và nội trú dành cho cả nam và nữ lớn nhất Ireland. Với cơ sở vật chất tốt nhất ở Ireland, học sinh tại đây có nhiều cơ hội tham gia vào những khóa học và hoạt động ngoại khóa thú vị, từ đó đảm bảo các em sẽ đạt được kết quả xuất sắc cũng như được nhận vào những trường đại học hàng đầu ở Ireland, Vương quốc Anh và xa hơn nữa. Với tổng số hơn 900 học sinh, Kilkenny College có cộng đồng học đường sôi động, đem lại cho học sinh quốc tế nội trú và cả bán trú những trải nghiệm giáo dục và văn hóa đích thực.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Tòa nhà Jonathan Swift mới của trường chỉ là một trong nhiều cơ sở vật chất hiện đại được phát triển gần đây. Tòa nhà có 12 phòng học, 2 phòng thí nghiệm khoa học, một phòng nghệ thuật mới, cơ sở học tập cho học sinh nội trú và bán trú, và một phòng giáo viên, tất cả đều được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra, trường còn tự hào với 2 phòng Kinh tế gia đình, một phòng chuyên về ngôn ngữ và một khu vực vui chơi rộng lớn cho học sinh. Khuôn viên rộng 50 mẫu Anh là nơi có bốn sân bóng bầu dục, bốn sân khúc côn cầu và một phòng thể thao lớn.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Kilkenny College chủ trọng vào các môn thể thao đồng đội, và đặc biệt là môn bóng bầu dục và khúc côn cầu. Các chuyến đi khám phá nghệ thuật, du ngoạn văn hóa và các tour du lịch diễn ra thường xuyên, cho phép học sinh áp dụng những điều đã học ở lớp vào trong bối cảnh thế giới thực tế rộng lớn hơn. Nhóm Tranh luận và Diễn thuyết trước công chúng đều rất nổi bật Kilkenny College. Các câu lạc bộ nhỏ và cấp cao phát triển mạnh, học sinh tham gia được trang bị các kỹ năng sẽ theo các em suốt đời và được tham gia nhiều cuộc thi quốc tế, quốc gia và khu vực.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Hơn 500 học sinh được ở trong các khu nội trú rộng rãi của Kilkenny College. Các nam sinh Sixth Year sống trong Wolfe House, cho phép các em tự lập trước khi bước vào trường cấp ba hoặc nơi làm việc. Những nam sinh nhỏ tuổi được xếp vào một tòa nhà khác có tên là Butler House, nơi một phòng nghiên cứu lớn. Các nữ sinh thì sống trong khu ký túc xá được gọi là Celbridge House và cũng có một khu mới được đặt tên là Yates House. Yates House mới cung cấp chỗ ở hiện đại tuyệt vời cho nữ sinh năm cuối và có nhân viên quản lý riêng. Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn túc trực tại khu nội trú và cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ mục vụ hạng nhất.

Dù ở nội trú hay không, học sinh tại Kilkenny College đều có thể tận hưởng sự ấm áp và thân thiện của giáo viên và nhân viên hỗ trợ, tạo nên một không khí gia đình trong ngôi trường này.

 • 50 mẫu Anh Diện tích khuôn viên
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Chương trình tiếng Pháp
Không
Nhận học sinh khối lớp
8, 9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
11-18
Khác - Yêu cầu Năng lực?
Chỉ nhận học sinh đăng ký qua Educatius

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

Educatius-Ireland-SligoGrammarSchool-ClassPhoto-Gallery-2019
S

Sligo Grammar School

Ireland Sligo, Ireland

Toạ lạc ở thị trấn Sligo về phía tây bắc của Ireland, Sligo Grammar School nhìn ra bờ sông Garavogue tuyệt đẹp. Là một thị trấn nổi tiếng về nghệ thuật, đã truyền cảm hứng cho nhà thơ nổi tiếng W.B. Yeats, Sligo tạo nên khung cảnh tuyệt vời và góp phần xây dựng một cộng đồng học sinh có truyền thống tốt đẹp về học thuật và văn hóa. Ngoài một chương trình học đầy thách thức, trường còn chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa góp phần rất lớn vào việc tạo nên không khí gia đình thân thiện. Sligo Grammar School luôn cố gắng xây dựng nên một cộng đồng toàn diện và hỗ trợ, nơi mỗi thành viên đạt được tiềm năng tối đa của mình trong cuộc sống lẫn học tập. CƠ SỞ VẬT CHẤT Tại Sligo Grammar School, tất cả các môn học đều có phòng chuyên dụng với đầy đủ thiết bị, trong khi tất cả các lớp học đều được cung cấp máy tính và máy chiếu dữ liệu. Một phòng máy tính, thư viện, phòng thể thao kích thước đầy đủ, phòng đa năng và phòng truyền thông cũng được cung cấp để sử dụng chung. Học sinh quốc teé đượ

Đọc thêm
 • Tư Bán trú, Nội trú
Educatius-Ireland-VilliersSchool-GroupPicture-Gallery-2019
S

Villiers School

Ireland Limerick, Ireland

Tọa lạc bên bờ sông Shannon đẹp như tranh vẽ, ngay bên ngoài trung tâm thành phố Limerick, Villiers School là một trường tư thục bán trú và nội trú dành cho cả nam và nữ sinh. Được thành lập vào năm 1821, trường là một trong những tổ chức giáo dục có uy tín nhất ở Ireland. Mặc dù có gần hai trăm năm lịch sử, khuôn viên chính của trường có các tòa nhà hiện đại: phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm Công nghệ Thông tin, phòng nghệ thuật và công nghệ, thư viện lớn và phòng học rộng rãi, sáng sủa. Thông qua một chương trình giảng dạy các môn học Chuyển tiếp Năm, các môn Nhận Chứng chỉ, chương trình Bằng Tú tài quốc tế uy tín và một loạt các hoạt động ngoại khóa, học sinh Villiers được chuẩn bị để được nhận vào những trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và được nuôi dưỡng để phát triển mọi mặt: học tập, sáng tạo và ứng xử xã hội. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Thể thao là phần không thể thiếu trong cuộc sống của học sinh tại Villiers School và sân bóng đá AstroTurf, phòng thể thao mới và phòn

Đọc thêm
 • Tư Bán trú, Nội trú
Educatius-Ireland-RoyalSchoolCaven-PhotoShootforstudents-GAllery-2019
S

Royal School Cavan

Ireland Cavan, Ireland

Royal School Cavan là một trường tư nội trú và bán trú dành cho cả nam và nữ sinh, tọa lạc ở trung tâm của County Cavan, Ireland, vùng đất của những hồ nước xinh đẹp. Trường có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào, đã cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho những học sinh của mình kể từ năm 1611. Trường luôn cố gắng để mỗi học sinh được hạnh phúc và an toàn, cũng như đạt được tiềm năng của các em bằng việc xây dựng một cộng đồng quan tâm và hợp tác. Thông qua chương trình giảng dạy toàn diện và thách thức, và một loạt các hoạt động ngoại khóa tuyệt vời, những học sinh bản địa và quốc tế sẽ được hỗ trợ và khuyến khích để nuôi dưỡng tài năng và được nhận vào những trường đại học hàng đầu thế giới. CƠ SỞ VẬT CHẤT Tòa nhà của trường được xây dựng từ năm 1819, đã chứng kiến ​​sự đổi mới và hiện đại hóa trong những năm gần đây. Bây giờ trường tự hào có một phòng thí nghiệm khoa học có thể điều chỉnh, phòng máy tính và công nghệ hiện đại, cũng như phòng âm nhạc được trang bị đầy đủ, phòng kinh

Đọc thêm
 • Tư Bán trú, Nội trú