Ireland Kilkenny, Ireland
 • Ở trong ký túc xá, Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Tư Bán trú, Nội trú

Kilkenny College

Thành lập: 1538

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  900
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở trong ký túc xá,
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Thiên Chúa giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

Kilkenny College, tọa lạc ở ngoại ô thành phố Kilkenny xinh đẹp, là trường tư thục bán trú và nội trú dành cho cả nam và nữ lớn nhất Ireland. Với cơ sở vật chất tốt nhất ở Ireland, học sinh tại đây có nhiều cơ hội tham gia vào những khóa học và hoạt động ngoại khóa thú vị, từ đó đảm bảo các em sẽ đạt được kết quả xuất sắc cũng như được nhận vào những trường đại học hàng đầu ở Ireland, Vương quốc Anh và xa hơn nữa. Với tổng số hơn 900 học sinh, Kilkenny College có cộng đồng học đường sôi động, đem lại cho học sinh quốc tế nội trú và cả bán trú những trải nghiệm giáo dục và văn hóa đích thực.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Tòa nhà Jonathan Swift mới của trường chỉ là một trong nhiều cơ sở vật chất hiện đại được phát triển gần đây. Tòa nhà có 12 phòng học, 2 phòng thí nghiệm khoa học, một phòng nghệ thuật mới, cơ sở học tập cho học sinh nội trú và bán trú, và một phòng giáo viên, tất cả đều được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra, trường còn tự hào với 2 phòng Kinh tế gia đình, một phòng chuyên về ngôn ngữ và một khu vực vui chơi rộng lớn cho học sinh. Khuôn viên rộng 50 mẫu Anh là nơi có bốn sân bóng bầu dục, bốn sân khúc côn cầu và một phòng thể thao lớn.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Kilkenny College chủ trọng vào các môn thể thao đồng đội, và đặc biệt là môn bóng bầu dục và khúc côn cầu. Các chuyến đi khám phá nghệ thuật, du ngoạn văn hóa và các tour du lịch diễn ra thường xuyên, cho phép học sinh áp dụng những điều đã học ở lớp vào trong bối cảnh thế giới thực tế rộng lớn hơn. Nhóm Tranh luận và Diễn thuyết trước công chúng đều rất nổi bật Kilkenny College. Các câu lạc bộ nhỏ và cấp cao phát triển mạnh, học sinh tham gia được trang bị các kỹ năng sẽ theo các em suốt đời và được tham gia nhiều cuộc thi quốc tế, quốc gia và khu vực.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Hơn 500 học sinh được ở trong các khu nội trú rộng rãi của Kilkenny College. Các nam sinh Sixth Year sống trong Wolfe House, cho phép các em tự lập trước khi bước vào trường cấp ba hoặc nơi làm việc. Những nam sinh nhỏ tuổi được xếp vào một tòa nhà khác có tên là Butler House, nơi một phòng nghiên cứu lớn. Các nữ sinh thì sống trong khu ký túc xá được gọi là Celbridge House và cũng có một khu mới được đặt tên là Yates House. Yates House mới cung cấp chỗ ở hiện đại tuyệt vời cho nữ sinh năm cuối và có nhân viên quản lý riêng. Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn túc trực tại khu nội trú và cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ mục vụ hạng nhất.

Dù ở nội trú hay không, học sinh tại Kilkenny College đều có thể tận hưởng sự ấm áp và thân thiện của giáo viên và nhân viên hỗ trợ, tạo nên một không khí gia đình trong ngôi trường này.

 • 50 mẫu Anh Diện tích khuôn viên
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Chương trình tiếng Pháp
Không
Nhận học sinh khối lớp
8, 9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
11-18
Khác - Yêu cầu Năng lực?
Chỉ nhận học sinh đăng ký qua Educatius

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

Educatius-Ireland-SuttonParkSchool-Firstplacefinish-Gallery-2019
S

Sutton Park School

Ireland Dublin, Ireland

Sutton Park School là một trường tư thục nằm ở phía bắc của Dublin, trên bán đảo Howth Head tuyệt đẹp. Trường được thành lập vào năm 1957 bởi một nhóm các chuyên gia và doanh nhân địa phương hàng đầu với mục tiêu xây dựng nên một ngôi trường dành cho cả nam và nữ và đa giáo phái. Trường bắt đầu năm đầu tiên với khoảng bốn mươi học sinh và đã tăng trưởng và phát triển đều đặn trong năm mươi năm qua. Trường hiện có một khuôn viên hiện đại và đào tạo hơn 450 học sinh đến từ khắp miền bắc County Dublin và nhiều quốc gia khắp nơi trên thế giới. Trường cố gắng cung cấp trải nghiệm giáo dục tối đa để hỗ trợ thành tích học tập và phát triển cá nhân, và tuyên bố sứ mệnh của ngôi trường này là: "Chúng tôi nuôi dưỡng và phát triển những phẩm chất tốt nhất trong mỗi học sinh của chúng tôi". Sutton Park School chuẩn bị cho học sinh để được nhận vào các trường đại học tốt nhất ở Ireland và ở nước ngoài, năm ngoái có 83% học sinh năm cuối nhận được trường đại học nguyện vọng 1 nhờ kết quả thi cao li

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
Students at Dover College
S

Dover College

Vương quốc Anh Kent, Vương quốc Anh

Nằm ở vùng mũi Đông Nam đẹp như tranh vẽ của nước Anh, Dover College là một trường Nội trú độc lập dành cho cả nam và nữ sinh mang tầm đẳng cấp thế giới. Chỉ với 300 học sinh và quy mô lớp học nhỏ, nhà trường luôn tìm cách hỗ trợ từng cá nhân. Bằng cách hiểu nhu cầu và điểm mạnh của từng em, đội ngũ giáo viên có thể sáng tạo phương hướng dạy học tốt nhất để khuyến khích các em phát triển tư duy độc lập, phê phán và đạt được kết quả tốt nhất. Tọa lạc tại một địa điểm lịch sử, Dover College có những nét truyền thống cổ xưa trong khi vẫn trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành công dân tự tin của thế giới hiện đại. CƠ SỞ VẬT CHẤT Những học sinh tại Dover College có quyền sử dụng các tài nguyên học thuật có sẵn trong trường. Máy tính xách tay được sử dụng trong lớp học và hệ thống ICT không dây tiên tiến nhất giúp học sinh có thể truy cập thông tin bằng các thiết bị của mình. Trung tâm Learning Resource là một không gian hiện đại để các em tự học và dành cho những h

Đọc thêm
 • Tư Bán trú, Nội trú
Educatius-UK-RossallSchool-CampusFront-Gallery-2019
S

Rossall School

Vương quốc Anh Lancashire, Vương quốc Anh

Rossall School là một trường tư nội trú lớn của Anh, giảng dạy chương trình Senior và Sixth Form từ năm 1844. Trường cung cấp chương trình học đầy thách thức trong một cộng đồng toàn cầu, thân thiện với những học sinh đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Các chương trình học thuật bao gồm nhiều lựa chọn với các môn học chính của GCSE, hơn 25 khóa học A-level và chương trình Bằng Tú tài quốc tế IB uy tín. CƠ SỞ VẬT CHẤT Nằm trong khuôn viên rộng 160 mẫu Anh dọc theo bờ biển Lancashire tráng lệ, Rossall School là trường duy nhất ở Anh có Trung tâm Khoa học Vũ trụ & Thiên văn học. Các cơ sở vật chất đáng chú ý khác là khu nhà bếp hoàn toàn mới, và một xưởng Thiết kế Công nghệ hiện đại, phòng học nhạc Beecham, khu Nghệ thuật Trình diễn và Trung tâm Thể thao Rossall. Phòng ăn theo phong cách Harry Potter ấn tượng của trường được F.A.M Webster mô tả là "một trong những phòng ăn lộng lẫy nhất đất nước". Rossall School còn có phòng tập thể dục, hồ bơi trong nhà, tường leo núi và sân quần vợt, sâ

Đọc thêm
 • Tư Bán trú, Nội trú