Tây Ban Nha Valencia, Tây Ban Nha
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Tư Bán trú

Caxton College

Thành phố

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  1700
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Ngắn hạn, Nhiều năm, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Đây là ngôi trường Trung học đặc biệt chú trọng việc phát triển năng khiếu và khả năng đặc biệt của mỗi học sinh. Toàn bộ nhân viên nhà trường luôn nỗ lực để có thể quan tâm đến từng học sinh. Là trường nói tiếng Anh ở Tây Ban Nha, các học sinh của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhà trường cho học sinh tiếp cận với công nghệ ngay từ khi còn ngồi trên ghế bậc Trung học thông qua việc sử dụng iPad trong lớp. Ngoài ra, trường cũng quan tâm phát triển thể thao và nghệ thuật, qua đó khuyến khích rèn luyện thể chất cũng như tinh thần đồng đội và sự tự tin.

- Các môn học tiếng Anh được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao người Anh.
- Các môn học A level được giảng dạy bằng tiếng Anh. Du học sinh có 4 buổi học hàng tuần về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thí nghiệm ngôn ngữ, phòng học âm nhạc, phòng học nghệ thuật, rạp hát, phòng ăn của trường và nhà bếp tại chỗ, dãy phòng CNTT-TT, phòng nghe nhìn, nhà nguyện, phòng khám trường học và nhà tâm lý học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VỀ THỂ THAO
Khu liên hợp thể dục, thể thao với các phòng thể dục, bể bơi ngoài trời và bể bơi nước nóng trong nhà. Các sân tennis, hai sân bóng đáAstroturf 8 người một bên, sân bóng rổ và sân chơi nhiều môn thể thao khác. Trường cung cấp nhiều lớp ngoại khóa về thể thao cho học sinh.

- Nằm cách biển Địa Trung Hải chỉ 3km, cách thành phố Valencia 18 km.
- Dân số của thị trấn là 20,000 người.
- Diện tích 45,000m2 tọa lạc tại một khu đất đắc địa được bao quanh bởi những khu vườn trồng cam.
- Valencia là một thành phố thú vị có khí hậu ôn hòa và nhiều giờ nắng quanh năm, có nhiều sự kiện ngoài trời thú vị.
- Valencia có nhiều bãi biển thuộc hàng lớn nhất của Tây Ban Nha với nhiều nhà hàng gia đình để thưởng thức món ăn Tây Ban Nha nổi tiếng như món paella - món truyền thống của người dân tại Valencia.

 • 8, 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Sĩ số trung bình trong lớp
17
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Nghệ thuật
Nghệ thuật
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
14-18

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

Educatius-UK-KensingtonParkSixthForm-ScienceStudent2-Thumbnail-2019
S

Kensington Park School

Vương quốc Anh Greater London, Vương quốc Anh

Là một ngôi nhà mặt phố mang phong cách Victoria xinh xắn tại trung tâm London, Kensington Park Sixth Form là trường nội trú tư thục, Sixth Form dành cho cả nam và nữ sinh ở phía Nam Kensington. Chương trình giảng dạy ấn tượng gồm 25 khóa A-Level, đặc biệt chú trọng vào các môn học STEM. Kensington Park Sixth Form cũng cung cấp các Chương trình Dự bị vào Oxbridge và Khoa Y. Thông qua cách giảng dạy xuất sắc trong các lớp học nhỏ - khoa học được giảng dạy trong phòng thí nghiệm với sĩ số trung bình 12 học sinh/lớp - một môi trường học tập năng động và đổi mới, và hệ thống hỗ trợ mục vụ luôn coi trọng sự hợp tác chặt chẽ và giao tiếp thường xuyên với phụ huynh, tất cả học sinh đều được trang bị tốt để đương đầu với những thách thức của thế kỷ 21. CƠ SỞ VẬT CHẤT Các cơ sở vật chất hiện đại và độc đáo của trường bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, phòng thiết kế (có phòng tối) và phòng máy tính. Trong Khu Sáng tạo, là trung tâm của một nhà hát vừa được tân trang gần đây, học sinh có th

Đọc thêm
 • Tư Bán trú, Nội trú
Educatius-UK-RochesterIndependentCollege-StudentsWalking-Gallery-2019
S

Rochester Independent College

Vương quốc Anh Kent, Vương quốc Anh

Nằm cách trung tâm London 1 tiếng lái xe và chưa đến 40 phút nếu đi tàu, Rochester Independent College là một trường tư thục nội trú Anh dành cho cả nam và nữ sinh từ 16 đến 19 tuổi. Trường kết hợp các lớp học thuật với những chương trình ngoại khóa độc đáo. Chương trình giảng dạy bao gồm khoảng 40 khóa học A-level và chương trình Sixth Form nổi bật; tất cả được dạy trong môi trường thân thiện, nơi học sinh không phải mặc đồng phục và mọi nhân viên trong trường đều biết tên các em. Trọng tâm của Rochester Independent College (RIC) là thành tích nhưng không gây áp lực cho học sinh, là thành công trong kỳ thi mà vẫn giữ một bầu không khí sôi nổi, hỗ trợ và thân thiện. Trường chuyên chuẩn bị cho học sinh của mình vào trường Y và trong năm nay đã có 6 học sinh vào Oxford University, 2 em được nhận vào Exeter, 2 em vào Bristol University và 1 em vào University College London. CƠ SỞ VẬT CHẤT Khuôn viên có một không hai của trường nằm ngay tại khu đô thị sầm uất. Tọa lạc ngay trung tâm của m

Đọc thêm
 • Nội trú, Tư Bán trú
Educatius-UK-KingsEly-StudentsDressedUp-Gallery-2019
S

King's Ely

Vương quốc Anh Cambridgeshire, Vương quốc Anh

Nằm ngay cạnh một trong những ngôi nhà thờ tráng lệ nhất trên thế giới, và chỉ cách Cambridge University nổi tiếng một khoảng dài ngắn, King’s Ely là ngôi trường Tư thục Nội trú độc lập dành cho cả nam và nữ sinh, với kết quả học thuật xuất sắc. Hơn 90% học sinh sau khi tốt nghiệp đã được nhận vào trường Đại học nguyện vọng 1, trong đó có nhiều học sinh tiếp tục theo học tại Russell Group, cũng như những trường đại học hàng đầu trên khắp châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Học sinh từ 11-18 tuổi có thể đăng ký vào trường và được khuyến khích để chấp nhận rủi ro trong học tập, đẩy bản thân vượt ra khỏi ranh giới an toàn để khám phá thêm về thế giới xung quanh và, cả bản thân nhiều hơn. Quy mô lớp học nhỏ đồng nghĩa với việc học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn và thách thức tốt nhất mà các em cần để học tập hiệu quả và đạt được thành công trong cuộc sống. CƠ SỞ VẬT CHẤT Chỉ với 5 phút đi bộ, học sinh sẽ có thể đến và tận hưởng khung cảnh yên tĩnh của dòng sông Great Ouse và bến tàu King'

Đọc thêm
 • Tư Bán trú, Nội trú