Vương quốc Anh Dorset, Vương quốc Anh
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Công lập

Bournemouth and Poole College - Bournemouth campus

Thành lập: 1913
Bãi biển
Chương trình STEM

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  11000
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Ngắn hạn, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu

Giới thiệu về trường

Bournemouth & Poole College cung cấp hàng loạt các lớp nghề nghiệp hấp dẫn và Chương trình Dự bị Đại học để xây dựng cho học sinh một nền tảng tốt, qua đó các em tự tin bước vào bậc đại học hoặc hòa nhập nhanh trong nơi làm việc. Trung tâm STEM của trường là nơi nâng cao và đem lại nhiều trải nghiệm thú vị trong các môn học STEM, ngoài ra trường còn có Trung tâm Âm nhạc cho những học sinh yêu thích Nghệ thuật.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường có cơ sở vật chất tuyệt vời bao gồm dãy phòng máy tính, thư viện, trung tâm nghiên cứu, khu tài liệu học tập, phòng thí nghiệm và xưởng, nhà hát chuyên nghiệp, phòng tập khiêu vũ và nhà bếp.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Bournemouth & Poole College cung cấp nhiều môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục và yoga. Poole gần với bến cảng lớn nhất châu Âu và là trung tâm của các môn thể thao dưới nước như lướt ván diều, lướt ván buồm, chèo thuyền và mô tô nước.
Trung tâm Âm nhạc của trường là một tòa nhà được thiết kế đặc biệt, với đầy đủ các phòng tập và phòng thu âm được trang bị những thiết bị hiện đại. Các lớp học bao gồm Âm nhạc, Nghệ thuật và Thiết kế, Dệt may, Nhiếp ảnh và hơn thế nữa.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Trường đã nhận được Giải thưởng Beacon về Hỗ trợ Học sinh Quốc tế vì sự hỗ trợ xuất sắc đối với các học sinh quốc tế trong suốt thời gian qua.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Bournemouth là một thị trấn rất nổi tiếng và năng động nằm trên bờ biển phía nam xinh đẹp của nước Anh. Với hơn 11km đường bờ biển đầy cát vàng, rất nhiều công viên và vườn xinh đẹp, cùng bầu không khí trong lành, Bournemouth là nơi hoàn hảo để trải nghiệm cuộc sống bên bờ biển ở Vương quốc Anh.


Educatius PDF tiếng Việt: The Bournemouth & Poole College School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: The Bournemouth & Poole College
Xem thêm thông tin về thành phố: Bournemouth, Dorset

 • 11, 12 Khối lớp tại trường
 • 3% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:18
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Không
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Cầu lông, Bóng rổ, Bóng gậy, Thể hình, Bóng bầu dục, Bóng bầu dục, Lướt sóng, Bóng bàn, Quần vợt, Bóng chuyền, Bóng chuyền, Luyện Yoga
Nghệ thuật
Trình diễn Nghệ thuật
Âm nhạc
Âm nhạc
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Kinh doanh, Quản lý Khách sạn, Nghiên cứu Truyền thông, Khoa học Thể thao, Du lịch
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Dã ngoại với trường, Đại sứ học sinh, Hội đồng Học sinh
Nhận học sinh khối lớp
11, 12
Độ tuổi chấp nhận
16-18

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

S

Weymouth College

Vương quốc Anh Dorset, Vương quốc Anh

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Weymouth College cung cấp các khóa học đa dạng, cơ sở vật chất tuyệt vời, với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và hỗ trợ, cũng như đem tới nhiều chương trình học thuật tuyệt vời cho các học sinh. Với hơn 3,000 học sinh, Weymouth College sẽ cho các em cơ hội tham gia vào National Citizen’s Service, giúp học sinh phát triển các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, tăng cường sự tự tin, phát triển CV và kết thêm nhiều bạn mới. CƠ SỞ VẬT CHẤT Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại dùng trong học tập, nhà trường có sẵn các nguồn lực cho những chương trình mở rộng đặc biệt, như Sản xuất Truyền thông Sáng tạo, Cơ khí, Công nghệ Âm nhạc, Khoa học Ứng dụng và hơn thế nữa! THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh có thể thỏa thích tham gia vào các hoạt động thể thao nổi bật tại Weymouth. Từ khiêu vũ đến khúc côn cầu trên con lăn và nhiều môn khác. Nhà thường thậm chí còn giảng dạy môn chèo thuyền và thể thao dưới nước, với đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết

Đọc thêm
 • Công lập
S

Varndean College

Vương quốc Anh Brighton, Vương quốc Anh

Tọa lạc bên bờ biển xinh đẹp tại thành phố Brighton, Varndean College là một trường Sixth Form sôi động và nhộn nhịp. Trường cung cấp nhiều khóa học học thuật và dạy nghề bao gồm cả chương trình Bằng Tú tài Quốc tế IB uy tín và trường cũng nổi tiếng vì kết quả thi của học sinh hằng năm rất tốt. Tỷ lệ đậu A Levels năm 2019 là 98%, và 100% đối với các khóa học nghề. Các cựu học sinh của trường tự tin bước vào đại học hoặc công việc thực - và nhiều học sinh cũ đã đạt được những thành tựu nổi tiếng trong cộng đồng. Một nhóm phụ trách quốc tế luôn đảm bảo rằng tất cả học sinh sẽ được hỗ trợ tại Varndean College để các em có thể phát huy hết tiềm năng của mình. CƠ SỞ VẬT CHẤT Học sinh Varndean có cơ hội tận hưởng thành phố Brighton trẻ trung, sôi động và nổi tiếng, chỉ cách London một chuyến tàu ngắn - một địa điểm thực sự đáng để du học tại Anh quốc. Trường nằm trong một khuôn viên rất đẹp bao gồm các tòa nhà hiện đại được bao quanh bởi các sân chơi, tất cả đều có cảnh quan tuyệt đẹp của b

Đọc thêm
 • Công lập
S

Worthing College

Vương quốc Anh East Sussex, Vương quốc Anh

Tọa lạc tại thị trấn Worthing và gần thành phố Brighton, Worthing College nằm ở một địa điểm lý tưởng cho những học sinh quốc tế đang mong muốn khám phá vùng bờ biển phía Nam xinh đẹp và sôi động của nước Anh. Trường được Ofsted xếp hạng 'Xuất sắc' và đem lại bầu không khí thân thiện với mục tiêu xây dựng ngôi trường dạy và học tốt để học sinh đạt được thành công trong tương lai. Với hơn 60 khóa học, trường là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của học sinh bản địa ở khu vực Worthing. Các chương trình học có thể bao gồm sự kết hợp giữa A Levels và BTEC, mang lại nhiều sự lựa chọn và linh hoạt cho các em. Khuôn viên hiện đại được chia thành chín khu vực học tập dựa trên các môn học, và mỗi khu vực có phòng nghiên cứu độc lập riêng, nơi học sinh đến để dành thời gian đào sâu tìm hiểu bên ngoài lớp học. Tỷ lệ học sinh vượt qua A Level của Worthing College là 99% và BTEC là 93,2% trong năm 2018. CƠ SỞ VẬT CHẤT Worthing College tự hào có nhiều cơ sở vật chất hiện đại trên khuôn viên rộ

Đọc thêm
 • Công lập