Vương quốc Anh West Sussex, Vương quốc Anh
 • Ở trong ký túc xá
 • $ $ $
 • Công lập, Nội trú

Chichester College

Thành phố
Chương trình STEM
Bãi biển

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  6200
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở trong ký túc xá
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Ngắn hạn, Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Chichester College tọa lạc tại West Sussex, cung cấp hàng loạt các môn học và chương trình cấp chứng chỉ. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, với tầm nhìn tuyệt đẹp ra nhà thờ, Chichester College cung cấp chương trình giáo dục vượt trội, tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng và sự tự tin của học sinh. Mục đích của Chichester College là giúp các học sinh trưởng thành hơn trong quá trình phát triển bản thân và cả về học tập. Thông qua hàng loạt các môn học và dạy nghề, Chichester College là một trường đẳng cấp thế giới đặc biệt chào đón hàng nghìn học sinh quốc tế mỗi năm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Chichester College cung cấp chỗ ở an toàn trong khuôn viên trường cho 90 học sinh, với các phòng đơn và đôi được trang bị phòng tắm riêng hoặc chung. Ký túc xá là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các nền văn hóa mới giúp học sinh có được trải nghiệm quốc tế thực sự. Tư duy quốc tế là một trải nghiệm vô cùng tích cực cả về mặt học thuật và xã hội.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chichester College tự hào có cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm phòng tập thể dục nơi học sinh có thể tham gia vào các lớp thể dục đa dạng và trải nghiệm bức tường leo núi dài 8 mét. Học sinh có cơ hội rèn luyện sức khỏe trong một phòng tập thể dục đang hoạt động dưới sự giám sát của những người hướng dẫn có chuyên môn.
Chichester College luôn khuyến khích học sinh thể hiện bản thân và phát triển khả năng sáng tạo của các em thông qua một loạt các khóa học nghệ thuật, chẳng hạn như Âm nhạc, Nghệ thuật & Thiết kế và Kịch nghệ.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Chichester College là một trong những trường cung cấp dịch vụ giáo dục tốt nhất ở Vương quốc Anh, đạt điểm cao nhất trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình theo Ofsted.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Tọa lạc tại miền Nam nước Anh, Chichester là một thị trấn có bề dày lịch sử lâu đời. Sông Lavant chạy qua phía nam của thành phố và là một khu vực được bảo tồn vì kiến ​​trúc và lịch sử của nó.


Educatius PDF tiếng Việt: Chichester College School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Chichester College
Xem thêm thông tin về thành phố: Chichester, Sussex

 • 11, 12 Khối lớp tại trường
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Thể thao, Cầu lông, Bóng bầu dục, Bóng lưới, Bóng bầu dục
Nghệ thuật
2D Art and Design, Sản xuất Kịch, Thời trang
Âm nhạc
Âm nhạc
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Kế toán, Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Chăm sóc Trẻ em, Khoa học Máy tính, Cơ khí, Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Ẩm thực, Làm tóc, Chăm sóc Sức khỏe và Xã hội, Pháp luật, Tiếp thị, Toán học, Nghiên cứu Truyền thông, Vật lý, Du lịch
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha
Độ tuổi chấp nhận
-

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

Educatius-UK-KingsEly-StudentsDressedUp-Gallery-2019
S

King's Ely

Vương quốc Anh Cambridgeshire, Vương quốc Anh

Nằm ngay cạnh một trong những ngôi nhà thờ tráng lệ nhất trên thế giới, và chỉ cách Cambridge University nổi tiếng một khoảng dài ngắn, King’s Ely là ngôi trường Tư thục Nội trú độc lập dành cho cả nam và nữ sinh, với kết quả học thuật xuất sắc. Hơn 90% học sinh sau khi tốt nghiệp đã được nhận vào trường Đại học nguyện vọng 1, trong đó có nhiều học sinh tiếp tục theo học tại Russell Group, cũng như những trường đại học hàng đầu trên khắp châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Học sinh từ 11-18 tuổi có thể đăng ký vào trường và được khuyến khích để chấp nhận rủi ro trong học tập, đẩy bản thân vượt ra khỏi ranh giới an toàn để khám phá thêm về thế giới xung quanh và, cả bản thân nhiều hơn. Quy mô lớp học nhỏ đồng nghĩa với việc học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn và thách thức tốt nhất mà các em cần để học tập hiệu quả và đạt được thành công trong cuộc sống. CƠ SỞ VẬT CHẤT Chỉ với 5 phút đi bộ, học sinh sẽ có thể đến và tận hưởng khung cảnh yên tĩnh của dòng sông Great Ouse và bến tàu King'

Đọc thêm
 • Tư Bán trú, Nội trú
S

Bexhill College

Vương quốc Anh East Sussex, Vương quốc Anh

Với vị trí độc đáo giữa vùng nông thôn và đường bờ biển xinh đẹp, chỉ cách các thị trấn ven biển Eastbourne và Hastings một quãng ngắn, Bexhill College là ngôi trường có địa thế rất lý tưởng. Đây là một trường cao đẳng Sixth Form với bề dày lịch sử đáng nể, đã có rất nhiều học sinh giỏi, kết quả thi tốt và những cựu học sinh đã được nhận vào các trường Đại học danh tiếng. Học sinh tại Bexhill College luôn đạt được kết quả xuất sắc, trong năm 2018, tỷ lệ học sinh vượt qua 40 khóa A-Level và tất cả các khóa BTEC là 100%. Có rất nhiều thứ cho học sinh khám phá tại Bexhill College - các em có thể lựa chọn một trong những khóa học học thuật và dạy nghề tốt nhất ở Vương quốc Anh tại đây, đồng thời tận hưởng hàng loạt các hoạt động ngoại khóa thú vị ngoài giờ học. Môi trường tại đây sẽ trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học sinh tự tin thực hiện những kế hoạch của bản thân trong tương lai, dù là học Đại học hay đi làm, bằng cách cho phép học sinh có 5 ngày trong năm học để trải nghiệm l

Đọc thêm
 • Công lập
students studying at Bedstone College in UK
S

Bedstone College

Vương quốc Anh Shropshire, Vương quốc Anh

Là một ngôi trường nhỏ, đội ngũ giáo viên và nhân viên của Bedstone College có thể lưu tâm đến từng học sinh, qua đó giúp mang lại những điều tốt nhất cho mỗi bạn. Với các dịch vụ hỗ trợ nổi bật và quy mô lớp học nhỏ, học sinh có thể đạt được sự tiến bộ vượt bậc trong cũng như ngoài lớp học. Bedstone College khuyến khích các học sinh tham gia Duke of Edinburgh Award Scheme với những bài tập cải thiện bản thân, giúp các em có lợi thế trong mọi lĩnh vực của cuộc sống tương lai. CƠ SỞ VẬT CHẤT Bedstone có tất cả các cơ sở vật chất mà bạn mong đợi ở một trường tư thục nội trú và bán trú. Ngoài các phòng học có trang thiết bị tốt, thư viện và các khu ăn uống; khuôn viên trường có bốn ký túc xá dành riêng cho từng giới tính, tiện nghi và giản dị. Các khu ký túc xá được dọn dẹp hàng ngày và có bao gồm dịch vụ giặt là hàng ngày. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Bedstone College cung cấp nhiều môn thể thao đồng đội và thể thao đơn cho các học sinh, như bóng đá, cricket, bóng bầu dục và quần vợt. Nhà tr

Đọc thêm
 • Nội trú