Mỹ Alabama, Mỹ
 • Ở trong ký túc xá
 • $ $ $ $
 • Nội trú

St Bernard Preparatory School

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  135
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở trong ký túc xá
 • Tôn giáo
  Công giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
St. Bernard School tọa lạc trên mảnh đất rộng hơn 800 mẫu Anh bên trong khuôn viên của Tu viện St. Bernard ở Cullman, bang Alabama. St. Bernard cung cấp nhiều khóa học ở các cấp độ Danh dự, Dự bị AP và AP, cùng những lớp tín chỉ kép đại học thông qua quan hệ đối tác với Wallace State Community College.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất của trường bao gồm đường chạy (13 Dặm), sân bóng đá, sân bóng chày, sân quần vợt, trung tâm thể thao Fazi-Richard, và Nhà hát Abbey Byre. Học sinh có thể đến dự lễ hằng ngày trong nhà nguyện của trường hoặc nhà thờ Abbey.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
St. Bernard cung cấp 11 môn thể thao được AHSAA (Liên hiệp thể thao các trường Trung Học bang Alabama) tài trợ bao gồm chạy việt dã, điền kinh, bóng chuyền, bóng rổ, quần vợt, bóng chày, bóng đá và bơi lội. Ngoài ra, trường còn có một đội cổ vũ không thi đấu.
Các khóa học Nghệ thuật của trường bao gồm Hợp xướng, Nghệ thuật, Sân khấu, Sáng tác Âm nhạc và Dàn nhạc Jazz, cùng nhiều câu lạc bộ như Nhà hát và Kịch Ngẫu Hứng.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
St. Bernard được Hiệp hội Các trường Đại học và Trung học miền Nam công nhận, và là thành viên của Hiệp hội Các trường Nội trú, Hiệp hội Các trường Độc lập miền Nam, và Hiệp hội Quản lý Tuyển sinh.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Nằm cách Birmingham 45 dặm về phía Bắc, Cullman hứa hẹn mang đến cho các học sinh quốc tế cơ hội trải nghiệm bầu không khí của một thị trấn nhỏ kiểu Mỹ, với nhiều điểm tham quan như trung tâm mua sắm, quán ăn, công viên nước, các sự kiện âm nhạc và hơn thế nữa.

Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: St Bernard Preparatory School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: St Bernard Preparatory School
Xem thêm thông tin về thành phố: Cullman, Alabama

 • 8, 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
 • 2% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:8
Sĩ số trung bình trong lớp
11
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bắn cung, Bóng rổ, Bóng ném Bowling, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Bóng đá, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền
Nghệ thuật
Lịch sử phim ảnh, Nhạc kịch, Nghệ thuật Trực quan
Âm nhạc
Ban nhạc, Ban nhạc - Hòa nhạc, Dàn hợp ca - Hòa nhạc, Kết hợp Jazz, Âm nhạc
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Mỹ
Ngoại ngữ
Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
-
Khác - Yêu cầu Năng lực?
Chấp nhận Duolingo, không quy định mức tối thiểu

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

Educatius-St-John-Paul-II-Alabama-Mansion-Private-2019
S

St. John Paul II Catholic High School

Mỹ Alabama, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Được thành lập vào năm 1996, St. John Paul II Catholic High School là trường trung học theo đạo Công giáo La Mã dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, đem đến cho học sinh chương trình dự bị đại học tuyệt vời trong một môi trường an toàn, tận tình hỗ trợ cho từng em. Với tỷ lệ tốt nghiệp và được chấp nhận vào đại học là 100%, nhà trường sẽ thử thách học sinh với nhiều khóa học Nâng cao AP, lớp học tín chỉ kép và chương trình ngoại khóa phong phú. CƠ SỞ VẬT CHẤT Một khu cơ sở vật chất mới đã được trường khánh thành vào năm 2010. Tòa nhà mới này có nhiều lớp học hiện đại, máy in 3D và 2 sân thể thao mới. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT St. John Paul II đã tham dự nhiều Giải thi đấu giành Cúp vô địch Tiểu bang trong môn Chạy việt dã, Bơi lội, Lặn, Bóng đá, và Quần vợt. Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp đã được nhận học bổng thể thao NCAA Collegiate Athletic Scholarship - trong năm 2019 đã có 5 học sinh được nhận học bổng này. Năm 2019, 8 học sinh đủ điều kiện tham gia Ban nh

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
cheerleading at Thornton Academy in Maine USA
S

Thornton Academy

Mỹ Maine, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Được thành lập năm 1811, Thornton Academy là một trong những trường trung học dự bị đại học lâu đời nhất tại khu vực New England. Giáo trình học toàn diện của trường gồm hơn 200 khóa học, trong đó có 7 môn ngoại ngữ, 30 lớp nghệ thuật, hơn 60 khóa AP, tín chỉ kép, và lớp danh dự. Trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác với hai trường - University of New England và University of Maine, khoa Kỹ thuật, theo đó hai trường cho phép học sinh của Thornton được bỏ qua chương trình năm nhất đại học. <p align="center"><iframe allowtransparency="true" title="Wistia video player" allowFullscreen frameborder="0" scrolling="no" class="wistia_embed" name="wistia_embed" src="https://fast.wistia.net/embed/iframe/jcug9fpmgq" width="400" height="225"></iframe></p> CƠ SỞ VẬT CHẤT Cơ sở vật chất của trường bao gồm một trung tâm STEM với nhiều phòng nghiên cứu hoàn toàn mới, phòng nghiên cứu kỹ thuật, tòa nhà ngoại ngữ, trung tâm nghệ thuật, một đài quan sát, và nhà hát có sức chứa 500 ngườ

Đọc thêm
 • Nội trú
St-Johnsbury-Academy-VT-Students-Play
S

St. Johnsbury Academy

Mỹ Vermont, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Được thành lập từ năm 1842, St. Johnsbury Academy giảng dạy hơn 200 khóa học, bao gồm hơn 30 lớp Nâng cao (AP) và chương trình Văn bằng AP Capstone, 7 khóa học kỹ thuật và rô-bốt, 4 môn ngoại ngữ. Là trường đã được trao giải thưởng Blue Ribbon, St. Johnsbury còn có một chương trình ESL mở rộng, khóa học lấy chứng chỉ khoa học y sinh và sức khỏe, và có hợp tác tuyển sinh kép với Southern New Hampshire University. CƠ SỞ VẬT CHẤT Khuôn viên kiểu làng truyền thống của St. Johnsbury Academy tọa lạc tại một thị trấn New England nhỏ. Trường có phòng chụp hình, nhiều phòng thu biểu diễn âm nhạc, nhà hát hộp đen với 250 chỗ ngồi, thư viện có 20,000 đầu sách, sân cỏ có thể dùng cho nhiều môn thể thao, hồ bơi trong nhà, nhiều sân quần vợt và đường chạy điền kinh, cùng các cơ sở vật chất chuyên nghiệp khác. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh có thể chọn trong số hàng chục đội thể thao liên trường bao gồm Trượt tuyết, Khúc côn cầu trên băng, và Ném đĩa Frisbee. Gần đây, các vận đ

Đọc thêm
 • Nội trú