Mỹ Alabama, Mỹ
 • Ở trong ký túc xá
 • $ $ $ $
 • Nội trú

St Bernard Preparatory School

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  135
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở trong ký túc xá
 • Tôn giáo
  Công giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
St. Bernard School tọa lạc trên mảnh đất rộng hơn 800 mẫu Anh bên trong khuôn viên của Tu viện St. Bernard ở Cullman, bang Alabama. St. Bernard cung cấp nhiều khóa học ở các cấp độ Danh dự, Dự bị AP và AP, cùng những lớp tín chỉ kép đại học thông qua quan hệ đối tác với Wallace State Community College.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất của trường bao gồm đường chạy (13 Dặm), sân bóng đá, sân bóng chày, sân quần vợt, trung tâm thể thao Fazi-Richard, và Nhà hát Abbey Byre. Học sinh có thể đến dự lễ hằng ngày trong nhà nguyện của trường hoặc nhà thờ Abbey.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
St. Bernard cung cấp 11 môn thể thao được AHSAA (Liên hiệp thể thao các trường Trung Học bang Alabama) tài trợ bao gồm chạy việt dã, điền kinh, bóng chuyền, bóng rổ, quần vợt, bóng chày, bóng đá và bơi lội. Ngoài ra, trường còn có một đội cổ vũ không thi đấu.
Các khóa học Nghệ thuật của trường bao gồm Hợp xướng, Nghệ thuật, Sân khấu, Sáng tác Âm nhạc và Dàn nhạc Jazz, cùng nhiều câu lạc bộ như Nhà hát và Kịch Ngẫu Hứng.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
St. Bernard được Hiệp hội Các trường Đại học và Trung học miền Nam công nhận, và là thành viên của Hiệp hội Các trường Nội trú, Hiệp hội Các trường Độc lập miền Nam, và Hiệp hội Quản lý Tuyển sinh.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Nằm cách Birmingham 45 dặm về phía Bắc, Cullman hứa hẹn mang đến cho các học sinh quốc tế cơ hội trải nghiệm bầu không khí của một thị trấn nhỏ kiểu Mỹ, với nhiều điểm tham quan như trung tâm mua sắm, quán ăn, công viên nước, các sự kiện âm nhạc và hơn thế nữa.


Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: St Bernard Preparatory School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: St Bernard Preparatory School
Xem thêm thông tin về thành phố: Cullman, Alabama

 • 8, 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
 • 2% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:8
Sĩ số trung bình trong lớp
11
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bắn cung, Bóng rổ, Bóng ném Bowling, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Bóng đá, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền
Nghệ thuật
Lịch sử phim ảnh, Nhạc kịch, Nghệ thuật Trực quan
Âm nhạc
Ban nhạc, Ban nhạc - Hòa nhạc, Dàn hợp ca - Hòa nhạc, Kết hợp Jazz, Âm nhạc
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Mỹ
Ngoại ngữ
Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
-

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

Washington Academy Maine USA 2 Students Thumbnail 2019
S

Washington Academy

Mỹ Maine, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Tọa lạc tại khu vực bờ biển phía Đông Bắc của bang Maine, Washington Academy cung cấp cho học sinh những chương trình độc đáo như khóa học nâng cao về Sinh thái học/Sinh vật học biển, và các khóa học Nâng cao (AP), danh dự và khóa tín chỉ đại học. CƠ SỞ VẬT CHẤT Cơ sở vật chất của Washington Academy gồm 1 tòa nhà nghệ thuật công nghiệp, 1 phòng tập thể dục, một vài sân thể thao, 1 tòa nhà mỹ thuật, và 1 hội trường âm nhạc lớn. Tòa nhà đầu tiên đã được xây từ năm 1823 với nhiều lớp học và trung tâm chăm sóc sức khỏe. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Nhiều môn thể thao thi đấu của Washington Academy như Bóng đá, Đội cổ vũ và Bóng rổ đã giành nhiều cúp vô địch của bang. Đội tuyển Quần vợt của trường rất nổi tiếng trong cộng đồng học sinh. Khoa nghệ thuật của trường biểu diễn 1 vở kịch vào mỗi năm học và 1 buổi trình diễn thường niên vào mùa xuân. Học sinh cũng có cơ hội học chơi Đàn ghi-ta hoặc các điệu nhảy dân gian. KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH 3 khu ký túc xá của Washing

Đọc thêm
 • Nội trú
students playing basketball at The MacDuffie Boarding School in Massachusetts USA
S

The MacDuffie School

Mỹ Massachusetts, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG The MacDuffie School mang tới cho học sinh nhiều chương trình học thuật độc đáo như Chương trình Lãnh đạo, được phát triển bởi một giáo sư từ trường Quản trị sau đại học của Cornell University. Chương trình Khoa học của MacDuffie liên kết với Phòng nghiên cứu khoa học Polymer của trường UMass Amherst và Khoa Khoa học của Harvard University. Trường cũng đảm bảo cơ hội được tuyển sinh vào hai trường đại học Wentworth Institute of Technology và Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences. CƠ SỞ VẬT CHẤT Khuôn viên mới rộng 50 mẫu của trường MacDuffie có ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mỗi tòa nhà. Một sân cỏ nhân tạo và sân bóng chày mới đã được khánh thành trong năm vừa qua. Trường cũng đang trong quá trình xây dựng một Trung tâm Sáng tạo mới. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT The MacDuffie School từ lâu đã nổi tiếng là một đối thủ rất mạnh trong các môn thể thao liên trường. Trường gần đây đã giành được giải vô địch về Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền, Cầu lông, và

Đọc thêm
 • Nội trú
St-Johnsbury-Academy-VT-Students-Play
S

St. Johnsbury Academy

Mỹ Vermont, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Được thành lập từ năm 1842, St. Johnsbury Academy giảng dạy hơn 200 khóa học, bao gồm hơn 30 lớp Nâng cao (AP) và chương trình Văn bằng AP Capstone, 7 khóa học kỹ thuật và rô-bốt, 4 môn ngoại ngữ. Là trường đã được trao giải thưởng Blue Ribbon, St. Johnsbury còn có một chương trình ESL mở rộng, khóa học lấy chứng chỉ khoa học y sinh và sức khỏe, và có hợp tác tuyển sinh kép với Southern New Hampshire University và Colby-Sawyer College. CƠ SỞ VẬT CHẤT Khuôn viên kiểu làng truyền thống của St. Johnsbury Academy tọa lạc tại một thị trấn New England nhỏ. Trường có phòng chụp hình, nhiều phòng thu biểu diễn âm nhạc, nhà hát hộp đen với 250 chỗ ngồi, thư viện có 20,000 đầu sách, hồ bơi trong nhà, nhiều sân quần vợt và đường chạy điền kinh, cùng các cơ sở vật chất và hạ tầng chuyên nghiệp khác. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh có thể chọn trong số hàng chục đội thể thao liên trường bao gồm Trượt tuyết, Khúc côn cầu trên băng, và Ném đĩa Frisbee. Gần đây, các vận động viên

Đọc thêm
 • Nội trú