Mỹ Arizona, Mỹ
 • Ở trong ký túc xá
 • $ $ $ $ $
 • Nội trú

Verde Valley School

Chương trình IB

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  125
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở trong ký túc xá
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm, Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Tọa lạc tại thị trấn Sedona, Verde Valley School là một trường tư thục dự bị đại học nội trú do hai nhà nhân chủng học được đào tạo bởi Harvard thành lập vào năm 1947. Giáo trình giảng dạy chính của Verde Valley là chương trình Bằng tú tài Quốc tế - International Baccalaureate (IB) uy tín.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Verde Valley School sở hữu khuôn viên rộng 175 mẫu Anh với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các lớp học, phòng nghiên cứu khoa học và máy tính, trung tâm biểu diễn, phòng thu và thư viện. Trung tâm thể dục của trường có nhiều khu vực thể thao khác nhau như tường leo núi và khu cưỡi ngựa.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Khí hậu ôn hòa của khu vực Sedona cho phép trường cung cấp chương trình thể thao quanh năm với các môn như Đua ngựa, Đạp xe leo núi, Leo núi đá, Chạy việt dã, Bóng đá, và Đánh gôn. Quy định của bang cho phép học sinh quốc tế lớp 9-11 tham gia vào tuyển dự bị của bất kỳ môn thể thao nào.
Verde Valley School có nhiều lớp nghệ thuật đa dạng cho học sinh lựa chọn, ví dụ như Âm nhạc Thế giới, Xưởng nghệ thuật, và Sản xuất Sân khấu.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Verde Valley School gần đây nằm trong danh sách “50 trường Nội trú tốt nhất nước Mỹ” theo đánh giá của The Best Schools.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Trong khuôn viên trường có 7 ký túc xá - 3 ký túc xá nam và 4 ký túc xá nữ - và mỗi ký túc xá đều có nét riêng. Các khu ký túc xá đều có tầm nhìn ra khu đá đỏ tuyệt đẹp, cùng các không gian sinh hoạt chung và khu giặt ủi. Mỗi khu có từ 3-5 giáo viên và/hoặc huấn luyện viên sinh sống với tư cách là quản lý của ký túc xá. Học sinh có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa thú vị như sáng tác kịch bản và cờ vua.

                  


Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: Verde Valley School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Verde Valley School
Xem thêm thông tin về thành phố: Sedona, Arizona

 • 8, 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
 • 175 mẫu Anh Diện tích khuôn viên
 • 50% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:5
Điểm SAT Trung bình
1141
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng rổ, Chạy việt dã, Khiêu vũ, Đánh gôn, Đạp xe Leo núi, Leo núi đá, Bóng đá, Bóng chuyền
Nghệ thuật
Làm gốm sứ, Phòng thu Nghệ thuật, Kịch nghệ, Nghệ thuật Trực quan
Âm nhạc
Nhạc Jazz, Công nghệ Âm nhạc, Nhạc lý, Nền âm nhạc Thế giới
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Nhân chủng học, Sinh học, Khoa học Môi trường, Lịch sử
Ngoại ngữ
Tiếng Tây Ban Nha
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Nấu ăn, Câu lạc bộ Nấu ăn, Câu lạc bộ Cưỡi ngựa, Làm vườn, Câu lạc bộ Đi bộ, Nghệ thuật Trình diễn
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
14-16
Yêu cầu ELTiS
No Minimum
Yêu cầu TOEFL
No Minimum
Yêu cầu TOEFL Junior
Not Accepted
Khác - Yêu cầu Năng lực?
Chấp nhận Duolingo; 14/2 là hạn chót nộp đơn nhập học đợt 1; 10/3 sẽ có kết quả

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

campus at Rancho Solano Prep School in Arizona. Boarding Private Day School in USA
S

Rancho Solano Preparatory School

Mỹ Arizona, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Rancho Solano Preparatory School là trường tư thục nội trú hàng đầu ở Arizona, chỉ cách trung tâm thành phố Phoenix 20 phút lái xe. Các lớp học được thiết kế để tăng tính tương tác, học sinh có thể ngồi thành nhóm nhỏ để thảo luận và được các thầy cô giáo hướng dẫn tận tình. Nhà trường cũng tổ chức 2 chuyến đi thực tế mỗi năm để giúp các học sinh quốc tế có được trải nghiệm và nhận thức toàn cầu. CƠ SỞ VẬT CHẤT Rancho Solano Preparatory là một trong những trường có cơ sở vật chất giáo dục mới và hiện đại nhất trên toàn nước Mỹ. Những trang thiết bị thể thao được thiết kế với sân bóng rổ tiêu chuẩn, phòng nâng tạ, sân bóng và nhiều sân tập ngoài trời. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Các môn thể thao phổ biến tại Rancho Solano Preparatory bao gồm bóng vợt và bóng rổ (dành cho nam và nữ) và bóng chuyền (dành cho nữ). Đội thể thao điện tử của trường cũng gặt hái được rất nhiều thành công. Quy định của bang cho phép học sinh quốc tế lớp 9-11 tham gia vào tuyển dự bị của bất kỳ

Đọc thêm
 • Tư Bán trú, Nội trú
S

Mesa Public Schools

Mỹ Arizona, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Các quận trường tại Mesa cung cấp một chương trình giảng dạy đa dạng bao gồm các lớp công nghệ sinh học, STEM, một khóa học học từ xa trên máy tính, và chương trình Tú tài Quốc tế danh giá. CƠ SỞ VẬT CHẤT Các quận trường với khuôn viên xinh đẹp vừa được bổ sung thêm phòng thể hình hiện đại, sân vận động, đường đua, sân chơi thể thao, lớp học và phòng thí nghiệm hiện đại. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Các trường Trung học trong Quận trường đã từng đạt chức vô địch tại nhiều giải đấu, các hạng mục dành cho nữ sinh gồm Chạy việt dã, Điền kinh, Quần vợt, Bóng mềm và Bóng rổ, các hạng mục dành cho nam sinh gồm Đấu vật, Đánh gôn và Bóng bầu dục. Theo trang tin thể thao Sports Illustrated, một trường thành viên của quận trường đã được vinh danh trong bảng xếp hạng 25 trường có chương trình thể dục, thể thao hàng đầu nước Mỹ. Quy định của bang cho phép học sinh quốc tế lớp 9-11 tham gia vào tuyển dự bị của bất kỳ môn thể thao nào. Quận trường còn có nhiều chương trình đào tạo lĩ

Đọc thêm
 • Công lập
S

Paradise Valley Unified School District

Mỹ Arizona, Mỹ

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG Paradise Valley Unified School District có 4 trường thành viên chấp nhận học sinh quốc tế. Tất cả các trường trung học trong quận đều cung cấp nhiều khóa học Nâng cao (AP) và Danh dự. Nhiều trường thành viên tại Paradise Valley còn giảng dạy các chương trình học thuật đặc biệt, như Bằng Tú tài Quốc tế (IB) danh tiếng. CƠ SỞ VẬT CHẤT Một số cơ sở vật chất nổi bật của quận trường bao gồm khán phòng có 1,000 chỗ ngồi vừa được hoàn thiện và sân bóng bầu dục dùng cỏ nhân tạo lớn. Vì Phoenix có thời tiết đẹp quanh năm, tất cả trường thành viên đều có khung cảnh đẹp như công viên ngoài trời với bàn ăn trưa và ghế dài để học sinh tận hưởng nắng ấm trong các khoảng nghỉ giữa giờ. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Quận trường cung cấp nhiều môn thể thao cạnh tranh, bao gồm các bộ môn truyền thống của Mỹ như Bóng bầu dục Mỹ và Bóng chày, cũng như các môn thể thao độc đáo hơn như Cầu lông. Quy định của bang cho phép học sinh quốc tế lớp 9-11 tham gia vào tuyển dự bị của bất kỳ môn

Đọc thêm
 • Công lập