Mỹ Massachusetts, Mỹ
 • Ở trong ký túc xá
 • $ $ $ $
 • Nội trú

Applewild School

Thành lập: 1957

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  209
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở trong ký túc xá
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

Applewild School là trường Nội trú cung cấp chương trình giáo dục khai phóng (liberal arts) từ lớp 5 đến lớp 9. Trong một môi trường ấm cúng với những lớp học nhỏ, các bạn học và đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, tất cả học sinh tại Applewild đều sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng. Để khuyến khích việc học tập cá nhân hóa, các học sinh được một giáo viên hướng dẫn riêng trong chương trình cố vấn đặc biệt của Applewild.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các cơ sở vật chất của trường bao gồm sân bóng đá và bóng vợt, sân khúc côn cầu, phòng tập thể dục, nhà hát được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên nghiệp, không gian sáng tạo makerspace và các phòng âm nhạc với những loại thiết bị cần thiết.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các đội thể thao của Applewild có tất cả các cấp độ với trọng tâm là phát triển kỹ năng, đồng nghĩa với việc những học sinh đăng ký cấp độ giải trí sẽ được lựa chọn thi đấu với đội tuyển cấp độ thi đấu vào cuối mùa giải! Các môn thể thao tiêu biểu của trường bao gồm bóng đá, bóng rổ và điền kinh.
Học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào môn nghệ thuật thị giác, làm đồ gỗ, kịch nghệ, nhạc hợp xướng và nhạc cụ tại Applewild School dưới sự hướng dẫn của các cố vấn sáng tạo.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Applewild School được Hiệp hội Các trường Độc lập ở New England công nhận và có ban nhạc jazz từng đoạt giải thưởng.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Chỉ cách Boston 1 tiếng lái xe, Applewild School có rất nhiều hoạt động thú vị cho các học sinh tham gia. Nơi đây có tất cả mọi thứ, đáp ứng sở thích của các em: vận động viên, người hâm mộ thể thao, nghệ sĩ, nhạc sĩ, thám hiểm ngoài trời, đam mê ẩm thực và những người cuồng nhiệt!

Educatius PDF: Applewild School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Applewild School
Xem thêm thông tin về thành phố: Fitchburg, Massachusetts

 • 8, 9 Khối lớp tại trường
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Không
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:6
Sĩ số trung bình trong lớp
13
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng rổ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Bóng vợt, Bóng đá, Điền kinh Phối hợp, Luyện Yoga
Nghệ thuật
Thiết kế, Trình diễn Nghệ thuật, Phòng thu Nghệ thuật
Âm nhạc
Ban nhạc, Dàn hợp xướng
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp
Nhận học sinh khối lớp
8, 9
Độ tuổi chấp nhận
13-15
Khác - Yêu cầu Năng lực?
Chấp nhận Duolingo

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

Wilbraham Massachusetts USA Group Thumbnail 2019
S

Wilbraham and Monson Academy

Mỹ Massachusetts, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Được thành lập vào năm 1804, Wilbraham & Monson Academy tọa lạc tại khu vực đậm chất truyền thống của vùng New England. Bên cạnh các lớp Nâng cao (AP), trường còn giảng dạy nhiều chương trình học đổi mới và sáng tạo như Thiết kế thời trang, Trung tâm về Khởi nghiệp, Kinh tế và Tài chính với Trung tâm Giao dịch Tài chính mô phỏng, và một không gian Sáng tạo và STEM mới được gọi là iLab. CƠ SỞ VẬT CHẤT Cơ sở vật chất của trường bao gồm các lớp học, phòng nghiên cứu khoa học và công nghệ, một sàn giao dịch tài chính, thư viện, giảng đường lớn, phòng máy tính, nhà thi đấu, bể bơi trong nhà, phòng thể hình, phòng học khiêu vũ được trang bị tủ để đồ, sân vận động ngoài trời và mạng internet được phủ sóng toàn trường. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh sẽ tham gia các hoạt động sau giờ học trong suốt cả năm thông qua chương trình có tên gọi “Afternoon Program”. Các đội thể thao cạnh tranh của trường như đội bóng rổ liên tục mang về nhiều danh hiệu và cúp vô địch, bên cạnh đ

Đọc thêm
 • Nội trú
Stoneleigh-Burnham Massachusetts USA Classroom Thumbnail 2019
S

Stoneleigh-Burnham School

Mỹ Massachusetts, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Được thành lập vào năm 1869, Stoneleigh-Burnham School tọa lạc trên khoảng đất rộng 100 mẫu Anh ở trung tâm của vùng nông thôn New England. Trường được công nhận trên toàn quốc là trường nữ sinh duy nhất tại New England có giảng dạy chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) uy tín. CƠ SỞ VẬT CHẤT Cơ sở vật chất được phủ sóng internet của Stoneleigh-Burnham School bao gồm 1 trung tâm Khoa học mới, nhiều phòng học khiêu vũ, cơ sở vật chất dùng cho thể thao, và 1 phòng trưng bày nghệ thuật. Gần đây, trường đã cải tạo và mở rộng trung tâm cưỡi ngựa có các sân cưỡi ngựa trong nhà và ngoài trời để học sinh có thể sử dụng quanh năm, chuồng ngựa được sưởi ấm, khán phòng có trang bị máy sưởi, mạng lưới đường mòn rộng khắp khuôn viên 100 mẫu Anh và sân đua ngựa. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh có thể tận dụng lợi thế về vị trí tại New England bằng cách tham gia vào các đội Trượt tuyết đổ đèo hoặc Trượt băng Nghệ thuật Mùa đông cạnh tranh của trường. Chương trình Cưỡi ngựa của t

Đọc thêm
 • Nội trú
students playing basketball at The MacDuffie Boarding School in Massachusetts USA
S

The MacDuffie School

Mỹ Massachusetts, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG The MacDuffie School mang tới cho học sinh nhiều chương trình học thuật độc đáo như Chương trình Lãnh đạo, được phát triển bởi một giáo sư từ trường Quản trị sau đại học của Cornell University. Chương trình Khoa học của MacDuffie liên kết với Phòng nghiên cứu khoa học Polymer của trường UMass Amherst và Khoa Khoa học của Harvard University. Trường cũng đảm bảo cơ hội được tuyển sinh vào hai trường đại học Wentworth Institute of Technology và Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences. CƠ SỞ VẬT CHẤT Khuôn viên mới rộng 50 mẫu của trường MacDuffie có ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mỗi tòa nhà. Một sân cỏ nhân tạo và sân bóng chày mới đã được khánh thành trong năm vừa qua. Trường cũng đang trong quá trình xây dựng một Trung tâm Sáng tạo mới. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT The MacDuffie School từ lâu đã nổi tiếng là một đối thủ rất mạnh trong các môn thể thao liên trường. Trường gần đây đã giành được giải vô địch về Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền, Cầu lông, và

Đọc thêm
 • Nội trú