Mỹ New York, Mỹ
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $ $ $ $ $ $ $
 • Tư Bán trú

Lawrence Woodmere Academy

Thành lập: 1912
Thành phố
Chương trình STEM

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  250
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Không tôn giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Lawrence Woodmere Academy là một trường Tư thục dự bị Đại học, cách thành phố New York chỉ vài phút di chuyển. Đây là một trong 25 trường duy nhất ở Mỹ cung cấp chương trình Global Scholars. Bên cạnh đó, trường cũng giảng dạy Project Lead the Way và STEAM cho những học sinh yêu thích lĩnh vực khoa học, công nghệ hoặc y tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Thiết bị hiện đại, không khí mát mẻ, dàn máy tính và phòng thí nghiệm máy tính có sẵn tại trường cho học sinh sử dụng. Nhà hát của trường cũng được xây dựng dàn âm thanh vòm tối tân.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chương trình thể thao của trường đã đào tạo nên nhiều vận động viên NCAA tài năng và đã giành được một số giải vô địch quốc gia trong những năm gần đây.
Chương trình nghệ thuật biểu diễn của Lawrence Woodmere rất nổi bật và cũng đã tạo ra các diễn viên tài năng cho lĩnh vực sân khấu như Andrew Feldman, diễn viên trong vở nhạc kịch nổi tiếng tại sân khấu Broadway mang tên Dear Evan Hansen. Học sinh yêu thích âm nhạc cũng có thể tham gia các lớp hợp xướng và ban nhạc.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Cộng đồng của Woodmere chỉ cách thành phố New York vài dặm. Học sinh có thể mua sắm và du lịch tại đây, tham quan những địa điểm nổi tiếng như Tượng Nữ thần Tự do, Tòa nhà Empire State và Quảng trường Thời đại.

                  


Educatius PDF Tiếng Việt 2021-2022: Lawrence Woodmere Academy Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Lawrence Woodmere Academy
Xem thêm thông tin thành phố: Woodmere, New York

 • 8, 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
 • 10 mẫu Anh Diện tích khuôn viên
 • 30% Tỷ lệ học sinh quốc tế
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:6
Sĩ số trung bình trong lớp
15
Điểm SAT Trung bình
1102
Điểm ACT Trung bình
24
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng chày, Bóng rổ, Bóng rổ, Bóng đá, Bóng đá, Bóng mềm, Quần vợt, Bóng chuyền
Nghệ thuật
Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Bộ hồ sơ dự án, Điêu khắc, Kịch nghệ
Âm nhạc
Dàn hợp xướng, Ban nhạc Jazz, Dàn nhạc Bộ khí
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Vật lý 1, Vật lý 2, Vật lý C, Lịch sử Mỹ
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Văn hóa Châu Á, Nhóm nhảy, Câu lạc bộ Tiếng Pháp, Tạp chí Văn học, Toán học, Mô hình giả lập, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Sản xuất Âm nhạc, Câu lạc bộ Báo chí, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Chính phủ Học sinh, Công nghệ trong Nhà hát, Câu lạc bộ Niên giám
Nhận học sinh khối lớp
11, 9, 10, 12
Độ tuổi chấp nhận
13-19
Yêu cầu ELTiS
225
Yêu cầu TOEFL
60
Khác - Yêu cầu Năng lực?
Học kỳ tháng 1 chỉ được xem xét cho các học sinh có năm học cũng bắt đầu vào tháng 1 ở nước họ. Học sinh lớp 12 và chuyển trường không đủ điều kiện để theo học 1 học kỳ.

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

NorthstarChristianAcademy-PrivateDay-NewYork-USA-City
S

Northstar Christian Academy

Mỹ New York, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Northstar Christian Academy được thành lập vào năm 1972. Chú trọng vào bản chất tính cách con người, trường đã từng áp dụng một hệ thống học thuật dựa trên nghiên cứu cá nhân. Sau 3 năm, trường chuyển sang chương trình giảng dạy truyền thống. Các chương trình học, dụng cụ học tập và mục tiêu đều được cập nhật liên tục để đáp ứng đúng nhu cầu cho các học sinh. CƠ SỞ VẬT CHẤT Ban đầu, Northstar Christian Academy được đặt tại một nhà thờ đạo Tin lành, nhưng vì nhu cầu phát triển tăng cao, ngôi trường đã được chuyển đến vị trí tại số 332 đường Spencerport. Ban quản lý đã mua cơ sở hạ tầng hiện tại vào năm 1981. Trường trang bị bảng thông minh trong tất cả các lớp học, màn hình Apple, máy tính bảng iPad và máy iPod để sử dụng chương trình giảng dạy, Văn phòng Dịch vụ Giảng dạy Truyền thông, sân bóng chày và bóng đá, sân bóng rổ, phòng máy tính, thư viện và phòng tập thể hình hiện đại. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Thể thao đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển trí

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
Thornton Maine USA Fishermen Thumbnail 2019
S

Thornton Academy

Mỹ Maine, Mỹ

Được thành lập năm 1811, Thornton Academy là một trong những trường trung học dự bị đại học lâu đời nhất tại khu vực New England. Giáo trình học toàn diện của trường gồm 140 khóa học, bao gồm 7 ngoại ngữ, 30 lớp đào tạo về nghệ thuật và một số môn nâng cao, chương trình tín chỉ kép, và khóa học danh dự. Trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác với hai trường - University of New England và University of Maine, khoa Kĩ sư, theo đó hai trường cho phép học sinh của Thornton được bỏ qua chương trình năm nhất đại học. <p align="center"><iframe allowtransparency="true" title="Wistia video player" allowFullscreen frameborder="0" scrolling="no" class="wistia_embed" name="wistia_embed" src="https://fast.wistia.net/embed/iframe/jcug9fpmgq" width="400" height="225"></iframe></p> CƠ SỞ VẬT CHẤT Cơ sở vật chất của trường bao gồm một tòa nhà nghiên cứu khoa học, tòa nhà ngoại ngữ, trung tâm nghệ thuât, một đài quan sát, và nhà hát có sức chứa 500 người. Cơ sở vật chất liên quan đến thể thao gồm có các sâ

Đọc thêm
 • Nội trú
AllendaleColumbiaSchool-highschool-NewYork-chemistry-Thumbnail-2019
S

Allendale Columbia School

Mỹ New York, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Allendale Columbia School là một trường dự bị đại học độc lập nhận học sinh quốc tế từ lớp 9-12. Allendale Columbia kết hợp một nền giáo dục khoa học và nghệ thuật tự do nghiêm ngặt với các chương trình tư vấn đại học và các hoạt động ngoại khóa thú vị khác. Các khóa học cá nhân, chương trình nghệ thuật chất lượng hàng đầu, các môn thể thao và hoạt động mang đến cho học sinh vô số cơ hội để phát triển mục tiêu và khám phá niềm đam mê của bản thân. Chương trình Tư vấn đại học chuyên sâu giúp quá trình chuyển đổi sang giai đoạn tiếp theo trên con đường học vấn của các học sinh suôn sẻ và thành công. CƠ SỞ VẬT CHẤT Khuôn viên của Allendale Columbia có 41 phòng học, thư viện, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, 3 phòng học âm nhạc, 3 phòng nghệ thuật, 6 phòng thí nghiệm khoa học, 4 phòng thí nghiệm máy tính và 1 phòng thí nghiệm nghệ thuật kỹ thuật số. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Allendale Columbia và The Harley School duy trì một chương trình thể thao chung để cung cấp các lự

Đọc thêm
 • Nội trú