Mỹ New York, Mỹ
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Tư Bán trú

The Charles Finney School

Thành lập: 1992

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  301
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Thiên Chúa giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Ngắn hạn, Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
The Charles Finney School là một trường tư thục nằm ở phía Bắc bang New York. Được thành lập vào năm 1992, trường cung cấp chương trình giảng dạy đầy thách thức thông qua các chương trình danh dự trong hầu hết các lớp học chính, cũng như chương trình nhận tín chỉ kép (các khóa học cấp đại học) liên kết với Houghton College và Monroe Community College.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 16 mẫu Anh có máy in 3D tiên tiến, phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, thư viện và một khán phòng. Các cơ sở thể thao bao gồm phòng tập thể dục, phòng thay đồ và sân thể thao. Chương trình Rô-bốt được chương trình CAD và máy CNC hỗ trợ, học sinh sẽ được học cách sử dụng cả 2 máy.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Có 5 đội thể thao nam và 5 đội thể thao nữ ở cấp độ căn bản và cạnh tranh. Đội bóng rổ nam và nữ của trường đều đã giành chức vô địch của bang New York.
Các lớp học mỹ thuật và các hoạt động ngoại khóa như nghệ thuật, âm nhạc, nghệ thuật thị giác và kịch cũng được cung cấp - nhiều học sinh chương trình nghệ thuật của trường đã giành chiến thắng trong khu vực và chức vô địch của tiểu bang.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Charles Finney School dẫn đầu khu vực Rochester về số lượng Giải thưởng Scholastic Art Awards. Ngoài ra, đây là trường tư thục đầu tiên tham gia cuộc thi U.S. FIRST Robotics, và giành vị trí cao nhất vào năm 2013.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Penfield, New York là một phần của khu vực Greater Rochester. Giáp ranh với Vịnh Irondequoit đẹp như tranh vẽ, thị trấn chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút từ trung tâm Rochester - một trung tâm giáo dục đại học chuẩn quốc tế, với hàng loạt các điểm tham quan và các sự kiện âm nhạc cổ điển, thể thao chuyên nghiệp, cùng nhiều lễ hội âm nhạc và nghệ thuật.


Educatius PDF tiếng Việt 2021-2022: The Charles Finney School Profile PDF

 • 16 mẫu Anh Diện tích khuôn viên
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Điểm SAT Trung bình
1150
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Chương trình tiếng Pháp
Không
Những chương trình Đặc biệt
Học sinh đã tốt nghiệp trung học ở quê nhà không đủ điều kiện tham gia thể thao. Học sinh phải tuân thủ tất cả các yêu cầu đủ điều kiện khác của NYSPHSAA và SED. Học sinh phải được báo cáo cho văn phòng Section bằng cách sử dụng mẫu thích hợp, các em không được phép thực hành cho đến khi mẫu đã được gửi và không thể thi đấu mà không có sự chấp thuận của văn phòng Section.
Thể thao
Bóng chày, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật
Nghệ thuật
Nghệ thuật 3D, Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Phát biểu trước Công chúng, Phòng thu Nghệ thuật
Âm nhạc
Ban nhạc, Dàn hợp ca, Ban nhạc Jazz, Sản xuất Âm nhạc, Dàn nhạc hòa tấu
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Giải tích AB, Lịch sử Mỹ
Ngoại ngữ
Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha
Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa
Câu lạc bộ Nghệ thuật, Dàn hợp ca, Dịch vụ vì Cộng đồng, Thi sáng tác văn học, Hiệp hội Văn nghệ
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
14-19
Yêu cầu ELTiS
215
Yêu cầu TOEFL
50

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

LawrenceWoodmereAcademy-NY-FrontofSchool-Private-SELECT-Web
S

Lawrence Woodmere Academy

Mỹ New York, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Lawrence Woodmere Academy là một trường Tư thục dự bị Đại học, cách thành phố New York chỉ vài phút di chuyển. Đây là một trong 25 trường duy nhất ở Mỹ cung cấp chương trình Global Scholars. Bên cạnh đó, trường cũng giảng dạy Project Lead the Way và STEAM cho những học sinh yêu thích lĩnh vực khoa học, công nghệ hoặc y tế. CƠ SỞ VẬT CHẤT Thiết bị hiện đại, không khí mát mẻ, dàn máy tính và phòng thí nghiệm máy tính có sẵn tại trường cho học sinh sử dụng. Nhà hát của trường cũng được xây dựng dàn âm thanh vòm tối tân. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Chương trình thể thao của trường đã đào tạo nên nhiều vận động viên NCAA tài năng và đã giành được một số giải vô địch quốc gia trong những năm gần đây. Chương trình nghệ thuật biểu diễn của Lawrence Woodmere rất nổi bật và cũng đã tạo ra các diễn viên tài năng cho lĩnh vực sân khấu như Andrew Feldman, diễn viên trong vở nhạc kịch nổi tiếng tại sân khấu Broadway mang tên Dear Evan Hansen. Học sinh yêu thích âm nhạc cũng có th

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
NorthstarChristianAcademy-PrivateDay-NewYork-USA-City
S

Northstar Christian Academy

Mỹ New York, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Northstar Christian Academy được thành lập vào năm 1972. Chú trọng vào bản chất tính cách con người, trường đã từng áp dụng một hệ thống học thuật dựa trên nghiên cứu cá nhân. Sau 3 năm, trường chuyển sang chương trình giảng dạy truyền thống. Các chương trình học, dụng cụ học tập và mục tiêu đều được cập nhật liên tục để đáp ứng đúng nhu cầu cho các học sinh. CƠ SỞ VẬT CHẤT Ban đầu, Northstar Christian Academy được đặt tại một nhà thờ đạo Tin lành, nhưng vì nhu cầu phát triển tăng cao, ngôi trường đã được chuyển đến vị trí tại số 332 đường Spencerport. Ban quản lý đã mua cơ sở hạ tầng hiện tại vào năm 1981. Trường trang bị bảng thông minh trong tất cả các lớp học, màn hình Apple, máy tính bảng iPad và máy iPod để sử dụng chương trình giảng dạy, Văn phòng Dịch vụ Giảng dạy Truyền thông, sân bóng chày và bóng đá, sân bóng rổ, phòng máy tính, thư viện và phòng tập thể hình hiện đại. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Thể thao đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển trí

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
NotreDame-NewYork-USA-Students-Thumbnail-2019
S

Notre Dame Jr/Sr High School

Mỹ New York, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Notre Dame Jr./Sr. High School là một trường tư theo đạo Công giáo nằm ở trung tâm tiểu bang New York. Giáo viên và nhân viên tại Notre Dame đặc biệt chú trọng đến việc giảng dạy các giá trị đạo đức, kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản hiệu quả, tư duy phê phán và giải quyết vấn đề sáng tạo. Một loạt các kỹ thuật giáo dục, bao gồm cả bài giảng và thảo luận, được áp dụng để đáp ứng nhu cầu của học sinh. CƠ SỞ VẬT CHẤT Khuôn viên mới tuyệt đẹp bao gồm 14.000 feet vuông, lý tưởng cho giáo dục với nhà hát, khu âm nhạc, khu giải trí và thể thao. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Phần lớn các học sinh của Notre Dame tham gia một hoặc nhiều môn thể thao, chẳng hạn như bóng mềm và đánh gôn. Khóa học và các lựa chọn ngoại khóa tại Notre Dame sẽ thu hút những học sinh muốn khám phá nhiều khái niệm và kỹ năng nghệ thuật khác nhau. Cho dù là vẽ, ban nhạc, sáng tác văn hay kịch nhà hát, Notre Dame đều có môn học phù hợp cho học sinh. GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU Hơn một nửa số họ

Đọc thêm
 • Tư Bán trú