Mỹ Washington, Mỹ
 • Ở tại nhà bản xứ
 • $ $ $
 • Tư Bán trú

Concordia Christian Academy

Thành lập: 1899

Thông tin về trường

 • Số lượng học sinh
  200
 • Loại trường
  Song giới - Trường dành cho nam và nữ
 • Chỗ ở
  Ở tại nhà bản xứ
 • Tôn giáo
  Thiên Chúa giáo
 • Thời lượng Chương trình hiện có
  Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Concordia Christian Academy (CCA) tọa lạc tại Tacoma, đem đến cho học sinh cơ hội tham gia vào nhiều khóa học và hoạt động ngoại khóa thú vị. Với sĩ số trung bình là 14 học sinh trong mỗi lớp, các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và kèm thêm cho các em.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
CCA có một khuôn viên đầy đủ tiện nghi với các lớp học, sân thể thao và nhiều cơ sở vật chất khác. Trường còn có Phòng Nghe Nhìn - nơi học sinh có thể đến để làm video của riêng mình và rèn luyện kỹ năng về nghệ thuật của bản thân.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế có thể tham gia vào các đội thể thao của trường như Bóng đá, Chạy việt dã, Bóng rổ, và nhiều môn khác nữa.
Trường có đội ngũ giảng viên về nghệ thuật rất tận tâm và có chuyên môn cao, giúp học sinh trau dồi kiến thức và phát triển những kỹ năng mới. Học sinh có thể tận dụng chương trình vẽ nghệ thuật của trường hoặc tham gia vào ban nhạc đã giành giải thưởng.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Ban nhạc tài năng của Concordia Christian Academy đã giành hạng 1 ngay trong lần đầu tiên được tham gia vào Lễ hội nhạc Jazz năm 2018.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Khung cảnh sống động của Tacoma giúp học sinh dễ dàng tìm được một địa điểm đẹp để đạp xe, chạy bộ, đi bộ và thỏa thích khám phá mọi thứ. Thành phố ven biển vui nhộn này có nền ẩm thực ngày càng phát triển đã được lên trang tin tức quốc gia, cùng những không gian hội nghị hàng đầu và các viện bảo tàng nổi tiếng thế giới như Bảo tàng Thủy tinh, Bảo tàng Nghệ thuật Tacoma và Bảo tàng Lịch sử Bang Washington.


Educatius PDF tiếng Việt 2021-2022: Concordia Christian Academy PDF
Xem thêm thông tin về trường: Concordia Christian Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Tacoma, Washington

 • 9, 10, 11, 12 Khối lớp tại trường
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm?
Loại trường
Song giới - Trường dành cho nam và nữ
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh
1:9
Sĩ số trung bình trong lớp
18
Điểm SAT Trung bình
1230
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Chương trình tiếng Pháp
Không
Thể thao
Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh, Bóng chuyền
Nghệ thuật
Vẽ và Tô màu 2D, Làm phim kỹ thuật số, Nghệ thuật Đồ họa, Nhiếp ảnh, Nhiếp ảnh, Làm gốm, Nghệ thuật Nhà hát
Âm nhạc
Dàn hợp ca - Hòa nhạc, Ban nhạc Jazz
Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)
Giải tích, Tiếng Anh
Ngoại ngữ
Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha
Nhận học sinh khối lớp
9, 10, 11, 12
Độ tuổi chấp nhận
14-19
Yêu cầu ELTiS
215
Yêu cầu TOEFL
40

Blog và Tin mới!


Những trường tương tự (3)

GehlenCatholicSchool-PrivateDay-Iowa-USA-City
S

Gehlen Catholic School

Mỹ Iowa, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Được thành lập vào năm 2013 do 2 trường trung học công giáo sáp nhập, Gehlen Catholic School là một trường trung học Tư thục dành cho cả nam và nữ sinh. Trường cung cấp nhiều chương trình trong các khóa học STEM và Nâng cao AP cho học sinh quốc tế. CƠ SỞ VẬT CHẤT Gehlen Catholic School là một trường Google với bốn phòng thí nghiệm máy tính, trạm sạc iPad, nhiều máy chromebook và duy trì tỷ lệ học sinh/công nghệ là 1:1. Bảng thông minh và máy chiếu cũng có sẵn ở hầu hết các lớp. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Gehlen cung cấp một loạt các đội thể thao cho học sinh quốc tế tham gia. Đội bóng chuyền nữ rất giỏi, đạt đủ điều kiện tham dự giải đấu của bang trong suốt 9 năm qua. Nhóm khiêu vũ cũng là một trong những đội giỏi nhất ở tiểu bang. Chương trình Mỹ thuật ấn tượng không kém. Được dẫn dắt bởi một giáo viên đã giành được giải "Giáo viên của Năm" nhiều lần, chương trình này đã được trình diễn tại các sự kiện của quốc gia và giành được Giải vô địch quốc gia hạng 1A năm 2018

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
RegisHighSchool-PrivateDay-USA-Wisconsin-City
S

Regis High School

Mỹ Wisconsin, Mỹ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG Được thành lập vào năm 1959, Regis Catholic High School tọa lạc tại khu Trung Tây của thành phố Eau Claire, bang Wisconsin. Trường có tỷ lệ máy tính bảng Chromebook/học sinh là 1:1 và giảng dạy nhiều khóa học Nâng cao AP để học sinh có thể đăng ký. Học sinh bắt buộc phải tham gia vào dịch vụ cộng đồng để được tốt nghiệp. CƠ SỞ VẬT CHẤT Với hệ thống các lớp học hiện đại, trường tọa lạc gần trung tâm của thành phố Eau Claire. Khuôn viên trường có một khu liên hợp thể thao ấn tượng với 6 sân quần vợt, đường đua điền kinh ngoài trời và 1 sân vận động đa năng. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia vào các môn thể thao. Trường giảng dạy các môn thể thao cổ điển của Mỹ như Bóng bầu dục, Bóng rổ và Bóng chày. Regis Catholic High School gần đây đã thành lập Khoa Mỹ thuật. Học sinh có thể tham gia vào nhiều hoạt động trong lớp và ngoại khóa để thử thách và phát triển khả năng sáng tạo của bản thân. THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG Là một thành phố nhỏ x

Đọc thêm
 • Tư Bán trú
Student Pep Rally at Private Day School Faith Christian School in Indiana, USA
S

Faith Christian School

Mỹ Indiana, Mỹ

Được thành lập vào năm 1997, Faith Christian School là một ngôi trường tư thục, phi giáo phái và độc lập. Trường có một chương trình đặc biệt mang tên “J term”, cho phép học sinh được dành hai tuần của tháng 1 để tham gia vào những chuyến hoạt động vì xã hội hoặc thực tập. Ngoài ra, trường còn hợp tác với Grace College để học sinh được nhận tín chỉ đại học ngay khi còn học bậc trung học. CƠ SỞ VẬT CHẤT Khuôn viên rộng rãi của trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, 1 cái ao và nhiều sân thể thao. Trung tâm cộng đồng Faith East cũng nằm ngay trong khuôn viên trường, ngoài ra trường cũng có 2 sân bóng rổ và đường chạy điền kinh trong nhà. THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT Trường cung cấp nhiều môn thể thao khác nhau trong cả ba mùa cho cả nam và nữ, bao gồm Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng rổ, Ném bóng bowling, and Điền kinh phối hợp. Chương trình nghệ thuật có nhiều khóa học độc đáo như Làm đồ gốm và Sản xuất Video. THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG Cách Indianapolis 63 dặm về phía Tây Bắc và cách Chicago

Đọc thêm
 • Tư Bán trú