Educatius Group Logo

Chương trình Bằng Tú tài kép Kết hợp

Chương trình cho phép học sinh kết hợp các tín chỉ nhận được khi du học ở nước ngoài, cùng với các tín chỉ kiếm được khi học trực tuyến và tại quê nhà để đạt được hai bằng tốt nghiệp Trung học.

Du học tại Mỹ + Các lớp học trực tuyến + Các lớp học tại quê nhà
Bạn sẽ nhận được bằng Tú tài kép khi hoàn thành chương trình Trung học Phổ thông ở quê nhà, và nhận được 6 tín chỉ của một trường Trung học ở Mỹ. Chương trình du học Mỹ sẽ giúp bạn kiếm được 2 tín chỉ, và bạn có thể nhận được thêm 4 tín chỉ nữa thông qua các lớp học trực tuyến. Vì vậy, bạn chỉ cần học thêm 4 lớp ngoài chương trình học bình thường để tốt nghiệp với bằng Tú tài từ một trường Nội trú nổi tiếng tại Mỹ và trường Trung học địa phương.

Học tập bất cứ khi nào bạn muốn
Bạn có thể học và nhận được 4 tín chỉ trực tuyến trước khi tham gia chương trình du học, khi đã về quê nhà, hoặc cả hai. Thậm chí bạn cũng có thể lựa chọn tham gia tất cả các khóa học trực tuyến vào mùa hè! Các lớp học diễn ra quanh năm và không cùng một thời điểm nhất định, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu lớp học và học bất cứ khi nào bạn muốn, và bạn cũng được điều chỉnh tốc độ của lớp học để phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ phải tương tác với giáo viên và bạn cùng lớp, vì vậy hãy sắp xếp tham gia các buổi học chính trực tuyến hai lần một tháng nhé.

Tham gia lớp học mà bạn yêu thích
Bạn cần tham gia nhiều lớp khác nhau trong chương trình Bằng Tú tài kép Kết hợp, trong đó có 2 môn học bắt buộc: Lịch sử Mỹ và Tiếng Anh. Với các lớp học trực tuyến, bạn sẽ được lựa chọn những chủ đề hấp dẫn khác nhau mà hầu hết các trường Trung học không cung cấp. Việc trau dồi kiến thức về các môn học mà bạn yêu thích sẽ rất thú vị, và chúng cũng giúp bạn hiểu được bản thân muốn học chương trình gì sau bậc Trung học.

Bắt đầu trò chuyện
Thông tin sơ lược:
  • Kết hợp các khóa học khi du học tại Mỹ, trực tuyến, và tại nhà

  • Học tập trước khi đi du học, sau khi về quê nhà, hoặc cả hai

  • Tham gia các lớp học trực tuyến trong năm học hoặc vào mùa hè

  • Bắt đầu chương trình bất cứ lúc nào và học theo tốc độ của riêng bạn

Các trường đối tác trong chương trình Bằng Tú tài kết hợp

Chào bạn đến với Washington Academy

Đối tác của chúng tôi, Washington Academy cung cấp các lớp học trong chương trình Bằng Tú tài kép Kết hợp. Được thành lập vào năm 1792, Washington Academy là một trong những tổ chức giáo dục lâu đời nhất của Mỹ. Với sự công nhận từ Hiệp hội các Trường học và Cao đẳng New England, đây là ngôi trường được nhiều học sinh trên khắp thế giới lựa chọn. Hằng năm, Washington Academy chào đón 500 học sinh đến khuôn viên trường ở bang Maine, và nhiều học sinh toàn cầu khác giống như bạn vào các lớp học trực tuyến của trường. Và vào mỗi đợt tốt nghiệp, 92% học sinh được chấp nhận vào một trường Cao đẳng hoặc Đại học danh giá.

Chào bạn đến với Wayland Academy

Wayland Academy là một đối tác khác cung cấp các khóa học trong chương trình Bằng Tú tài kép Kết hợp. Được thành lập vào năm 1855, Wayland Academy được Niche.com xếp hạng trong top 5 trường Nội trú tốt nhất, trường Trung học dự bị Đại học tốt nhất, và trường Tư thục tốt nhất ở bang Wisconsin. Wayland Academy là trường dự bị Đại học độc lập dành cho học sinh nội trú và bán trú. Được ISACS công nhận, chương trình học thuật của trường có nhiều khóa học đa dạng và các lớp Nâng cao (AP).

Du học Trung học tại Mỹ

Chương trình Bằng Tú tài kép Kết hợp sẽ nâng cao giá trị chương trình du học của bạn một cách dễ dàng. Là một du học sinh tại Mỹ, bạn sẽ được hòa mình vào môi trường học thuật bổ ích, cùng những hoạt động ngoại khóa thú vị do các trường Trung học Phổ thông ở Mỹ cung cấp. Sống với gia đình bản xứ giúp bạn hiểu nền văn hóa mới và trở thành thành viên của ngôi nhà này. Và tất nhiên, bạn sẽ thông thạo tiếng Anh hơn! Nếu bạn muốn trao đổi hoặc cần thêm thông tin về chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đã giúp hơn 7,000 học sinh tham gia vào các chương trình du học bậc Trung học Phổ thông, và chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm như bạn hằng mong muốn.

Khám phá các chương trình du học bậc Trung học Phổ thông

Quy trình

1.

Lựa chọn chương trình phù hợp
Lựa chọn và đăng ký chương trình phù hợp với mục tiêu học tập của bạn đã đề ra.

2.

Gửi bảng điểm
Gửi toàn bộ hồ sơ và tài liệu cần thiết để xét duyệt, bao gồm cả bảng điểm của bạn tại Việt Nam.

3.

Tận hưởng thời gian học tập
Sau khi chính thức được nhận vào chương trình, bạn sẽ có quyền truy cập vào nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi.

4.

Tốt nghiệp
Kết thúc chương trình trực tuyến và bắt đầu lập kế hoạch những bước tiếp theo cho sự nghiệp học tập của mình.

Đặt lịch tư vấn học tập miễn phí

Hãy đặt lịch hẹn tư vấn riêng với đội ngũ tư vấn của chúng tôi và cho chúng tôi biết mục tiêu học tập của bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi và tìm được lộ trình tốt nhất để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Bắt đầu trò chuyện