Educatius Group Logo

Chương trình Bằng Tú tài kép trực tuyến hoàn toàn

Chương trình này phù hợp với những học sinh mong muốn có trải nghiệm học tập trong môi trường quốc tế nhưng chưa có cơ hội sang học tập trực tiếp tại Mỹ.

Các lớp học trực tuyến + Các lớp học tại quê nhà
Bạn có cơ hội nhận được bằng tốt nghiệp kép sau khi hoàn thành chương trình trung học ngay tại Việt Nam và đạt đủ sáu tín chỉ của một trường trung học Mỹ. Hãy tham gia sáu lớp học trực tuyến với trường Nội trú đối tác của chúng tôi để giành được sáu tín chỉ cần thiết ngay khi đang học trung học tại quê nhà. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhận hai bằng tốt nghiệp – một từ trường trung học tại Việt Nam và và một từ Mỹ!

Học khi bạn muốn
Bạn có thể đạt sáu tín chỉ trực tuyến trong một, hai hoặc ba năm. Chọn học chương trình xuyên suốt trong năm học hoặc trong kỳ nghỉ hè. Các lớp học không bắt buộc bạn phải hoàn thành trong một thời gian cố định vì vậy bạn có thể học khi bạn muốn với tốc độ phù hợp với bản thân. Tất nhiên, bạn vẫn cần tương tác với các giáo viên và các bạn cùng lớp qua những buổi học trực tuyến diễn ra hai lần một tháng.

Tham gia các lớp học mà bạn quan tâm
Ngoài một số lớp học bắt buộc như Lịch sử Mỹ và Tiếng Anh, bạn cũng có thể đăng ký các môn tự chọn theo chủ đề hấp dẫn mà hầu hết các trường Trung học không có. Trau dồi sâu kiến thức trong các lĩnh vực mà bạn quan tâm sẽ khiến cho môn học trở nên thú vị và có thể định hình dần những gì bạn muốn học sau khi hoàn tất chương trình Trung học Phổ thông. 

Liên hệ với chúng tôi
Thông tin sơ lược:
  • Học sáu tín chỉ trực tuyến

  • Chủ động học trong một, hai hoặc ba năm

  • Có thể học trực tuyến trong năm học hoặc vào thời gian nghỉ hè

  • Bắt đầu bất cứ lúc nào vào theo tốc độ của riêng bạn

Các trường đối tác trong chương trình Bằng Tú tài kép Trực tuyến hoàn toàn

Thornton Academy, Maine

Trường Nội trú Thornton Academy, là một trong những đối tác trong các chương trình trung học cấp Bằng tốt nghiệp Mỹ trực tuyến của chúng tôi. Được thành lập vào năm 1811, đây là trường Trung học Nội trú lâu đời, nổi tiếng với sự xuất sắc trong học thuật. Trường đã được Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England công nhận hoàn toàn. Thornton Academy cũng được biết tới là một trong bốn trường nhận danh hiệu Apple Distinguised Schools – chứng chỉ công nhận về việc áp dụng công nghệ đẳng cấp thế giới trong giảng dạy. Nơi đây mỗi năm chào đón 1,600 học sinh, và nhiều học sinh quốc tế khác như bạn đã theo học các chương trình trực tuyến nổi tiếng của trường.

Wayland Academy, Wisconsin

Được thành lập vào năm 1855, trường đối tác của chúng tôi, Wayland Academy, được xếp hạng trong top 5 các trường nội trú tốt nhất, trường trung học dự bị đại học tốt nhất và trường tư thục tốt nhất của bang Wisconsin. Trường được Niche đánh giá là một trong những Trường Tốt nhất ở Mỹ năm 2022. Toạ lạc tại khu vực trung tây của bang, Wayland Academy là một trường dự bị đại học độc lập nội trú và bán trú dành cho cả nam và nữ. Môi trường học đường nhỏ giúp cho nhà trường có thể quan tâm và chú trọng tới từng cá nhân. Cả chương trình học trực tuyến và học trực tiếp tại trường đều cung cấp nhiều khóa học và các lớp AP khác nhau.

Quy trình

1.

Lựa chọn chương trình phù hợp
Lựa chọn và đăng ký chương trình phù hợp với mục tiêu học tập của bạn đã đề ra.

2.

Gửi bảng điểm
Gửi toàn bộ hồ sơ và tài liệu cần thiết để xét duyệt, bao gồm cả bảng điểm của bạn tại Việt Nam.

3.

Tận hưởng thời gian học tập
Sau khi chính thức được nhận vào chương trình, bạn sẽ có quyền truy cập vào nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi.

4.

Tốt nghiệp
Kết thúc chương trình trực tuyến và bắt đầu lập kế hoạch những bước tiếp theo cho sự nghiệp học tập của mình.

Đặt lịch tư vấn học tập miễn phí

Đặt lịch hẹn tư vấn cá nhân với đội ngũ cố vấn của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết mục tiêu học tập của bạn, ta sẽ cùng nhau trao đổi và tìm được lộ trình tốt nhất để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Liên hệ tư vấn