Educatius Group Logo

Dạy kèm học thuật

Học sinh của Educatius Academy Online có thể nói chuyện với gia sư học thuật 24 giờ một ngày, 365 ngày trong năm. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về môn mà bạn đang học, hoàn thành bài tập và chuẩn bị cho các kỳ thi. Dịch vụ này đã được bao gồm trong phí chương trình của bạn.

Các chuyên gia theo môn học 
Các gia sư của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo bạn nhận được sự giúp đỡ cần thiết cho dù bạn đang học môn gì. Họ được chúng tôi đào tạo và kiểm tra nghiêm túc để đảm bảo có kiến thức môn học cần thiết nhằm đáp ứng các nhu cầu của bạn.

Hỗ trợ theo yêu cầu
Các buổi dạy kèm được tổ chức trên một nền tảng có tên là TutorMe. Khi bạn gửi yêu cầu hỗ trợ trên TutorMe, bạn sẽ được kết nối với một gia sư trong vòng 30 giây. Bạn có thể kiểm tra khả năng chuyên môn của họ trước khi quyết định xem bạn có muốn gặp họ hay không. Nếu không, bạn sẽ được kết nối với một gia sư khác ngay lập tức.

Dễ dàng truy cập
Bạn sẽ được hướng dẫn học tập qua tin nhắn, điện thoại hoặc trò chuyện qua video. Tất cả các buổi học sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Anh để hỗ trợ bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ.

Bắt đầu trò chuyện
Thông tin sơ lược:
  • Các gia sư có kiến thức chuyên môn cao

  • Sẵn sàng 24/7, 365 ngày

  • Liên hệ nhanh chóng

  • Trao đổi thông qua tin nhắn, gọi điện, hoặc gọi video

  • Không mất phí

Đặt lịch tư vấn học tập miễn phí

Hãy đặt lịch hẹn tư vấn riêng với đội ngũ tư vấn của chúng tôi và cho chúng tôi biết mục tiêu học tập của bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi và tìm được lộ trình tốt nhất để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Bắt đầu trò chuyện