Educatius Group Logo

Khóa Hướng dẫn học trực tuyến

Tham gia Khóa Hướng dẫn học trực tuyến của chúng tôi để nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ của bạn. Thông qua khoá học, bạn sẽ được trang bị các kiến thức tiếng Anh cần thiết cho trải nghiệm học tập mới!

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
Đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ của chúng tôi gồm 45 thầy cô, tất cả đều đạt được các chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm giảng dạy từ hai năm trở lên, các thầy cô luôn biết cách khiến không khí học tập trở nên thú vị và vui vẻ!

Chương trình giảng dạy linh hoạt
Bạn sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng Anh, mức độ khó của chương trình sẽ được điều chỉnh linh hoạt dựa vào kĩ năng ngôn ngữ của bạn. Chúng tôi tự chuẩn bị giáo án và tài liệu dành riêng cho chương trình này và có thể sẵn sàng điều chỉnh cho phù hợp với bạn.

Học nhóm nhỏ
Bạn sẽ được học cùng những học sinh nhiều hoài bão như bạn. Các lớp học sẽ được giảng dạy với quy mô sĩ số lớp nhỏ với sự góp mặt của các học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Bắt đầu trò chuyện
Thông tin sơ lược:
  • Các lớp học trực tuyến hàng tuần

  • 35 giờ học với các bài học tương tác thú vị

  • Chương trình linh hoạt theo từng cá nhân

  • Các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm

  • Học theo các nhóm nhỏ học sinh quốc tế

Có góc nhìn toàn cầu

Học sinh từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia vào Khoá Hướng dẫn học trực tuyến của chúng tôi. Sau khi hoàn thành khoá học này, bạn không chỉ được phát triển kỹ năng tiếng Anh, mà còn biết thêm những nơi mới và nền văn hoá mới từ các bạn học của mình. Trải nghiệm này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào con đường học tập quốc tế. Tham gia khoá Hướng dẫn học trực tuyến là bước đệm để bạn có thể sẵn sàng cho những trải nghiệm bậc trung học phổ thông tuyệt vời.

Đặt lịch tư vấn học tập miễn phí

Đặt lịch hẹn tư vấn cá nhân với đội ngũ cố vấn của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết mục tiêu học tập của bạn, ta sẽ cùng nhau trao đổi và tìm được lộ trình tốt nhất để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Liên hệ tư vấn