Educatius Group Logo

Tư vấn học thuật

Đội ngũ tư vấn học thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay từ những bước đầu tiên. Chúng tôi sẽ gợi ý chương trình và các lớp học phù hợp với mục tiêu của bạn, cũng như luôn đồng hành với bạn trong suốt quãng thời gian học tập, giúp bạn duy trì kết quả học tập tốt nhất cho tới khi tốt nghiệp.

Kiểm định chương trình
Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ dựa trên bảng điểm học tập đang có của bạn để tư vấn chương trình phù hợp nhất. Hiểu rõ được kết quả học tập của bạn sẽ giúp chúng tôi có thể định hình chính xác lộ trình để bạn đạt được các mục tiêu học tập của mình.

Lựa chọn lớp học
Khi bạn đã chọn được chương trình mong muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thời khoá biểu bao gồm tất cả các môn học bắt buộc và môn tự chọn phù hợp nhất với sở thích, mục tiêu học tập và trình độ tiếng Anh của bạn.

Hỗ trợ học thuật
Khi các lớp học bắt đầu, nhân viên tư vấn sẽ luôn theo dõi sự tiến bộ của bạn, cũng như các thời hạn quan trọng của chương trình. Nếu họ cảm thấy bạn gặp khó khăn trong việc duy trì kết quả học tập, họ sẽ trao đổi với bạn để hỗ trợ và khích lệ ngay lập tức. 

Liên hệ
Thông tin sơ lược:
  • Giúp lựa chọn chương trình

  • Tư vấn chọn lớp học

  • Hỗ trợ học tập

  • Nhắc nhở thời hạn hoàn thành bài tập, kỳ thi

Đặt lịch tư vấn học tập miễn phí

Hãy đặt lịch hẹn tư vấn riêng với đội ngũ tư vấn của chúng tôi và cho chúng tôi biết mục tiêu học tập của bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi và tìm được lộ trình tốt nhất để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Liên hệ với chúng tôi