Educatius Group Logo

Trở thành du học sinh tại Anh Quốc

Những ngôi trường xuất sắc, các địa điểm tham quan thú vị, và hàng loạt những sự kiện thể thao và văn hóa đang chờ đón bạn tham gia cùng với những người bạn mới tại đất nước sôi động và hấp dẫn, vừa cổ kính vừa hiện đại này. Nếu muốn đăng ký vào một trường phù hợp với những yêu cầu của cá nhân bạn về học thuật, thể thao và nghệ thuật, hãy chọn chương trình Select, hoặc một trong những trường Nội trú tuyệt vời của chúng tôi. Nếu bạn không có yêu cầu nào cụ thể, một học kỳ trải nghiệm văn hóa trong chương trình Classic là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Liên hệ tư vấn
Thông tin sơ lược:
  Các loại chương trình: Trường Công lập và Tư thục Select, trường Nội trú; chương trình Classic hoặc ngắn hạn
  Thời lượng chương trình: Khóa học, học kỳ, năm học, nhiều năm học
  Thành phố yêu thích: London, Brighton, Liverpool, Cambridge, Bournemouth
  Ngôn ngữ: Hầu hết các trường đều yêu cầu kiểm tra tiếng Anh
  Chúng tôi sẽ sắp xếp bạn vào một gia đình bản xứ chu đáo hoặc vào một ký túc xá của ngôi trường Nội trú tuyệt vời – Tuỳ bạn lựa chọn!
  Chúng tôi hỗ trợ bạn đúng như Cam kết Dịch vụ (Service Promise) đã đề ra: nhiều bộ phận hỗ trợ mọi lúc học sinh cần.
Những trường đối tác tuyệt vời

Danh sách trường đối tác của Educatius là độc nhất

Học tập hướng tới tương lai

Trải nghiệm du học bậc Trung học cùng Educatius sẽ trang bị nhiều kiến thức & kỹ năng cho các bạn

Hòa nhập vào nền văn hóa mới

Tận hưởng sự chào đón nồng ấm đậm chất Anh và các hoạt động giao lưu văn hóa thú vị

Dịch vụ hỗ trợ không ngừng nghỉ

Kể từ lúc đăng ký đến khi kết thúc chương trình, đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi sẽ luôn có mặt để hỗ trợ bạn

Chia sẻ của học sinh

Hội trại Soft Landing

Hộ trại mang tên Soft Landing của chúng tôi tại thành phố London chắc chắc sẽ đem lại cho bạn những phút giây tuyệt vời! Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống nơi đô thị náo nhiệt, cùng bạn bè vui chơi trong Chuyến tham quan Khám phá Scotland và Ireland. Chúng tôi cũng cung cấp khóa học chuẩn bị cho Kỳ Kiểm tra Cambridge (Cambridge Exam) và Khóa Luyện thi SELT cho các học sinh có nhu cầu.

Liên hệ tư vấn

Đội ngũ nhân viên tại Anh Quốc

Đội ngũ nhân viên tại Anh Quốc của Educatius sẽ hỗ trợ bạn từng bước, chú trọng đặc biệt vào phúc lợi của từng học sinh. Chúng tôi có quan hệ đối tác lâu dài với các trường được du học sinh yêu thích. Các thành viên trong đội ngũ của chúng tôi sống gần học sinh mà họ hỗ trợ, giúp kết nối học sinh với gia đình bản xứ, giám sát tình trạng học tập và xã hội của các bạn cho đến khi hoàn thành chương trình của mình. Chúng tôi cũng cung cấp chương trình giám hộ cho học sinh học trong các trường Nội trú tại Anh.

Tìm hiểu thêm

Những câu hỏi thường gặp

Educatius là đối tác với những trường Trung học độc nhất ở Anh. Chúng tôi là tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học Trung học, và đội ngũ nhân viên tại Anh sống và làm việc trong cùng khu vực với các học sinh và gia đình bản xứ để có thể hỗ trợ nhanh chóng mọi lúc học sinh cần. Để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào hành trình du học ở Anh, chúng tôi tổ chức Hội trại Soft Landing kéo dài 4 ngày tại London vào đầu năm học và các chuyến tham quan khám phá trong đợt nghỉ giữa kỳ đến London, Edinburgh và cao nguyên Scotland, Ireland – Dublin và Bờ biển phía bắc.

Mỗi học sinh của Educatius tại Anh đều được hỗ trợ đúng như Cam kết Dịch vụ của chúng tôi, vì vậy bạn hãy yên tâm rằng mình sẽ nhận được sự giúp đỡ liên tục từ trước khi đến, cho tới ngày bạn hoàn thành chương trình Trung học của mình. Mỗi học sinh sẽ được kết nối với một Điều phối viên Địa phương của Educatius, đây là người sẽ làm việc với bạn, gia đình bản xứ và trường học để định hướng cho mọi người, và đóng vai trò là đầu mối liên lạc để giải quyết các vấn đề. Tổng đài hoạt động 24/7 của chúng tôi đảm bảo rằng học sinh và phụ huynh luôn có thể liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.

Anh Quốc là nơi hội tụ của một số trường trung học và đại học nổi tiếng nhất thế giới. Đây cũng là cái nôi của ngôn ngữ Anh, thứ rất quan trọng đối với việc kinh doanh quốc tế. Học tập tại đây có thể sẽ là sự chuẩn bị tốt nhất để theo học tại một trường đại học lớn của Anh. Điều này sẽ giúp hồ sơ xin việc của bạn trông tuyệt vời hơn, và bạn sẽ nhận ra chất giọng Anh cổ điển có thể gây ấn tượng đến thế nào!

Những gia đình người Anh vẫn luôn sẵn sàng chào đón du học sinh quốc tế suốt nhiều năm qua. Họ có thể sống trong khu vực thành phố, ngoại ô, trong căn hộ hay ngôi nhà lớn, có hoặc không có con cái. Một số gia đình bản xứ thích nuôi thú cưng, một số khác thì không. Các gia đình bản xứ Anh Quốc của Educatius rất đa dạng, nhưng tất cả đều có một điểm chung – thích tìm hiểu các nền văn hóa mới và mong muốn đem đến cho du học sinh quốc tế những trải nghiệm gia đình khó quên tại Anh!

Educatius Anh Quốc luôn tận tâm mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự hấp dẫn tại Anh. Học sinh sẽ được sắp xếp vào các gia đình nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Nếu gia đình nhận hai du học sinh, các bạn sẽ phải có quốc tịch khác nhau – để đảm bảo học sinh luôn nói tiếng Anh trong cả chương trình.

Là một du học sinh và cũng là thành viên mới của gia đình bản xứ, bạn sẽ trực tiếp trải nghiệm cuộc sống của người Anh. Gia đình bản xứ sẽ giới thiệu nền văn hóa Anh cho bạn, và giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sống tại đất nước mới này. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện tiếng Anh của mình, trải nghiệm cuộc sống hàng ngày cùng với người Anh, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với gia đình bản xứ, những người có thể sẽ giữ liên lạc với bạn đến hết cuộc đời!

Khi sống với gia đình người Anh, điều chắc chắn là bạn sẽ được trải nghiệm gần gũi với văn hóa và cuộc sống thường nhật của người bản địa. Tất cả các gia đình bản xứ của chúng tôi đều được lựa chọn cẩn thận và họ rất mong chờ được chào đón bạn vào nhà của họ. Nhiều gia đình đã từng nhận du học sinh trước khi bạn đến nữa đấy.

Gia đình bản xứ tại Anh có thể sống trong thành phố hoặc vùng ngoại ô yên bình – có hoặc không có con cái. Một số gia đình có nuôi thú cưng, một số khác thì không. Bạn sẽ có một khu vực yên tĩnh riêng để học tập và ngủ nghỉ, việc ăn uống và sắp xếp phương tiện đi lại sẽ được lên kế hoạch hợp lý. Trong một số trường hợp, bạn có thể ở chung phòng với một du học sinh đến từ quốc gia khác với bạn. Bạn có thể đi bộ, đi xe đạp, xe buýt của trường hay phương tiện giao thông công cộng, hoặc gia đình bản xứ có thể cho bạn đi cùng đến trường nếu tiện đường. Bạn sẽ cùng dùng bữa, tham gia vào những chuyến đi chơi, những ngày nghỉ và các hoạt động thú vị khác khi trở thành thành viên mới của gia đình bản xứ!

Điều quan trọng là bạn phải giao tiếp tốt với gia đình chủ nhà, đặc biệt là từ những ngày đầu tiên. Các gia đình bản xứ của chúng tôi đều chu đáo, và rất mong được làm quen với bạn! Họ sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống ở Anh, luyện tập tiếng Anh, khiến bạn cảm thấy được chào đón, trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn, và hỗ trợ khi bạn cần sự giúp đỡ hoặc khi bạn không khỏe. Nhân viên của Educatius cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần.

Các trường Nội trú Anh Quốc từ lâu đã thu hút học sinh từ khắp nơi trên thế giới nhờ chất lượng học tập xuất sắc, và nổi tiếng với các chương trình dự bị bậc Đại học. Nếu bạn đến từ một nền văn hóa không đề cao vấn đề lễ nghĩa, bạn có thể thấy các trường Nội trú ở Anh có đôi phần trang trọng hơn, ví dụ như những trường Nội trú đều yêu cầu học sinh mặc đồng phục, và họ chú trọng dạy phép lịch sự trong tương tác hàng ngày. Các lớp học có quy mô nhỏ, và chú trọng vào việc hỗ trợ học sinh phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Học sinh nội trú thường sẽ hình thành tình bạn lâu dài khi các bạn được sống, ăn uống và học tập gần các lớp học của mình. Educatius cũng là giám hộ cho học sinh Nội trú để các bạn có thêm nhiều sự hỗ trợ trong suốt hành trình du học.

Hãy bắt đầu bằng việc liên hệ tư vấn với Đối tác Tuyển sinh của Educatius tại Việt Nam. Họ sẽ hướng dẫn bạn chọn trường ở những địa điểm mong muốn, chuẩn bị hồ sơ để đăng ký vào trường, và hỗ trợ bạn trong quy trình xin thị thực. Educatius và các Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từng bước.

Bạn có thể chọn các trường ở những địa điểm khác nhau trên khắp Anh Quốc trong chương trình Select hoặc Nội trú của chúng tôi – bao gồm các khu vực nổi tiếng của London, Cambridge, Brighton, Liverpool hoặc Leeds. Hoặc hòa mình vào cuộc sống ở những thị trấn bình yên – bạn có thể lựa chọn một trong hơn 30 trường Trung học. Hoặc, trong chương trình Classic, bạn được chọn một khu vực và chúng tôi sẽ tìm trường học tuyệt vời cho bạn trong vùng đó.

Chúng tôi cung cấp các chương trình mang tên Select, Classic, và Academic Exchange tại Anh Quốc.

Select: Bạn được chọn trường học và địa điểm yêu thích của mình – bên bờ biển hoặc trong một thành phố nổi tiếng, có giảng dạy các chương trình học thuật, thể thao hoặc nghệ thuật phù hợp với sở thích của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm và chọn được ngôi trường đúng với mơ ước của mình, và sắp xếp một gia đình bản xứ chu đáo hoặc một phòng ký túc xá ấm cúng trong khuôn viên trường với bạn bè của bạn. Mỗi trường đều có yêu cầu tiếng Anh khác nhau. Các chương trình kéo dài từ 2 tuần đến nhiều năm; một hành trình lý tưởng để chuẩn bị kỹ năng và kiến thức tiến bước vào Đại học.

Classic: Đây là một chương trình trao đổi và hòa nhập văn hóa truyền thống kéo dài từ 4 tuần đến 5 tháng. Bạn sẽ sống với một gia đình bản xứ ấm áp và thân thiện, được cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và theo học tại một trường Trung học địa phương mà chúng tôi chọn cho bạn. Chương trình này chỉ dành cho những học sinh không cần xin thị thực để vào Anh Quốc. Không có yêu cầu tiếng Anh cụ thể, nhưng tối thiểu là loại C.

Academic Exchange: Trong chương trình kết hợp này, chúng tôi chọn trường nhưng bạn có thể liệt kê những môn thể thao, môn học, ngôn ngữ hoặc khí hậu mà bạn thích, và trong một số trường hợp, bạn sẽ được nhận bằng Tốt nghiệp. Thời lượng chương trình kéo dài một khóa học hoặc một học kỳ, một năm học, hoặc nhiều năm. Yêu cầu tiếng Anh: IELTS UKVI 5.5.