Educatius Group Logo

Trở thành du học sinh Trung học tại Đức

Trở thành du học sinh tại Đức là cơ hội hoàn hảo để có được những trải nghiệm chân thực về đất nước thú vị này. Khi sống cùng gia đình bản xứ người Đức và theo học tại một trường Trung học địa phương, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc về văn hóa đặc trưng của Đức, cũng như trở nên thông thạo ngôn ngữ phổ biến này.  

Liên hệ tư vấn
Thông tin sơ lược:
    Loại chương trình: Trung học Classic
    Thời lượng chương trình: Một năm học, hoặc một học kỳ
    Loại thị thực: Thị thực dành cho du học sinh
    Ngôn ngữ: Ưu tiên học sinh biết tiếng Đức cơ bản
Chuyên gia về du học bậc Trung học

Tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học bậc Trung học

Quan tâm khách hàng 100%

Các chương trình trực tuyến và du học được điều chỉnh để phù hợp nhất với bạn

Sự hỗ trợ liên tục

Hỗ trợ các học sinh trong chương trình 24/7

Giáo dục dành cho tất cả mọi người

Aiducatius hỗ trợ các dự án thiện nguyện tại Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh

Trường Trung học Phổ thông tại Đức

Là một du học sinh tại Đức, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của những thanh thiếu niên bản địa tại đây. Các lớp học ở trường Trung học nước Đức thường khá thân mật, học sinh luôn được khuyến khích suy luận và tham gia tích cực vào các cuộc thảo luận trong lớp.

Tất cả các lớp học của bạn sẽ giảng dạy bằng tiếng Đức, điều này có thể gây khó khăn vào những buổi đầu, nhưng tất nhiên, giáo viên luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Mỗi ngày, bạn sẽ nhận thấy những kỹ năng tiếng Đức của mình được cải thiện tốt hơn, và chẳng mấy chốc bạn sẽ có thể tham gia vào các cuộc thảo luận giống như bất kỳ học sinh người Đức nào khác xung quanh.

Liên hệ tư vấn

Những câu hỏi thường gặp

Bạn sẽ có cơ hội học hỏi và thành thạo tiếng Đức, từ đó, bạn sẽ dễ dàng giao tiếp với hàng triệu triệu người trên thế giới. Đây là một bước quan trọng sẽ mở ra nhiều cánh cửa cơ hội cho bạn trong tương lai, đặc biệt là sự nghiệp. Đức là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới, và bạn sẽ được khám phá vùng đất này cùng với những con người thân thiện, nền giáo dục và đời sống phong phú tuyệt vời.

Khi sống cùng gia đình bản xứ, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống như một người Đức thực thụ. Bạn được thử nhiều món ăn đặc trưng của Đức, chẳng hạn như những loại xúc xích và món nướng “sauerbraten”, đồng thời tìm hiểu thêm về các phong tục và truyền thống. Bạn sẽ được tìm hiểu đất nước này từ trong ra ngoài.

Vì mọi người xung quanh bạn chủ yếu sử dụng tiếng Đức, nên bạn sẽ nhanh chóng nói tiếng Đức trôi chảy hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng. Hãy cố gắng tham gia vào các cuộc trò chuyện với gia đình bản xứ, ngay cả nếu như bạn cảm thấy hơi bất an lúc đầu. Bạn có thể bắt đầu câu chuyện bằng cách kể với gia đình bản xứ những câu chuyện trong ngày của bạn, và hỏi thăm họ. Cứ như vậy, bạn sẽ ngày càng thông thạo tiếng Đức hơn đó.

Các gia đình chủ nhà của chúng tôi rất đa dạng và sống trên khắp nước Đức. Một số gia đình có con cái và nuôi thú cưng, một số sống trong những ngôi nhà lớn ở nông thôn, và những người khác sống trong các căn hộ ở thành phố.

Điểm chung của họ là niềm đam mê về trao đổi văn hóa và mong muốn tìm hiểu thêm về bạn cũng như quê hương của bạn. Hãy giới thiệu cho họ một số bộ phim và âm nhạc đặc trưng tại quê nhà của bạn, hoặc thử nấu một món ăn đặc trưng nào đó nhé. Các gia đình bản xứ luôn đánh giá cao khi du học sinh cố gắng thể hiện lòng biết ơn với họ.

Tại Đức, chúng tôi chỉ cung cấp chương trình Classic. Chương trình Trung học Classic là chương trình trao đổi truyền thống, bạn sẽ được kết hợp với một gia đình chu đáo tại Đức. Đây là chương trình hoàn hảo để bạn có được những trải nghiệm giao lưu văn hóa thực sự. Sau khi được xếp vào một gia đình bản xứ phù hợp, chúng tôi sẽ tìm kiếm một trường Trung học xuất sắc ở khu vực lân cận.