Educatius Group Logo

Du học sinh tại Ireland

Educatius sẽ giúp bạn hòa mình vào nền văn hóa Gaelic, chủ yếu ở các cộng đồng nhỏ ở ngoại ô với các gia đình gắn bó, và bạn có thể tham gia vào Hội trại Soft Landing thú vị ở Dublin cùng Chuyến tham quan Khám phá Ireland xanh tươi!

Liên hệ tư vấn
Thông tin sơ lược:
  Địa điểm yêu thích: Dublin, Cork
  Các loại chương trình: Học sinh Việt Nam chỉ được đăng ký vào chương trình Select
  Thời lượng chương trình: Học kỳ, năm học, nhiều năm
  Hệ thống giáo dục độc đáo, trong đó có Năm chuyển tiếp
  Yêu cầu tiếng Anh: Linh hoạt
  Yêu cầu thị thực: Bắt buộc
Chuyên gia về du học bậc Trung học

Tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học bậc Trung học

Quan tâm khách hàng 100%

Các chương trình trực tuyến và du học được điều chỉnh để phù hợp nhất với bạn

Sự hỗ trợ liên tục

Hỗ trợ các học sinh trong chương trình 24/7

Giáo dục dành cho tất cả mọi người

Aiducatius hỗ trợ các dự án thiện nguyện tại Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh

Chia sẻ của học sinh

Đội ngũ nhân viên tại Ireland của Educatius

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từng bước để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Ireland, từ khi đăng ký đến khi trở về quê nhà. Chúng tôi là đối tác lâu dài với nhiều ngôi trường được các bạn học sinh quốc tế yêu thích! Nhân viên của Educatius sẽ sống cùng khu vực với bạn và gia đình bản xứ, họ sẽ giám sát quá trình học tập và hòa nhập xã hội cho đến khi bạn hoàn thành chương trình. Chương trình Cam kết Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ liên tục từ trước khi đến Ireland, cho tới ngày bạn hoàn thành chương trình du học Trung học của mình.

Liên hệ tư vấn

Những câu hỏi thường gặp

Chúng tôi là tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học Trung học, và nhân viên tại Ireland của chúng tôi sống và làm việc trong cùng cộng đồng với học sinh và gia đình bản xứ, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể. Với mong muốn giúp bạn có một hành trình du học thuận lợi, chúng tôi tổ chức Hội trại Soft Landing kéo dài 4 ngày ở Dublin vào đầu năm học và nhiều chuyến tham quan khám phá vào giữa học kỳ đến thăm Dublin và North Coast.  

Từng học sinh của Educatius tại Ireland sẽ được Cam kết Dịch vụ của chúng tôi bảo vệ, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ nhận được sự hỗ trợ liên tục từ trước khi đến nơi cho đến ngày hoàn thành chương trình Trung học. Mỗi học sinh sẽ được chỉ định với một Điều phối viên Địa phương của Educatius, người này sẽ làm việc với bạn, gia đình bản xứ và trường học để định hướng cho mọi người và đóng vai trò là đầu mối liên lạc để giải quyết các vấn đề nếu có.

Ireland là một địa điểm tuyệt vời! Từ các thành phố nổi tiếng thế giới như Dublin và Cork, đến các thị trấn nhỏ xinh đẹp như Monaghan và Tipperary, Emerald Isle (biệt danh của Ireland, tạm dịch là Đảo Ngọc Lục Bảo) có nhiều điều thú vị, phù hợp với sở thích của tất cả mọi người. Đây là một trong những quốc gia thân thiện và nồng hậu nhất thế giới, với truyền thống âm nhạc và văn học đã ảnh hưởng đến nhiều thế hệ, và bạn sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp ở mọi nơi tại đất nước này.

Trong những năm gần đây, Ireland cũng đã trở thành một cường quốc công nghệ với nhiều công ty sáng tạo thành lập văn phòng tại quốc gia này. Trở thành du học sinh tại đây sẽ giúp bạn mở khóa hàng loạt những khả năng thú vị trong tương lại vì bạn đã có được những kiến thức và kỹ năng sống trong nền văn hóa và ngôn ngữ Gaelic độc đáo. Nhiệt tình vốn là một nét đặc trưng trong tính cách của người Ireland, và bạn sẽ trở về nhà với phong thái tự lập, tự tin và dũng cảm hơn so với trước đó!

Các gia đình bản xứ tại Ireland có thể sống ở thành phố, hoặc nông thôn, trong căn hộ hoặc nhà riêng, có hoặc không có con cái. Một số gia đình bản xứ có nuôi thú cưng, một số thì không. Các gia đình bản xứ của chúng tôi có những đặc điểm và phong cách sống khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung – họ thích tìm hiểu về các nền văn hóa mới và mong muốn đem đến cho du học sinh những trải nghiệm gia đình khó quên ở Ireland.

Các gia đình người Ireland có xu hướng gần gũi và ấm áp, và những gia đình bản xứ của chúng tôi ở Ireland là những người nồng hậu nhất trên thế giới. Gia đình bản xứ sẽ mở rộng vòng tay chào đón bạn. Họ rất háo hức chia sẻ phong tục và ẩm thực của Ireland, cũng như tìm hiểu về phong tục và ẩm thực của bạn! Âm nhạc và thể thao là một phần quan trọng trong đời sống xã hội của người Ireland – chắc chắn rằng bạn sẽ có rất nhiều điều để chia sẻ với gia đình bản xứ tại Ireland của mình nếu bạn mở lòng gắn bó với họ!

Sau khi được nhận vào một trường Trung học trong chương trình Classic hoặc Select, Educatius Ireland sẽ sắp xếp bạn vào một gia đình bản xứ, họ sẽ giúp bạn trải nghiệm văn hóa Ireland và đem đến cho bạn cuộc sống gia đình gần gũi. Gia đình bản xứ có thể sống ở thành phố hoặc ở nông thôn – có hoặc không có con cái. Một số có vật nuôi, một số thì không. Nhiều người nói tiếng Ireland và họ có thể dạy bạn một số thành ngữ Gaelic thú vị.

Bạn sẽ có một nơi yên tĩnh riêng để học và ngủ, ăn uống và được sắp xếp phương tiện đi lại hợp lý. Trong một số trường hợp, bạn có thể ở chung phòng với một du học sinh khác đến từ đất nước khác với bạn. Bạn có thể đi bộ, đi xe đạp, xe buýt của trường hoặc phương tiện giao thông công cộng đến trường, hay gia đình chủ nhà sẽ cho bạn đi cùng nếu tiện đường. Bạn sẽ hòa nhập cùng gia đình mới vào giờ ăn, những chuyến đi chơi vui vẻ, các ngày nghỉ và những hoạt động khác để dần trở thành thành viên mới của gia đình thứ hai này!

Điều quan trọng là bạn phải giao tiếp với gia đình bản xứ, đặc biệt là trong những ngày đầu tiên khi vừa đến nơi. Bạn hãy tin tưởng rằng những gia đình bản xứ của chúng tôi đều rất chu đáo và mong muốn được làm quen với bạn! Họ sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống ở Ireland, luyện tập tiếng Anh, khiến bạn cảm thấy được chào đón, trả lời bất kỳ thắc mắc nào của bạn, và hỗ trợ khi bạn cần giúp đỡ hoặc không khỏe. Nhân viên Educatius sống gần đó cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

Chúng tôi cung cấp chương trình du học Trung học ở các trường Công lập và Tư thục tại những thành phố lớn Dublin và Cork, cũng như tại các thị trấn nhỏ xinh đẹp như Monaghan và Tipperary.

Năm Chuyển tiếp, dành cho học sinh từ 14-15 tuổi, là chương trình chỉ có tại Ireland. Năm Chuyển tiếp được thiết kế để chuẩn bị cho thanh thiếu niên bước vào cuộc sống trưởng thành. Ngoài các môn học chính bao gồm tiếng Anh và Toán, bạn có thể tham gia các môn học “thử nghiệm” để từ đó quyết định môn học mà bản thân muốn theo đuổi sau này, bên cạnh đó, có rất nhiều khóa học dựa trên hoạt động thực tế như điều hành một doanh nghiệp nhỏ, kinh nghiệm làm việc, thiết kế thời trang, cộng đồng tình nguyện, thể thao, và chuyến đi thực địa. Năm Chuyển tiếp là một lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh! Bạn sẽ được trải nghiệm nền giáo dục toàn diện cũng như cải thiện tiếng Anh và học nhiều kỹ năng mới.

Hãy bắt đầu bằng việc liên hệ với các Đối tác Tuyển sinh chuyên nghiệp của Educatius. Họ sẽ tìm hiểu mục tiêu của bạn và hướng dẫn bạn đăng ký vào một chương trình phù hợp nhất. Sau khi Educatius nhận được hồ sơ đăng ký từ Đối tác Tuyển sinh, chúng tôi sẽ sắp xếp bạn vào một gia đình và chăm sóc cho bạn suốt chương trình!

– Chương trình học toàn diện tại một trường Tư thục tại Ireland.
– Chỗ ở trong gia đình bản xứ – có thể ở một mình hoặc cùng với một du học sinh khác (du học sinh đến từ quốc gia khác với bạn) tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà.
– Gói phúc lợi do các Cán bộ Liên lạc Học sinh của chúng tôi cung cấp, bao gồm một buổi định hướng khi đến nơi, cuộc họp hàng tháng và các báo cáo được gửi cho Đối tác Tuyển sinh (công ty tư vấn du học cho bạn).
– Hoạt động hoặc buổi gặp mặt tổ chức 1 lần trong mỗi kỳ, dành cho tất cả học sinh trong khu vực với chi phí do Educatius Ireland chi trả.
– Gói hỗ trợ học sinh bao gồm sổ tay, số điện thoại liên lạc, thẻ sinh viên và những món quà nhỏ hữu ích đi kèm.
– Gia đình bản xứ hoặc đại diện của Educatius sẽ đưa và đón bạn tại sân bay. 

– Đồng phục học sinh – bắt buộc tại tất cả các trường học ở Ireland
– Sách giáo khoa
– Chi phí di chuyển để đi học mỗi ngày
– Tủ riêng và phí bảo hiểm của trường
– Tất cả các hoạt động bổ sung, chuyến đi, sự kiện xã hội hoặc thể thao
– Bảo hiểm Du lịch/Y tế
– Hội trại Soft Landing ở Dublin cho những học sinh đến Ireland vào tháng 8