Educatius Group Logo

Trở thành du học sinh tại New Zealand

Quần đảo Bắc và Nam của New Zealand có địa lý và địa hình đa dạng đến đáng kinh ngạc – và tất cả những phong cảnh đẹp đó chỉ cách bạn hơn một giờ di chuyển mà thôi! Đất nước thân thiện này là nơi tuyệt vời để bạn thỏa sức khám phá – hãy trải nghiệm quãng đời Trung học sôi động và thú vị tại một trong những quốc gia xinh đẹp nhất thế giới.

Liên hệ tư vấn
Thông tin sơ lược:
    Các loại chương trình: Classic (hạn chế số lượng đơn đăng ký), Select, Trường Nội trú
    Thời lượng chương trình: Ngắn hạn, học kỳ, năm, năm học, nhiều năm
    Yêu cầu tiếng Anh: Không yêu cầu kiểm tra chính thức, nhưng cần có trình độ tiếng Anh hợp lý. Bắt buộc phải có bảng điểm của trường. Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL) có sẵn cho tất cả các cấp độ

    Hội trại Soft Landing ở Auckland và các chuyến du ngoạn có tính phụ phí
Chuyên gia về du học bậc Trung học

Tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học bậc Trung học

Quan tâm khách hàng 100%

Các chương trình trực tuyến và du học được điều chỉnh để phù hợp nhất với bạn

Sự hỗ trợ liên tục

Hỗ trợ các học sinh trong chương trình 24/7

Giáo dục dành cho tất cả mọi người

Aiducatius hỗ trợ các dự án thiện nguyện tại Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh

Điểm nổi bật

Trong chương trình Select, bạn có thể chọn trường ở những địa điểm tuyệt vời như Auckland, Wellington, Bay of Plenty, Queenstown và Able Tasman. Ngoài vị trí, bạn có thể chọn trường dựa trên các chương trình thể thao, môn học, ngôn ngữ và nghệ thuật mà bạn yêu thích. Bạn có thể nhận bằng Tốt nghiệp quốc gia lớp 13 hoặc bằng Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate) lớp 12. Bạn được lựa chọn tham gia chương trình trong thời gian ngắn hạn, một học kỳ, một năm học hoặc nhiều năm, với ngày bắt đầu và ngày kết thúc chương trình được tùy chỉnh theo lịch trình riêng. Hãy lựa chọn chương trình Trung học trong mơ của bạn cùng Educatius!

Đăng ký ngay

Những câu hỏi thường gặp

Educatius là đối tác với nhiều ngôi trường tuyệt vời tại New Zealand. Chúng tôi là tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học bậc Trung học Phổ thông. Để trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để du học thành công tại New Zealand, chúng tôi tổ chức Hội trại Soft Landing kéo dài 4 ngày ở Auckland vào đầu năm học. Chúng tôi sẽ cùng Đối tác Tuyển sinh tại Việt Nam hỗ trợ bạn trong quy trình đăng ký và xin thị thực, trong khi các đối tác Kiwi giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn suốt thời gian lưu trú, làm việc với bạn, gia đình bản xứ và trường học để định hướng cho mọi người, và đóng vai trò là người liên lạc để giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh.

Các trường học tại New Zealand nổi tiếng trên toàn cầu, và đây là một trong những quốc gia có đời sống xã hội cởi mở, khoan dung và thân thiện nhất thế giới. Sau quãng thời gian sống và học tập tại đất nước thú vị, độc đáo này, bạn sẽ tự tin hơn và có được nhiều trải nghiệm khó quên!

Nếu bạn chọn một trường Nội trú, bạn sẽ sống ngay trong khuôn viên trường cùng với bạn bè, gần các lớp học và được ban quản lý ký túc xá hỗ trợ. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều bữa ăn hấp dẫn, và tham gia vào hàng loạt các hoạt động học tập và ngoại khóa thú vị. Nếu bạn tham gia chương trình Classic hoặc Select, bạn sẽ ở với một gia đình bản xứ người New Zealand được lựa chọn cẩn thận, gần trường học của bạn. Họ sẽ giới thiệu và đem lại cho bạn cái nhìn sâu sắc về văn hóa Kiwi. Kiwi là biệt danh dùng để miêu tả người dân New Zealand, theo tên loài chim Kiwi – quốc điểu của đất nước này. Mỗi gia đình bản xứ của chúng tôi đều có nét độc đáo và thú vị riêng, cho dù họ sống ở thành phố, ven biển hay nông thôn, có hay không có con cái. Điểm chung là họ rất vui mừng được chào đón bạn gia nhập vào ngôi nhà và trở thành thành viên của gia đình.

Khi sống cùng một gia đình Kiwi, bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa và đời sống thực của những con người New Zealand! Họ sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện để bạn cảm thấy như ở nhà – như một thành viên của gia đình hơn là vị khách. Gia đình bản xứ có thể sống trong một căn hộ hoặc ngôi nhà, có hoặc không có trẻ em và vật nuôi, ở thành phố hoặc nông thôn. Vì New Zealand khá xa so với những quốc gia khác, nên người dân ở đây không đi du lịch nhiều. Người New Zealand yêu thích tìm hiểu thêm về các nền văn hóa khác, và đó cũng chính là lý do họ chào đón một du học sinh đến nhà của mình. Họ rất muốn được nghe bạn giới thiệu về ẩm thực, âm nhạc và phim ảnh từ đất nước của bạn đấy.

Vì hầu hết học sinh yêu thích và chọn chương trình Trung học Classic, đây thường là chương trình hết chỗ sớm nhất ở New Zealand. Chương trình Classic là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có trải nghiệm trao đổi văn hóa. Chúng tôi sẽ sắp xếp bạn với gia đình bản xứ và một ngôi trường được lựa chọn cẩn thận. Bạn có thể được sống tại một thành phố lớn nhộn nhịp, một thị trấn ven biển duyên dáng, hay một vùng quê gần gũi với thiên nhiên.

Chương trình Select cho phép bạn tự do lựa chọn trải nghiệm du học Trung học dựa trên sở thích và mối quan tâm của chính mình, dù đó là trường Nội trú, trường Công lập hay Tư thục Bán trú.

Chúng tôi có rất nhiều chương trình với thời lượng và môn học khác nhau cho bạn lựa chọn, và New Zealand là điểm đến tuyệt vời nếu bạn đam mê giáo dục ngoài trời!