Educatius Group Logo

Trở thành du học sinh tại Pháp

Du học bậc Trung học Phổ thông ở Pháp – quốc gia tuyệt đẹp ở Tây Âu, nơi thu hút lượng khách du lịch cao nhất thế giới hằng năm. Thật dễ hiểu lý do mà mọi người kéo nhau đến đây: Pháp là một đất nước rộng lớn với rất nhiều điều thú vị để khám phá, các di tích lịch sử, tượng đài và lâu đài tuyệt đẹp trên khắp đất nước.

Liên hệ tư vấn
Thông tin sơ lược:
    Loại chương trình: Trung học Classic, Trung học Select, và trường Nội trú
    Thời lượng chương trình: Một năm học hoặc một học kỳ
    Loại thị thực: Thị thực dành cho du học sinh
    Ngôn ngữ: Ưu tiên học sinh biết tiếng Pháp cơ bản
Chuyên gia về du học bậc Trung học

Tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học bậc Trung học

Quan tâm khách hàng 100%

Các chương trình trực tuyến và du học được điều chỉnh để phù hợp nhất với bạn

Sự hỗ trợ liên tục

Hỗ trợ các học sinh trong chương trình 24/7

Giáo dục dành cho tất cả mọi người

Aiducatius hỗ trợ các dự án thiện nguyện tại Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh

Trường Trung học Phổ thông tại Pháp

Trở thành một du học sinh tại Pháp nghĩa là bạn sẽ học tập tại một ngôi trường được gọi là “Le Lycée” (có nghĩa là Trung học Phổ thông). Các trường Trung học tại Pháp có danh tiếng tốt, và giáo viên đặt kỳ vọng cao vào học sinh của họ.

Tất cả các lớp học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Pháp, ban đầu có thể hơi khó khăn, nhưng đội ngũ giáo viên luôn thấu hiểu và sẽ hỗ trợ bạn khi cần. Bạn sẽ nhận thấy các kỹ năng ngôn ngữ của mình cải thiện mỗi ngày đấy.

Liên hệ tư vấn

Những câu hỏi thường gặp

Là một du học sinh tại Pháp, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị mà du lịch không thể đem lại cho bạn. Khi được sống cùng một gia đình người Pháp chu đáo, và học tập tại một trường Trung học địa phương, bạn sẽ có được cái nhìn thực tế về văn hóa và lối sống của người Pháp mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ trở nên thông thạo tiếng Pháp – một lý do tuyệt vời để du học tại đất nước này.

Khi được sống cùng gia đình bản xứ người Pháp, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống hàng ngày ở đất nước này. Sống với người bản địa là cách tốt nhất để tìm hiểu nước Pháp từ trong ra ngoài. Bạn sẽ được trải nghiệm những nét đẹp độc đáo của nền văn hóa Pháp, bên cạnh các định kiến và khuôn mẫu, cũng như được làm quen với một gia đình tốt bụng và chu đáo tại đất nước này. Các gia đình của chúng tôi rất đa dạng về phong cách và lối sống, nhưng họ đều có điểm chung là mong muốn được chào đón bạn vào nhà của họ.

Văn hóa ẩm thực ở Pháp nổi tiếng trên toàn thế giới. Một định kiến mà mọi người hay áp đặt cho người Pháp, và cũng rất đúng trong thực tế chính là việc người Pháp ăn khá nhiều bánh mì baguette, bánh sừng bò và pho mát. Bữa tối của họ thường kết thúc với một đĩa phô mai, nên bạn chắc chắn sẽ được thử tất cả các loại “Fromage” ngon lành trong thời gian du học tại đây.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng gia đình bản xứ cũng tò mò về bạn và văn hóa ẩm thực của đất nước bạn. Hãy thử giới thiệu cho họ một số món ăn và loại bánh nào đó nhé. Họ sẽ đánh giá cao điều đó, cũng như bạn sẽ yêu thích được phục vụ món bánh crêpe ngon tuyệt, bánh ngàn lớp nhân chocolate, và bánh kem đấy.

Chúng tôi cung cấp hàng loại chương trình du học Trung học ở Pháp: Trung học Classic, Trung học Select, và Trường Nội trú. Hãy liên hệ với Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết về từng chương trình!