Educatius Group Logo

Trở thành du học sinh tại Tây Ban Nha

Hãy trở thành du học sinh tại đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp! Tây Ban Nha là một quốc gia sôi động, có mọi thứ bạn cần để chinh phục thành công trong một năm du học tại đây. Nền văn hóa phong phú, khí hậu dễ chịu, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, và lối sống thoải mái là những yếu tố thu hút rất nhiều học sinh trên toàn thế giới đến đây hằng năm. Bạn sẽ sớm nhận thấy rằng Tây Ban Nha có mọi thứ, từ những bãi biển dài đến các dãy núi ấn tượng, và cả những thành phố mang nét đẹp thời trung cổ thú vị.

Liên hệ tư vấn
Thông tin sơ lược:
    Loại chương trình: Trung học Classic, Trung học Select và trường Nội trú
    Thời lượng chương trình: Một năm học hoặc một học kỳ
    Loại thị thực: Thị thực dành cho du học sinh
    Ngôn ngữ: Ưu tiên học sinh biết tiếng Tây Ban Nha cơ bản
Chuyên gia về du học bậc Trung học

Tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học bậc Trung học

Quan tâm khách hàng 100%

Các chương trình trực tuyến và du học được điều chỉnh để phù hợp nhất với bạn

Sự hỗ trợ liên tục

Hỗ trợ các học sinh trong chương trình 24/7

Giáo dục dành cho tất cả mọi người

Aiducatius hỗ trợ các dự án thiện nguyện tại Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh

Trường Trung học Phổ thông tại Tây Ban Nha

Trở thành một du học sinh ở Tây Ban Nha, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống học đường hàng ngày của thanh thiếu niên Tây Ban Nha.

Trường trung học ở Tây Ban Nha có 2 cấp độ học, ESO (educación secundaria obligatoria – có nghĩa là chương trình Trung học Cơ sở bắt buộc) và Bachillerato (chương trình tương đương với Bằng Tú tài Quốc tế IB). Du học sinh thường đăng ký vào Bachillerato, hoặc những năm cuối của ESO.

Liên hệ tư vấn

Những câu hỏi thường gặp

Với hơn 400 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha, ngôn ngữ này đã trở thành một trong những thứ tiếng phổ biến nhất trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có khả năng mở ra nhiều cánh cửa thành công sau khi kết thúc chương trình du học tại đây, cả về khả năng nghề nghiệp trong tương lai, lẫn kỹ năng xã hội khi cần kết nối với những người bạn mới. Hãy bắt đầu một năm du học tràn ngập nắng ấm, cơ hội rèn luyện ngôn ngữ và những tình bạn tuyệt vời tại Tây Ban Nha cùng Educatius!

Bạn sẽ có góc nhìn sâu sắc về nền văn hóa Tây Ban Nha sau thời gian sống cùng gia đình bản xứ Tây Ban Nha. Ngoài cơ hội tìm hiểu thêm về cuộc sống hàng ngày của người bản địa, đây còn là cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng tiếng Tây Ban Nha của bạn nữa đấy. Bạn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận sôi nổi trong bữa tối gia đình và dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng xung quanh.

Khi được trở thành thành viên của một gia đình Tây Ban Nha, bạn sẽ có thể trải nghiệm những ngày lễ đặc biệt như Día de Reyes (Lễ hội Ba Vua) và El Día de Todos Los Santos (Lễ Các Thánh), được tổ chức ở nhiều vùng khác nhau của Tây Ban Nha. Bạn cũng sẽ được thưởng thức các món ăn đặc trưng của quốc gia này như bánh croquettes, tortilla española và súp gazpacho.

Tây Ban Nha được công nhận là một trong những quốc gia có nền ẩm thực hàng đầu thế giới. Hơn nữa, thức ăn thường được phục vụ với giá rất phải chăng trong các quán cà phê và nhà hàng. Nếu bạn yêu thích ẩm thực, bạn chắc chắn nên lựa chọn Tây Ban Nha để du học!

Chúng tôi cung cấp hàng loạt những chương trình du học Trung học ở Tây Ban Nha. Đó là Trung học Classic, Trung học Select và Trường Nội trú. Hãy liên hệ với Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết!