Educatius Group Logo

Du học sinh tại Thụy Điển

Người Scandinavi là một trong những dân tộc hạnh phúc nhất trên thế giới. Hãy lựa chọn chương trình du học Trung học tại Thụy Điển và tìm hiểu lý do tại sao! Quốc gia nhỏ bé này là một cường quốc về đổi mới và sáng tạo, với vô số thương hiệu toàn cầu, các công ty xuất khẩu lớn, và nhiều nghệ sĩ thành công. Hãy trải nghiệm tận mắt nhé!

Liên hệ tư vấn
Thông tin sơ lược:
    Loại chương trình: Classic
    Thời lượng chương trình: Một năm học hoặc một học kỳ
    Loại thị thực: Thị thực dành cho du học sinh
    Yêu cầu về ngôn ngữ: Sẵn sàng học tiếng Thụy Điển
Gia đình thân thiện

Trực tiếp trải nghiệm cuộc sống tại Thụy Điển 

Sự hỗ trợ liên tục

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc các em từ khi đăng ký đến lúc trở về quê nhà

Đảm bảo chỗ ở

Bạn có thể tự tin rằng mình sẽ được sắp xếp và quan tâm chu đáo

Hỗ trợ cộng đồng

AiDucatius hỗ trợ học sinh tại Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh  

Chia sẻ của học sinh

Đội ngũ nhân viên tại Thụy Điển

Educatius được thành lập tại Thụy Điển 20 năm trước. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại đây là một trong những nhóm nhân viên có kinh nghiệm nhất của Educatius. Chúng tôi tự hào biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực, mang đến cho bạn chương trình Trung học tốt nhất có thể, và chắc chắn rằng sự hòa nhập văn hóa tuyệt vời tại Thụy Điển sẽ định hình cuộc sống của bạn, cũng như giúp bạn chinh phục thành công trong tương lai!

Liên hệ tư vấn

Những câu hỏi thường gặp

Hiện nay, Educatius là tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học bậc Trung học Phổ thông. Tất cả đều bắt đầu tại Thụy Điển 20 năm trước. Chúng tôi hiểu nền giáo dục và xã hội Thụy Điển hơn bất kỳ ai!

Thụy Điển là một quốc gia tiên tiến “vượt trội hơn sức nặng bản thân” trên thế giới. Mặc dù là một quốc gia tương đối nhỏ về dân số, nhưng Thụy Điển có nhiều công ty xuất khẩu nổi tiếng và các thương hiệu toàn cầu. Hãy nghĩ về IKEA, Spotify, H&M, Volvo và Tetra Pak, và những người tiên phong về văn hóa như ABBA, Avicii, Swedish House Mafia và Zara Larsson. Tiếp xúc với nền văn hóa tân tiến và thành công này sẽ là một trải nghiệm thay đổi cuộc đời bạn!

Sống cùng gia đình bản xứ người Thụy Điển là cách tốt nhất để hòa mình vào văn hóa địa phương và thông thạo ngôn ngữ này. Mặc dù vào ban đầu, có thể các thành viên trong gia đình sẽ dè dặt hơn nếu so sánh với những người đến từ vùng Nam Âu, nhưng họ luôn khuyến khích du học sinh thể hiện bản thân, và coi trọng những cuộc trò chuyện thú vị. Người Thụy Điển cũng rất yêu thích các ngày lễ, cho dù đó là lễ Giáng sinh, lễ Phục sinh, ngày giữa mùa hè, hay mùa tôm càng với những chiếc mũ và bài hát vui nhộn. Ẩm thực Thụy Điển rất thú vị, và đất nước này cũng có nền ẩm thực quốc tế sôi động.

Tại Thụy Điển, chúng tôi cung cấp chương trình Classic – đây là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có được những trải nghiệm trao đổi văn hóa đích thực. Chúng tôi sẽ kết nối bạn với gia đình bản xứ Thụy Điển và một ngôi trường Trung học được lựa chọn cẩn thận, cũng như hỗ trợ bạn trong suốt thời gian du học tại đây. Nếu bạn yêu thích học hỏi những điều mới lạ thì chương trình này là dành cho bạn!