Educatius Group Logo

Trở thành du học sinh tại Úc

Úc là điểm đến yêu thích của nhiều học sinh trên thế giới! Bạn muốn trải nghiệm vùng đất độc đáo này, hay học lướt sóng không? Down Under – biệt danh của Châu Úc – sẽ cho bạn cơ hội tận hưởng nắng ấm quanh năm, những thành phố thân thiện và các môn thể thao gay cấn! Các trường Trung học ở Úc cũng cung cấp nhiều môn học đa dạng, bao gồm Khách sạn, Nấu ăn, Giáo dục Ngoài trời, Khiêu vũ, Kịch nghệ, Nghệ thuật, Nghiên cứu Vũ trụ, Sinh học Đại dương, và Nông nghiệp. Hãy chinh phục giấc mơ của cuộc đời bạn cùng Educatius!

Liên hệ tư vấn
Thông tin sơ lược:
    Các loại chương trình: Classic (hạn chế số lượng đăng ký), Select
    Thời lượng chương trình: Ngắn hạn, một học kỳ, một năm, một năm học, nhiều năm
    Yêu cầu tiếng Anh: Không yêu cầu kiểm tra chính thức, nhưng cần có trình độ tiếng Anh hợp lý. Bắt buộc phải có bảng điểm của trường. Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL) có sẵn ở tất cả cấp độ khác nhau
    Hội trại Soft Landing và các chuyến du ngoạn thú vị với một khoản phụ phí
Chuyên gia về du học bậc Trung học

Tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học bậc Trung học

Quan tâm khách hàng 100%

Các chương trình trực tuyến và du học được điều chỉnh để phù hợp nhất với bạn

Sự hỗ trợ liên tục

Hỗ trợ các học sinh trong chương trình 24/7

Giáo dục dành cho tất cả mọi người

Aiducatius hỗ trợ các dự án thiện nguyện tại Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh

Chia sẻ của học sinh

Điểm nổi bật

Trong chương trình Select, bạn có thể chọn trường ở những địa điểm tuyệt vời như Sunshine Coast, Gold Coast, Brisbane, Adelaide, Sydney và Melbourne. Cả hai lựa chọn thành thị và ngoại ô đều có sẵn trong chương trình này. Ngoài địa điểm, bạn còn có thể chọn trường của mình dựa trên các môn thể thao, khóa học, ngôn ngữ và nghệ thuật, đồng thời nhận bằng Tú tài quốc gia hoặc bằng Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate diploma) ở lớp 12. Hãy lựa chọn trải nghiệm phù hợp nhất với bạn!

Đăng ký ngay

Những câu hỏi thường gặp

Educatius là đối tác với hàng loạt trường Trung học uy tín tại Úc. Chúng tôi là tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học bậc Trung học Phổ thông. Để giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi mới đặt chân đến Úc, chúng tôi tổ chức hội trại mang tên Soft Landing kéo dài 4 ngày ở Sydney vào đầu năm học. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong toàn bộ quy trình đăng ký với trường, và các đối tác mạnh mẽ, giàu kinh nghiệm của chúng tôi tại Úc sẽ giúp đỡ bạn trong suốt thời gian du học tại Úc, họ sẽ làm việc với bạn, gia đình bản xứ và trường học để định hướng cho mọi người và đóng vai trò là người liên lạc để giải quyết mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải.

Các trường Trung học ở Úc đều được quốc tế đánh giá cao, và bộ hồ sơ học tập của bạn sẽ rất ấn tượng khi kết thúc hành trình du học tại đây. Nhưng lợi ích lớn nhất trong thời gian du học tại Úc chính là sự tự tin mà bạn có được khi sinh sống tại vùng đất vô cùng thân thiện, nồng hậu này – cùng nhiều kỷ niệm thú vị mà bạn sẽ trân trọng suốt đời về những địa điểm và trải nghiệm độc đáo đó!

Cho dù bạn chọn chương trình nào, bạn đều sẽ ở với một gia đình người Úc thân thiện. Họ sẽ giới thiệu và đem đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về nền văn hóa Úc. Mỗi gia đình bản xứ của chúng tôi đều độc đáo và thú vị, dù họ sống ở thành phố, ven biển hay vùng ngoại ô, có con cái sống cùng hay không, điểm chung duy nhất là họ rất hào hứng chào đón bạn vào nhà và chia sẻ cuộc sống đậm chất Úc của họ với bạn đấy. 

Là thành viên của một gia đình bản xứ Úc, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những ngày nghỉ vui vẻ và thú vị như Giáng sinh dưới ánh mặt trời, Ngày Úc và Ngày Anzac. Bạn cũng được thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng của Úc như bánh nhân thịt, hải sản và các món nướng. Và hãy nhớ nếm thử Vegemite ít nhất một lần nhé!

Ngoài những trải nghiệm mới thú vị ở Úc, hãy nhớ rằng gia đình bản xứ cũng rất tò mò về quê hương của bạn. Hãy kể cho họ nghe nhiều hơn về quê nhà của bạn, nấu những món ăn đặc trưng, và giới thiệu văn hóa của chính bạn với họ. Họ rất thích được tìm hiểu về quê hương của bạn cũng giống như bạn đang khám phá quê hương của họ đấy.

Chương trình ngắn hạn – một chương trình trao đổi văn hóa hoàn hảo, là trải nghiệm kéo dài 12 tuần với 4 ngày nhập học khác nhau trong suốt năm. Bạn sẽ học tại một trường Tư thục Bán trú và sống với một gia đình người Úc. Một số học sinh đã chọn tối đa hóa thời gian của họ ở vùng đất Down Under bằng cách kết hợp chương trình 12 tuần ở Úc với chương trình 12 tuần ở New Zealand.

Chương trình Trung học Select cho phép bạn chọn trường học phù hợp nhất với mình từ danh sánh các trường Công lập và Tư thục phong phú của Educatius, các bạn du học sinh sẽ có cơ hội sống và học tập tại những địa điểm thú vị trên khắp nước Úc. Bạn có thể lựa chọn dựa trên môn học, thể thao, nghệ thuật và STEM tuyệt vời mà mình yêu thích!

Trong chương trình Classic, chúng tôi sẽ sắp xếp bạn ở với một gia đình bản xứ chu đáo và đăng ký cho bạn vào một ngôi trường gần đó, nhưng hãy lưu ý rằng chương trình này thường hết chỗ rất nhanh.