Educatius Group Logo

Trở thành du học sinh Trung học tại Ý

Du học Trung học tại Ý là một lựa chọn tuyệt vời. Đất nước quyến rũ này có khí hậu, phong cảnh thiên nhiên và lối sống đa dạng. Bạn sẽ được khám phá những thị trấn từ thời trung cổ xinh đẹp, các dãy núi đồ sộ trên dãy Alps, những thành phố lớn thời thượng, cho đến các bãi biển thơ mộng dọc theo bờ biển rộng lớn. Nước Ý có tất cả mọi thứ để bạn thỏa sức khám phá!

Liên hệ tư vấn
Thông tin sơ lược:
    Loại chương trình: Trung học Classic và Trung học Select
    Thời lượng chương trình: Một năm học hoặc học kỳ
    Loại thị thực: Thị thực dành cho du học sinh
    Ngôn ngữ: Không có
Chuyên gia về du học bậc Trung học

Tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về các chương trình du học bậc Trung học

Quan tâm khách hàng 100%

Các chương trình trực tuyến và du học được điều chỉnh để phù hợp nhất với bạn

Sự hỗ trợ liên tục

Hỗ trợ các học sinh trong chương trình 24/7

Giáo dục dành cho tất cả mọi người

Aiducatius hỗ trợ các dự án thiện nguyện tại Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh

Trường Trung học Phổ thông tại Ý

Là một du học sinh tại Ý, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một thanh thiếu niên bản địa. Bạn có nhiều cơ hội thực hành các kỹ năng ngôn ngữ của mình hàng ngày, cũng như làm quen với các bạn bè đồng trang lứa người Ý. Học tập tại trường Trung học Ý là một trải nghiệm thú vị, sẽ giúp bạn phát triển cả phương diện học thuật lẫn kỹ năng sống.

Liên hệ tư vấn

Trung học Select – Du học tại Florence

Chương trình Trung học Select cho phép bạn lựa chọn học tại Educandato Statale SS. Annunziata ở thành phố Florence xinh đẹp. Thị trấn mang nét đẹp của thời kỳ Phục hưng nổi tiếng thế giới này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đam mê trải nghiệm sự pha trộn giữa hiện đại và cổ kính hoàn hảo của nước Ý. Florence nằm ở miền Trung của nước Ý và có nền nghệ thuật, văn hóa phong phú, thời tiết tuyệt vời, phong cảnh đẹp như tranh vẽ, cùng rất nhiều món ăn hấp dẫn.

Liên hệ tư vấn

Những câu hỏi thường gặp

Khi trở thành du học sinh Trung học tại Ý, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống tại một trong những quốc gia quyến rũ nhất thế giới. Các thành phố Venice, Florence và Rome tại Ý nổi tiếng là 3 trong số những thành phố lãng mạn nhất thế giới, và ngôn ngữ Ý cũng vậy. Nếu bạn là người yêu thích những điều tươi đẹp trong cuộc sống, Ý là vùng đất dành cho bạn. Hãy chuẩn bị cho một năm du học đầy những điều tuyệt vời, những cuộc trò chuyện hào hứng bằng tiếng Ý, và đừng quên – món bánh pizza ngon nhất thế giới!

Sống cùng một gia đình bản xứ người Ý là cách tốt nhất để hòa mình vào nền văn hóa Ý. Bạn sẽ được thực hành tiếng Ý, tìm hiểu thêm về truyền thống và phong tục nước Ý, cũng như thưởng thức các món ăn đặc trưng của quốc gia này tại nhà. Nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ là thành viên của một gia đình Ý chu đáo, rất mong muốn giới thiệu những điều đẹp nhất của người Ý với bạn.

Một trong những đặc điểm nổi tiếng của Ý là người Ý rất gần gũi với gia đình của họ. Người Ý thường xuyên tổ chức những buổi họp mặt gia đình và thích dành thời gian cho tất cả các thành viên. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thấu hiểu sâu sắc nền văn hóa, gặp gỡ những người bạn mới và thực hành tiếng Ý của mình đấy.

Ẩm thực rõ ràng là một phần thiết yếu trong văn hóa của nước Ý. Gia đình bản xứ sẽ chuẩn bị tất cả các bữa ăn cho bạn trong thời gian du học. Bạn sẽ được thưởng thức những bữa ăn ngon, tất cả đều được chế biến từ nguyên liệu tốt nhất. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một năm trải nghiệm các món mì ống, bánh pizza nướng trong lò, món bruschetta, giăm bông prosciutto, bánh tráng miệng tiramisu, v.v…

Tại Ý, chúng tôi có chương trình Classic và Select.