Educatius Group Logo

Tăng cường tác động bền vững cùng Aiducatius

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ rằng Educatius không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa các cam kết tác động bền vững hàng năm tại Tanzania trong năm nay. Thành tích này là minh chứng cho những nỗ lực, đóng góp đáng kinh ngạc của cộng đồng Educatius từ khắp mọi nơi.

Từ năm 2009, Educatius đã luôn ủng hộ các chiến dịch của Aiducatius. Chúng tôi có một bộ phận chuyên thực hiện các hoạt động phụng sự xã hội. Bộ phận này luôn ưu tiên thúc đẩy phát triển cộng đồng bền vững thông qua các sáng kiến hỗ trợ giáo dục, trồng và bảo tồn cây xanh. Tại Tanzania, mức đóng góp hằng năm của Educatius là 12.000 cây xanh và tăng gấp đôi trong năm 2023. Bên cạnh cây rừng, chúng tôi còn tiến hành trồng thêm 10.042 cây ăn quả và cây bách bản địa. Lượng cây mới này sẽ bao phủ diện tích 20 mẫu đất, xấp xỉ diện tích 20 sân bóng đá Mỹ. Tất cả đều được trồng một cách bài bản vào mùa mưa, có kế hoạch chăm sóc, theo dõi thường xuyên để cây có điều kiện phát triển tốt nhất.

Không chỉ trồng cây xanh, chúng tôi tiếp cận toàn diện hơn

Những tác động của Educatius thông qua Aiducatius không chỉ dừng lại ở việc trồng cây tại Tanzania. Triết lý của chúng tôi là tìm cách hỗ trợ cộng đồng phát triển thịnh vượng với sự hợp tác của các nhà lãnh đạo địa phương. Để thực hiện được triết lý này, chúng tôi xây dựng và phân bổ nguồn lực vào nhiều dự án khác nhau như xây dựng hệ thống bếp tiết kiệm nhiên liệu để bảo vệ rừng và tiết kiệm chi phí cho người dân, trồng cây ăn quả trong khuôn viên trường học và cộng đồng, nuôi ong và hỗ trợ quản lý diện tích rừng đã trồng trước đó…

Đề cử Giải thưởng Du lịch Thanh niên Toàn cầu WYSTC 2023

Với chứng nhận này, du học sinh và phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm rằng mỗi nhân viên của Educatius đều được đào tạo bài bản và tuân thủ quy trình làm việc nghiêm ngặt. Đội ngũ nhân viên cùng hệ thống của chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ khi du học sinh có nhu cầu, dưới sự giám sát của cơ quan quản lý có thẩm quyền.

Với mỗi cây xanh được trồng, thế giới trở nên tốt đẹp hơn

Educatius tự hào khi các hoạt động của Aiducatius được đánh giá là phù hợp với tiêu chí và sứ mệnh của UNSDG. Đặc biệt, những hoạt động liên quan đến tăng cường chất lượng giáo dục, xây dựng cộng đồng bền vững, hành động vì khí hậu hay tăng cường hợp tác vì mục tiêu phát triển chung đều được quan tâm và đầu tư. Sự thành công của những sáng kiến bền vững này là chứng cho nỗ lực tập thể của học sinh, phụ huynh, các gia đình bản xứ, đối tác tuyển sinh và trường học tham gia vào chương trình của Educatius.

Học sinh, gia đình bản xứ và trường học tham gia vào các chương trình đào tạo của chúng tôi không chỉ tiếp cận với những trải nghiệm giáo dục quốc tế mà còn có thể tự hào rằng, chính họ là những người đóng góp trực tiếp để cùng tạo nên một thế giới tốt đẹp và bền vững hơn – với mỗi cây mầm xanh được gieo trồng.