Educatius Group Logo

Dự thi ngay HÔM NAY để có cơ hội Hội ngộ Gia đình bản xứ đầy mơ ước!

Chào mừng cột mốc 20 năm thành lập, Educatius mang đến cơ hội hiếm có dành cho hai trong số rất nhiều cựu du học sinh quốc tế bậc THPT trên toàn thế giới (từ Mỹ, Anh quốc, Ai-len, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Thuỵ Điển hoặc Đức) được gặp lại gia đình bản xứ đáng mến trước đây đã từng chăm sóc các bạn. Hai người bạn giành giải này sẽ được tài trợ vé máy bay, chi phí 3 ngày ở khách sạn và một bữa tiệc chào mừng cuộc đoàn tụ đầy niềm vui giữa học sinh và gia đình bản xứ của mình.

Ghi lại kỉ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình này

Nhân viên Quay phim và Nhiếp ảnh gia của Educatius sẽ lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng trong suốt chuyến đi của bạn, từ thời khắc gặp lại nhau ở sân bay sau thời gian dài xa cách cho tới những phút giây chào tạm biệt nhau. Họ sẽ ghi lại cảm xúc khi học sinh trở lại ngôi nhà của gia đình bản xứ thân yêu của mình, nắm bắt và khơi gợi những kỉ niệm đáng giá thông qua cuộc phỏng vấn và lưu giữ lại niềm vui tại bữa tiệc chào mừng.

Chia sẻ những kỉ niệm mà bạn thích nhất

Để trở thành ứng viên tham cuộc thi tuyệt vời này, gia đình bản xứ hay học sinh quốc tế có thể đăng ký tham gia bằng cách gửi video hoặc hình ảnh dự thi thông qua mạng xã hội hoặc thư điện tử. Các ứng viên được khuyến khích chia sẻ những khoảnh khắc mà họ yêu thích nhất, thể hiện được sự gắn bó lâu dài giữa bạn và gia đình bản xứ của mình, đưa ra ba lý do quan trọng nhất giải thích tại sao bạn lại quý mến và trân trọng trải nghiệm sống cùng gia đình, chia sẻ một phong tục mới đã học được, hoặc kể lại những câu chuyện ấm áp giúp đỡ lẫn nhau trong những khoảng thời gian đầy thử thách.

Điều kiện tham gia cơ hội tuyệt vời:

Cựu du học sinh quốc tế đã tham gia học tập tại các chương trình THPT của Educatius đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi.

Cuộc hội ngộ này cần có sự tham gia của gia đình bản xứ – những người đã từng hay đang chăm sóc các bạn học sinh cho Educatius hoặc một trong những đối tác của Educatius.

Quy trình tham dự:
  • Hãy thuyết phục chúng tôi “Tại sao bạn xứng đáng giành giải thưởng này” bằng cách: Bắt nhịp một xu hướng Tik Tok để chia sẻ câu chuyện của bạn. Làm một đoạn reel bằng video trên Instagram về bạn và gia đình bản xứ của bạn khi sống với nhau. Nhưng đừng vì thế mà giới hạn khả năng sáng tạo của bản thân! Sẽ thật tuyệt vời nếu câu chuyện của bạn được đăng lên tờ báo địa phương, hay tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, biết sáng tác thơ hay bài hát thể hiện được cảm xúc của bạn hoặc tự tay thiết kế một quảng cáo truyền hình như thật, “bán” cho chúng tôi những điều tuyệt vời của gia đình bản xứ hay của chính học sinh!

  • Nộp sản phẩm dự thi thông qua tài khoản mạng xã hội của bạn, cần sử dụng hashtag #educatiusreunion và tag @Educatius trên bài đăng.

  • Nếu bạn không có bất kỳ tài khoản mạng xã hội, hoặc tài khoản của bạn được cài đặt ở chế độ riêng tư, bạn có thể nộp sản phẩm dự thi thông qua thư điện tử social@educatius.org

  • Bài dự thi cần được thể hiện bằng Tiếng Anh.

  • Nếu bạn đủ điều kiện tham dự cuộc thi, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn bằng cách trả lời ngay trên bài đăng của bạn. Hãy tuân thủ từng bước dự thi bạn nhé!

  • Ban giám khảo sẽ quyết định người chiến thắng dựa vào tính nguyên bản và sự sáng tạo của các bài dự thi.

  • Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 15/06/2023 – 31/07/2023. Kết quả của cuộc thi sẽ được thông báo trước ngày 31/08/2023.

  • Cựu du học sinh của Educatius và các gia đình bản xứ trong vòng 20 năm vừa qua đều có thể tham dự cuộc thi này.

  • Cuộc thi này không hợp tác trên Meta, LinkedIn hay các nền tảng xã hội khác.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Hãy trở thành một phần trong sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập của Educatius bằng cơ hội đoàn tụ với gia đình bản xứ đáng mến của bạn. Tham gia cuộc thi ngay hôm nay, chia sẻ câu chuyện của bạn, và đón chờ cơ hội bắt đầu một chuyến đi không thể quên với thật nhiều tình yêu, tiếng cười và những khoảnh khắc tuyệt vời nhớ mãi.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi liên quan đến cuộc thi, hãy liên lạc với chung tôi qua thư điện tử: social@educatius.org