Educatius Group Logo

Toàn bộ chương trình F-1 của Educatius đã nhận được sự công nhận từ Hội đồng CSIET uy tín lần thứ 7 liên tiếp

Di chuyển nửa vòng trái đất để theo học chương trình trung học tại Mỹ là một trong những quyết định quan trọng nhất đối với một học sinh. Mối quan tâm hàng đầu của tất cả những học sinh quốc tế và bậc phụ huynh chính là chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ trong suốt thời gian các em sống xa nhà.

Hiểu được mối lo đó, chúng tôi rất tự hào thông báo rằng Educatius Group đã được Hội đồng Tiêu chuẩn Du học Quốc tế – CSIET (Council on Standards for International Educational Travel) công nhận toàn bộ chương trình Trung học F-1 của Educatius đạt tiêu chuẩn năm thứ 7 liên tiếp, trong năm 2021-2022 này.

CSIET là một tổ chức phi lợi nhuận tập trung tới chất lượng các chương trình du học và trao đổi dành cho học sinh bậc trung học tại Mỹ. Nhiệm vụ của CSIET là đánh giá và chứng nhận các chương trình trao đổi học sinh quốc tế dài hạn bậc Trung học của Mỹ, cũng như giúp đảm bảo sự an toàn và những giá trị giáo dục cốt lõi tới các bạn học sinh quốc tế và các quý vị phụ huynh. CSIET chỉ công nhận những chương trình đạt đủ các tiêu chuẩn sau:

  • Cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn Xuất sắc – Standards of Excellence của CSIET
  • Tích cực tham gia trong việc phát triển và chia sẻ các Hoạt động Phục vụ Cộng đồng
  • Nâng cao các giá trị giáo dục qua các chương trình du học quốc tế.

Năm 2018, Educatius là tổ chức có số lượng học sinh quốc tế du học Trung học F-1 tại Mỹ nhiều nhất trong số tất cả những doanh nghiệp F-1 được liệt kê bởi CSIET.

“Việc có mặt trong danh sách CSIET trong suốt 7 năm liên tiếp rất quan trọng đối với chúng tôi, và đây chỉ là một trong số các cam kết của Educatius về việc đảm bảo chất lượng chương trình trung học dành cho học sinh quốc tế” – Paul McLaughlin, Chủ tịch Educatius tại Mỹ phát biểu.

Từ năm 2003, Educatius đã xây dựng mối quan hệ và trở thành đối tác của hơn 200 trường Trung học Công lập, Tư thục Bán trú và Tư thục Nội trú tuyển sinh học sinh quốc tế theo loại visa F-1. Với văn phòng chính ở Boston, các văn phòng khu vực tại Toronto, Thượng Hải, Thụy Điển, Mỹ La-tinh, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam và Hàn Quốc, các Điều phối viên tại địa phương ở mỗi cộng đồng tại Mỹ và số trợ giúp miễn phí 24/7, chúng tôi đảm bảo sự hỗ trợ liên tục cho học sinh quốc tế sống và học tập ở Mỹ. Là chuyên gia về giáo dục trung học lớn nhất và đa dạng nhất thế giới, Educatius Group đã sắp xếp và quản lý 6,000 học sinh từ hơn 60 quốc gia đến du học tại 16 quốc gia khác nhau trong năm 2019.