Educatius Group Logo

Chương trình trao đổi bậc Trung học visa F-1 Hoa Kỳ đạt 99,9% điểm từ CSIET

Educatius, tổ chức giáo dục hàng đầu về Chương trình bậc Trung học phổ thông quốc tế, tự hào khi năm thứ 10 liên tiếp Chương trình trao đổi bậc Trung học visa F-1 Hoa Kỳ được trao chứng nhận từ Hội đồng Tiêu chuẩn Du lịch Giáo dục Quốc tế (CSIET) với số điểm 99,9%. Cam kết thường niên của Educatius USA cho quy trình đánh giá của CSIET thể hiện sự cống hiến không ngừng trong việc mang đến những trải nghiệm du học bậc trung học phổ thông chất lượng cao, an toàn và phong phú cho mỗi học sinh quốc tế cùng gia đình bản xứ người Mỹ.

Một cuộc đánh giá độc lập từ tổ chức thứ ba

Chứng nhận CSIET, đơn vị độc lập đánh giá tiêu chuẩn các tổ chức chuyên về Chương trình trao đổi bậc Trung học phổ thông quốc tế ở Hoa Kỳ, được xem như thước đo quan trọng đối với phụ huynh và học sinh, những người đang tìm kiếm các đơn vi, tổ chức giáo dục đạt tiêu chuẩn và tuân thủ chặt chẽ quy trình do một tổ chức phi lợi nhuận độc lập đặt ra.

Từ năm 2017, Educatius luôn là tổ chức dẫn đầu về số lượng học sinh quốc tế trong các chương trình bậc Trung học phổ thông visa F-1 được CSIET phê duyệt, thể hiện được kinh nghiệm và sự chuyên môn cao của tổ chức trong việc quản lý các chương trình trao đổi học sinh quốc tế.

“Việc nhận được chứng nhận CSIET năm thứ 10 liên tiếp không chỉ là một vinh dự; điều này còn phản ánh sự cống hiến của chúng tôi tới từng học sinh quốc tế thông qua sự quan tâm chăm sóc cũng như giúp các bạn duy trì thành tích học tập tốt, phát triển cá nhân và thích nghi với sự giao thoa văn hoá đa dạng.”

Ông Paul McLaughlin, Chủ tịch của Educatius USA

Vượt trên cả những tiêu chuẩn

Năm 2023, Educatius đã kỉ niệm 20 năm thành lập – một dấu mốc đặc biệt và quan trọng. Kể từ thời điểm này, Educatius sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để vượt xa các tiêu chuẩn của chứng nhận CSIET tại Hoa Kỳ. Điều này bao gồm Cam kết 100% về Hạnh phúc tại Gia đình Bản Xứ và nhiều tầng hỗ trợ học sinh quốc tế trong các chương trình bậc Trung học phổ thông visa F-1 tại Hoa Kỳ. Đội ngũ Hỗ trợ học sinh của Educatius USA luôn tận tâm giúp đỡ từng cá nhân học sinh đang gặp phải thách thức trong học tập hay cần hỗ trợ về sức khỏe tâm lý với kĩ năng được đào tạo chuyên sâu.

Bên cạnh đó, Educatius cũng triển khai Sáng kiến Phục hồi Tinh thần Giới trẻ Toàn cầu, bao gồm khoá đào tạo khả năng phục hồi cho học sinh quốc tế, gia đình bản xứ và đội ngũ nhân viên Educatius trong các Chương trình Trung học phổ thông tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Ireland, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý và Úc. Sáng kiến này được thiết kế để hỗ trợ sức khoẻ tinh thần mỗi học sinh giúp các bạn tự nhận định những thử thách thường gặp và đạt những thành tựu tuyệt vời trong các chương trình trao đổi quốc tế.

Các thanh thiếu niên đi du học từ bậc Trung học phổ thông sẽ có nhiều lợi thế và cơ hội trong khía cạnh học tập, phát triển cá nhân, định hướng nghề nghiệp tương lai sau này. Cam kết của Educatius về chất lượng, sự an toàn và sự trợ giúp toàn diện đảm bảo rằng học sinh và gia đình bản xứ sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất trong suốt thời gian tham gia chương trình trao đổi bậc Trung học phổ thông.

CSIET chứng nhận các tổ chức trung học F-1 Hoa Kỳ theo số lượng học sinh:

*Dữ liệu không bao gồm năm 2020 – 2021