Educatius Group Logo

Cơ hội nhận Quỹ tài trợ 5,000 USD để hiện thực hoá tầm nhìn của bạn cho một một cộng đồng tốt đẹp hơn

Chúng tôi tin rằng, các chương trình trung học của Educatius dành cho học sinh quốc tế không dừng lại ở những trải nghiệm về học tập và văn hoá, mà còn giúp xây dựng sự tự tin cũng như truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về việc kiến tạo nên những tác động tích cực tới thế giới. Mỗi học sinh được tham gia vào một hành trình đáng nhớ, học hỏi từ những góc nhìn đa dạng, và biết kết hợp một cách tinh tế văn hoá quê hương với những hiểu biết mới từ đất nước nơi mình đang theo học.

Hãy tạo nên sự thay đổi

Thế giới luôn đầy rẫy thách thức, nhưng cũng là nơi rất nhiều người trẻ sẵn sàng tạo nên sự khác biệt. Cuộc thi Quỹ Tác động Cộng đồng được tạo ra dành cho các du học sinh quốc tế đã và đang tham gia các chương trình trung học của Educatius – những công dân toàn cầu đang háo hức đem những trải nghiệm đa văn hóa của mình để trở thành người tiên phong thay đổi tích cực cho cộng đồng.

Đó là mong muốn được hồi sinh một công viên địa phương, hay khởi động cho một chương trình giáo dục cho các trẻ em dễ bị tổn thương, hay tiên phong trong sáng kiến tái chế cộng đồng, ….. dự án của bạn có thể trở thành kim chỉ nam cho những lớp thanh thiếu niên tiếp theo tự tin biến ước mơ cho một thế giới tốt đẹp hơn trở thành kế hoạch hành động cụ thể. Với khoản tài trợ 5,000 USD và sự hỗ trợ từ các chuyên gia cố vấn tận tâm của Educatius, giấc mơ về một thế giới tốt đẹp hơn có thể trở thành hiện thực.

Thể lệ tham dự cuộc thi:
  • Đối tượng tham dự cuộc thi bao gồm các học sinh quốc tế đã và đang theo học tại các chương trình THPT của Educatius (hoặc của đối tác chiến lược).

  • Thời gian gửi bài dự thi: từ 01/03/2024 đến hết 31/03/2024

  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  • Link đăng ký: https://zfrmz.com/0ByKJrwEy6YhR4SPpaoO

  • Yêu cầu: Hãy trình bày cho chúng tôi tầm nhìn của bạn cho một dự án tác có thể tác động tích cực đến cộng đồng, ý tưởng đó được truyền cảm hứng từ những trải nghiệm hành trình du học của bạn như thế nào và bạn sẽ lên kế hoạch sử dụng Quỹ tài trợ 5,000 USD để thành công biến tầm nhìn trở thành hiện thực. Dù đó là một dự án phát triển bền vững, một chương trình trao đổi văn hoá, hay một dự án khởi nghiệp xã hội, hãy để cho trí trưởng tượng và sự nhiệt huyết dẫn đường cho bạn.

  • Một Hội đồng Giám khảo quốc tế sẽ xem xét và đánh giá các bài dự thi, chọn ra ba ứng viên có đề xuất xuất sắc nhất vào vòng chung kết để tham gia Khoá học trực tuyến Dự bị Kỹ năng Toàn cầu. Bài dự thi giành Chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được quỹ tài trợ 5,000 USD và sự cố vấn của các chuyên gia, từ đó kích hoạt sức mạnh của tuổi trẻ và nền tảng giáo dục quốc tế trong việc thúc đẩy ảnh hưởng tới cộng đồng.

  • Để biết thêm thông tin về dự án, hãy liên hệ trực tiếp với Educatius thông qua social@educatius.org
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Bạn đã sẵn sàng để kiến tạo nên những tác động tích cực lâu dài chưa?

Đăng ký tham gia ngay hôm nay và bắt đầu hành trình trở thành người tạo ra sự thay đổi toàn cầu!