Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1961, Florida Preparatory Academy mang đến hàng loạt những chương trình học thuật đa dạng như 31 lớp Danh dự, 17 môn Nâng cao (AP) và các khóa học tín chỉ kép. Trường giảng dạy chương trình đào tạo về hàng không nổi bật và chương trình Không lực JROTC của trường đã được xếp hạng hàng đầu của Mỹ. Học sinh sẽ có cơ hội nhận bằng phi công tư nhân.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 11 mẫu Anh của Florida Prep chỉ cách biển 10 phút lái xe và nổi bật với quầy ăn nhẹ, sân khấu ngoài trời, phòng tập thể dục, sân quần vợt, các sân thể thao, phòng thu âm/phòng thu nhạc và một sân Đánh gôn chuyên nghiệp.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tham gia vào nhiều môn thể thao, CLB và những hoạt động khác nhau như Đánh gôn, Bóng rổ, và CLB Lướt sóng.
Florida Preparatory đem đến cho học sinh nhiều khóa học nghệ thuật độc đáo như nghệ thuật ẩm thực, kỹ thuật âm thanh và nghiên cứu điện ảnh. Phòng thu âm và âm nhạc ngay trong khuôn viên trường học cho phép học sinh phát triển các kỹ năng âm nhạc thế mạnh của bản thân một cách tốt nhất.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Chương trình Không lực JROTC của Florida Preparatory Academy là 1 trong số 277 đơn vị được nhận giải thưởng Đơn vị Không lực JROTC xuất sắc nhất quốc gia.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh sẽ được sắp xếp từ 2-4 em cùng sống chung 1 phòng tại ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, với những phòng sinh hoạt chung, TV màn hình rộng, người giám sát ký túc xá và đường truyền truy cập internet tốc độ cao.

Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: Florida Preparatory Academy Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Florida Preparatory Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Melbourne, Florida

Thông tin về trường

13 - 18

Phòng thu Nghệ thuật, Nghệ thuật, Nền tảng làm phim

Sinh học, Giải tích AB, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vĩ mô, Vật lý 1, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Nghệ thuật Ẩm thực

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha

Không quân JROTC, Dịch vụ vì Cộng đồng, Câu lạc bộ GLEE, Câu lạc bộ Mô hình Tên lửa, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Lướt ván

Sinh học, Giải tích AB, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vĩ mô, Vật lý 1, Phòng thu Nghệ thuật, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

Chạy việt dã, Đánh gôn, Bơi lội, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng chày, Bóng mềm, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Đấu vật, Lướt sóng, Quần vợt

Multiple Year, Fall Year