Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Charles Finney là trường tư thục bán trú ở phía Bắc bang New York. Thành lập năm 1992, trường có chương trình đào tạo nâng cao với nhiều lớp chuyên, Chương trình tín chỉ kép - Dual Enrollment Program (khóa học cấp độ đại học) liên kết với Houghton College và Monroe Community College.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 16 mẫu có trang bị máy in 3D, các phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, một thư viện và một hội trường. Các cơ sở vật chất cho thể thao tại đây bao gồm phòng tập thể dục, phòng thay đồ, sân thể thao và sân thi đấu. Chương trình Rô-bốt được hỗ trợ bởi một chương trình CAD và máy CNC, các học sinh đều được hướng dẫn sử dụng cả 2 công cụ này.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường có 5 đội nam và 5 đội nữ chơi thể thao được chia theo cấp độ từ Đội sơ cấp đến Đội tuyển thi đấu cho trường. Trường đặc biệt mạnh về bóng rổ, các đội bóng rổ nam và nữ đều là nhà vô địch tiểu bang New York.
Trường còn có chương trình nghệ thuật và hoạt động ngoại khoá như mỹ thuật, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, kịch nghệ - nhiều học sinh tham gia đã đạt giải thưởng cấp khu vực và cấp bang.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Trường Charles Finney dẫn đầu trong khu vực Rochester với Giải thưởng Nghệ thuật Scholastic. Đây là trường tư thục đầu tiên tham gia cuộc thi FIRST Rô-bốt tại Mỹ.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Penfield, New York là một phần của khu vực Greater Rochester. Giáp với vịnh Ironde- quoit đẹp như tranh vẽ ở phía Đông Nam, thị trấn chỉ cách trung tâm thành phố Roch- ester - trung tâm quốc tế về giáo dục đại học 15 phút, nơi có một loạt các điểm tham quan và sự kiện như âm nhạc cổ điển, thể thao chuyên nghiệp cùng với lễ hội âm nhạc và nghệ thuật.

Xem thêm thông tin về trường: The Charles Finney School
Xem thêm thông tin về thành phố: Penfield, New York

Thông tin về trường

14 - 19

Nghệ thuật và thiết kế 2D, Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Phòng thu Nghệ thuật, Phát biểu trước Công chúng

Lịch sử Mỹ, Câu lạc bộ Rô-bốt, Giải tích AB, Sinh học, Đại số, Nghiên cứu về Công dân, Tiếng Anh, Khoa học Môi trường, Pháp luật, Thiết kế và Phát triển website, Vật lý, Drafting and Design

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý

Hiệp hội Văn nghệ, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Dàn hợp ca, Kreatives Schreiben, Dịch vụ vì Cộng đồng

Lịch sử Mỹ, Giải tích AB

Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đấu vật, Bóng chày, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp

Short-Term, Multiple Year, Spring Semester, Spring Year, Fall Semester, Fall Year